Thứ sáu, 12/08/2022 | 03:22
RSS

Cách chữa bệnh lười cho 12 cung hiệu quả nhất

Thứ hai, 24/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Cách chữa bệnh lười cho 12 cung là khác nhau bởi có cung hoàng đạo vô cùng chăm chỉ nhưng cũng có cung hoàng đạo lười bẩm sinh.

Bạch Dương

Thời gian chăm chỉ tối đa mà Bạch Dương có thể duy trì là 3 phút, nhiệt tình hay kiên nhẫn cũng chỉ 3 phút là hết. Cách chữa bệnh lười cho 12 cung, đặc biệt là cung Bạch Dương thì cần người giám sát bên cạnh mới được.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có một đặc điểm kì lạ là bất động khi lười. Bản tính cung này không lười nhưng một khi đã lên cơn lười thì không hề nhúc nhích. Chỉ có vật chất may ra mới chấm dứt cơn lười đến bất động của Kim Ngưu.

Cách chữa bệnh lười cho 12 cung hoàng đạo, nhất là Kim Ngưu cần vật chất

Cách chữa bệnh lười cho 12 cung hoàng đạo nhất là Kim Ngưu thì cần vật chất

Song Tử

Đối với Song Tử, siêng năng không để làm gì cả. Dù miệng họ có thao thao bất tuyệt về sự chăm chỉ thì họ vẫn không động tay động chân. Cần một người mạnh mẽ, ghê gớm cùng làm với Song Tử thì họ mới hết lười.

Cự Giải

Khái niệm tăng ca là rất xa vời với Cự Giải, hết giờ làm là trở về nhà. Cách chữa bệnh lười cho 12 cung, đặc biệt là Cự Giải cần tìm được yếu tố thu hút họ làm việc hơn và quay về với gia đình.

Xử Nữ

Bạn sẽ không cần đến cách chữa bệnh lười cho 12 cung, nhất là cung Xử Nữ vì họ vốn đã thừa sự chăm chỉ rồi. Chỉ có vấn đề nho nhỏ là Xử Nữ chăm chỉ dọn dẹp dến mức sẵn sàng dọn sạch hết vào sọt rác.

Thiên Bình

Trước mặt mọi người thì cung Thiên Bình đều là những người lịch sự, nhã nhặn, xinh đẹp nhưng khi ở một mình thì lộn xộn và bừa bộn khủng khiếp. Để trị bệnh lười cho cung này, cần một người giám sát cảnh báo bên cạnh liên tục.

Cách chữa bệnh lười cho 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là Thiên Bình cần người giám sát

Cách chữa bệnh lười cho 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là Thiên Bình cần người giám sát 

Bò Cạp

Cung Bò Cạp một khi lười sẽ không bao giờ để lại dấu vết vì họ luôn biết cách nhờ người khác chăm chỉ hộ mình. Hãy từ chối nếu bị cung này nhờ vả dọn dẹp nhé.

Nhân Mã

Bệnh lười của Nhân Mã là cố hữu bởi suy nghĩ của họ là đâu có việc gì làm mà cần chăm chỉ. Cách chữa bệnh lười cho 12 cung, nhất là cung Nhân Mã cần làm họ thay đổi nhận thức, thay đổi thói quen nghĩ không có việc gì để làm.

Ma Kết

Bạn không cần trị bệnh lười cho Ma Kết vì họ vô địch chăm chỉ trong 12 cung. Đầu óc họ luôn lập trình sẵn kế hoạch cần làm trong ngày và thực hiện trình tự như một cái máy hoàn hảo.

Bảo Bình

Bảo Bình luôn bịa ra hàng trăm lý do để lười bởi họ phải vừa làm vừa chơi mới có hứng thứ. Cách chữa bệnh lười cho 12 cung hiệu quả nhất với cung Bảo Bình là đưa họ đến nơi làm việc không có gì chơi được.

 

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus