Chủ nhật, 01/08/2021 | 04:10
RSS

Tử vi hôm nay (16/11) cho 12 cung hoàng đạo: Ngày tuyệt vời của Song Ngư

Thứ tư, 16/11/2016, 07:35 (GMT+7)

Theo tử vi ngày 16/11 cho 12 cung hoàng đạo, hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời của các bạn Song Ngư. Bên cạnh đó, Bọ Cạp sẽ bị nhắc nhở vì sự luời nhác đã đạt tới "level max".

Bạch Dương

Theo tử vi ngày 16/11 cho 12 cung hoàng đạo chuyện tình cảm trục trặc khiến Bạch Dương đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Kiên nhẫn chính là cách để bạn giải thoát mình khỏi tâm trạng hiện tại.

Kim Ngưu

Một bầt ngờ lớn có thể xảy ra với Kim Ngưu trong chiều hoặc tối nay. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận bất cứ điều gì Kim Ngưu nhé. Yên tâm là bất ngờ này mang tính tích cực và sẽ không có gì bất lợi.

Song Tử

12 cung hoàng đạo 16/11 1

Song Tử sẽ có cảm hứng sắp xếp lại căn nhà của mình. Ảnh: Internet

Hôm nay là một ngày vô cùng thích hợp để sắp xếp lại ngôi nhà của bạn. Trang trí lại mọi thứ hoặc kê lại đồ đạc sẽ cho bạn cảm giác vừa được chuyển đến một căn nhà mới và bạn sẽ có cảm hứng để hoàn thành mọi việc khá dễ dàng.

Cự Giải

Hôm nay, bạn sẽ có cách suy nghĩ đơn giản nhưng hiệu quả, biết bỏ qua và chấp nhận một số thứ không ưng ý để hướng tới mục tiêu to lớn hơn. Bạn cần có tính phiêu lưu và luôn cầu tiến, đừng tự thỏa mãn những thứ đang có.

Sư Tử

Sư Tử cũng đang sở hữu một nguồn năng lượng sáng tạo tuyệt vời, vì thế, đây là thời gian tốt để bạn suy nghĩ về những ước mơ hoặc tập trung giải quyết những vấn đề trong công việc của mình.

Xử Nữ

Mọi việc đến với bạn khá “thuận buồm xuôi gió”, Xử Nữ không kì vọng quá nhiều vì sợ sẽ thất vọng lắm. Nhưng chính thái độ bình thản thì bạn lại có được thành công hơn cả mong đợi.

Thiên Bình

Đừng bao giờ đặt mục tiêu quá to lớn mà không lượng sức mình. Bạn nên chọn cách giữ im lặng đến phút chót mới công bố kết quả. Khi đó, mọi người sẽ bất ngờ trước thành công của bạn.

Bọ Cạp

12 cung hoàng đạo 16/11 2

Sự lười nhác của Bọ Cạp sẽ bị nhắc nhở. Hãy lắng nghe và tiếp thu nhé. Ảnh: Internet

Tử vi ngày 16/11 cho 12 cung hoàng đạo báo rằng, sự lười nhác của Bọ Cạp đã lên đến mức báo động đỏ. Hôm nay, mọi người sẽ cằn nhằn và muốn bạn phải thay đổi cách sống tích cực hơn.

Nhân Mã

Hôm nay là một ngày tràn ngập năng lượng để bạn tham gia các hoạt động xã hội Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác. Bạn có thể được nhờ hỗ trợ một người bạn trong một vấn đề khá thực tế. 

Ma Kết

Tử vi của 12 cung hoàng đạo hôm nay cho biết, Ma Kết không nên đặt quá nhiều kì vọng vào lần hẹn hò đầu tiên. Đơn giản vì hai người mới quen nên chưa chia sẻ được nhiều điều, hãy kiên nhẫn chờ thời gian giải đáp trong những cuộc hẹn tiếp theo.

Bảo Bình

Trong tử vi ngày 16/11 cho 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình hãy tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn và khẳng định rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống. Hãy chuẩn bị những kế hoạch tốt nhất cho bản thân trong tương lai.

Song Ngư

12 cung hoàng đạo 16/11 3

Hôm nay (16/11) là ngày tuyệt vời của Song Ngư. Ảnh: Internet

Hôm nay sẽ là một ngày tràn ngập những điều tuyệt vời dành cho Song Ngư. Bạn được phép sử dụng thời gian vào bất cứ việc gì và có thể sẽ nhận được những bất ngờ lớn từ tất cả những gì xung quanh bạn. Song Ngư hãy nhớ chia sẻ niềm vui, sự may mắn đó cho mọi người nhé.

 

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus