Thứ sáu, 19/04/2024 | 03:43
RSS

Tử vi người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018: Tiền bạc, tình duyên tốt

Thứ hai, 08/01/2018, 13:00 (GMT+7)

Tử vi người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018, công danh sự nghiệp thuận lợi, tiền bạc giàu có, tình duyên mãnh liệt...

Tử vi người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Thân
Tử vi người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018: Tiền bạc giàu có, tình duyên mãnh liệt. Ảnh minh họa.

Là dấu hiệu thứ 9 trong tử vi chiêm tinh học phương Đông, người tuổi Thân (Giáp Thân 2004, Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980, Mậu Thân 1968, Bính Thân 1956) thường linh hoạt, nhanh nhẹn, láu cá. Họ hầu hết là người có cá tính, tự tin, hiếm khi đánh giá thấp bản thân của mình. Tinh thần dũng cảm và tình yêu nồng nhiệt khiến cuộc sống của họ mang nhiều màu sắc đặc biệt.

Tuổi Thân cũng là những người có đầu óc nhạy bén, có khả năng biến mọi tình huống từ bất lợi thành có lợi, kỹ năng ngôn ngữ rất tốt, thông minh trong việc sử dụng tiền bạc và thích khám phá các vấn đề trong cuộc sống. Nếu họ nhìn ra một lỗ hỏng hoặc một sai xót nào thì lập tức họ sẽ bắt tay vào làm lại nó. Mặc dù là người thông minh, nhưng tuổi Thân thường không tỉ mỉ, khá ích kỷ, chỉ quan tâm đến lợi ích tốt nhất cho mình.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2018, tuổi Thân năm Mậu Tuất, công danh sự nghiệp đều đều, không vấp váp trở lực nào quá lớn, mọi khó khăn đều có cách giải quyết. Thậm chí, bản mệnh còn có cơ hội gặt hái được bước đột phá bất ngờ, cơ hội thăng quan tiến chức không ít, tài lộc sáng. Tuy nhiên để đạt được thành công như mong muốn, đòi hỏi tuổi Thân phải tranh thủ nắm bắt cơ hội, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Cụ thể như sau:

Tài vận người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Thân có tài vận khá tốt. Bạn sẽ có một năm giàu có về mặt tài chính. Với tư cách là một nhà đầu tư giỏi, bạn chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì lợi nhuận sẽ rất tốt. Còn đối với những người làm ăn, năm Mậu Tuất rất hợp để có thể đầu tư vào mặt khai thác.

Mặc dù vậy, năm nay, bạn có không ít thách thức ngáng đường nhưng đa phần không quá nghiêm trọng. Chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu, bình tĩnh ứng phó thì khó khăn mấy cũng có cách giải quyết triệt để. 

Tử vi người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Thân
Người tuổi Thân thường có đầu óc nhạy bén, kỹ năng ngôn ngữ rất tốt, thông minh trong việc sử dụng tiền bạc và thích khám phá các vấn đề trong cuộc sống. Ảnh minh họa.

Sự nghiệp người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, sự nghiệp của bạn cực kỳ may mắn. Vì vậy, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tương lai của bạn sẽ thịnh vượng. Song bạn cũng cần chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp. Chính vì bạn quá may mắn nên có thể khiến một số đồng nghiệp xấu tính ghen tuông, đố kỵ. Vì vậy, hay đề phòng và đừng quá kiêu ngạo nhé!

Tình duyên người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

Đường tình duyên của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018 rất tốt đẹp và mãnh liệt. Nếu bạn còn sống độc thân thì năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái. Nam mệnh sẽ có số khá đào hoa, được gặp người phù hợp tuy nhiên sự nhút nhát phần nào sẽ cản trở bạn. Nữ mệnh sẽ có đào hoa vận nhờ vào những người thân bạn bè. Nếu bạn dũng cảm hơn thì tình yêu chắc chắn sẽ đến. Những người đã kết hôn thì có đời sống vợ chồng hạnh phúc. Đôi bên hiểu nhau và sẽ chung sống hài hòa. 

Sức khỏe người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

Trong năm 2018, bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Bạn có thể gặp phải tai nạn nhỏ bởi vậy nên khi ra ngoài bạn phải cẩn trọng những lời ăn tiếng nói và không thể quá lỗ mãng kẻo xảy ra xô sát không đáng có.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN