Thứ sáu, 24/01/2020 | 05:36
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12: Tình cảm của Bọ Cạp khá nhạt nhòa

13-12-2019 10:13:45

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 14/12/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Trong chuyện tình cảm, bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người và cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái. Chòm sao này có thể sẽ tìm được người có những điều kiện vượt trội. Không hẳn là bạn coi trọng điều này nhưng nếu có như thế thì cũng tốt đúng không nào.

Tuy nhiên, chỉ số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay khá thấp. Có thể sẽ có vấn đề về sức khỏe, nếu đi chơi cùng đám bạn thì bạn tốt nhất nên đi nhờ xe của người khác, xe máy bạn có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của chòm sao này đang vướng mắc ở nhiều điểm, có thể sẽ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp của mình. Bạn nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đối phương không có quan điểm giống mình cũng không có nghĩa là họ sai, cần phải lý trí hơn.

Kim Ngưu vẫn chưa thoát ra khỏi vỏ bọc của mình nên chấp nhận cuộc sống cô đơn, vẫn có người ngỏ ý muốn được chung đôi nhưng bạn vẫn chưa tìm được cảm giác an toàn ở người đó.

Con số may mắn: 22

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi phương Tây nói rằng công việc của Song Tử hôm nay rất suôn sẻ, bạn có thể đưa ra một vài ý tưởng mới thúc đẩy hiệu quả công việc. Bạn làm việc chu đáo, tỉ mỉ trong mọi nhiệm vụ, nghiêm túc hoàn thành đúng thời hạn, đặc biệt với tài lãnh đạo của mình bạn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Về tình cảm, bạn có những cảm xúc nồng nàn và cháy bỏng, khiến cho đối phương không khỏi rung động. Tình yêu khiến bạn chẳng thể nào giữ được bình tĩnh, nhưng đôi khi mải mê với tình yêu quá cũng không phải là chuyện tốt đâu. Còn nhiều việc cần phải giải quyết, đừng để quên mất rồi ngồi đó hối hận.

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay Cự Giải sẽ gặp rất nhiều điều bất ngờ. Sẽ có một người xuất hiện và làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn có thể theo chiều tích cực mà cũng có thể là tiêu cực. Bạn có thể ngăn chặn điều này nếu việc đó không quá khó khăn, ngoài ra sẽ không xảy ra bất cứ điều gì nghiêm trọng khác.

Trong chuyện tình cảm không thể cưỡng ép được. Đừng đổ mọi lỗi lầm cho đối phương, bởi chính bạn đôi khi cũng đâu có hiểu được mình đang nghĩ gì, đang muốn có được điều gì. Nếu cả 2 không thể vun đắp, xây dựng hạnh phúc thì chia tay cũng là điều khó tránh khỏi.

Con số may mắn: 57

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bị mọi người chỉ trích khi không chịu đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Bạn cảm thấy thất vọng khi không ai chịu hiểu cho những ý tưởng của mình. Để được công nhận bạn miệt mài làm việc, vì cái tôi nhất định bạn phải làm được bằng bất cứ giá nào, dù cho mệt mỏi và muốn buông xuôi nhưng lại cố gắng vực dậy đứng lên.

Với quan hệ gia đình, có lẽ chòm sao này cần quan tâm hơn đến cha mẹ mình hơn. Dù sao thì cả tuần đi học đi làm bận rộn và căng thẳng, hiếm có thời gian chăm sóc gia đình nên không đáng nói. Nhưng cuối tuần rảnh rang thì ở nhà ăn cơm, nói chuyện, tâm sự hay gọi điện về hỏi han, cha mẹ sẽ rất ấm lòng đấy.

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử nữ để cho cảm xúc lấn át và đưa ra những quyết định mang tính cực đoan, ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội thăng tiến sau này của bạn. Có vẻ bạn đang để lỡ mất nhiều cơ hội tạo dựng mối quan hệ tốt.

Con đường tình yêu vốn đầy chông gai của bạn lại có được sự thuận lợi bất ngờ. Những hành động tưởng chừng như đơn giản của bạn lại đúng là thứ người ấy đang kiếm tìm trong quan hệ tình yêu. Nếu họ cũng là người bạn tìm kiếm thì đừng để vụt mất cơ hội này.

Con số may mắn: 89

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về tình cảm, bạn được nửa kia yêu chiều và dành cho tình cảm ngọt ngào mà ai ai nhìn vào cũng vô cùng ngưỡng mộ. Nhưng đừng chỉ biết đón nhận tình cảm của người ta mà hãy học cách cho đi nữa nha. Còn với Thiên Bình còn độc thân thì có vẻ như vẫn chưa buông bỏ được quá khứ.

Dự báo tình hình tài chính không có nhiều biến động và với khả năng tích lũy tiền bạc hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những món quà hay sử dụng chúng để nuông chiều mình một chút.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm của bạn dạo gần đây khá nhạt nhòa nên cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng. Có lẽ bạn khá bận với lối sống hơi cá nhân nên chẳng quan tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác.

Tài chính của bạn hoàn toàn không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu vào các cuộc nhậu cũng chẳng tránh khỏi. Cho nên lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng giữ túi tiền vì mục tiêu lớn trong tương lai nhé.

Con số may mắn: 08

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao dự báo Nhân Mã cảm thấy không vui vì chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên nếu thẳng thắn nhìn nhận thì mọi điều đều do chính bạn mà ra, nếu biết buông bỏ thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn nhiều, càng nắm chặt những thứ không thuộc về mình thì càng thêm buồn khổ.

Trên phương diện công việc, cung hoàng đạo này chịu nhiều ảnh hưởng nên có thể sẽ mắc phải sai sót, điều này khiến bạn chẳng thể nào hoàn thành công việc đúng như dự kiến. Có lẽ nên trình bày sớm vấn đề này với cấp trên, vì dù sao chính những sự chậm trễ này có thể khiến cho công việc bị trì trệ nghiêm trọng.

Con số may mắn: 38

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết hôm nay cũng khá suôn sẻ và tốt đẹp. Tâm trạng tốt, bạn thoải mái làm việc và phát huy năng lực của mình hết sức có thể, không sợ gian khó, không sợ thất bại. Bạn biết rằng khi mình quyết tâm thì không gì là không thể.

Ma Kết có thể sẽ cảm thấy tự trách bản thân vì đã không đủ tinh tế nhận ra những thay đổi nơi đối phương, khiến cho tình yêu giữa 2 người dần nảy sinh khoảng cách. Thực ra ai rồi cũng sẽ khác kể cả chính bạn, chỉ có điều bạn không nghĩ mình lại gặp phải những nỗi buồn, những nỗi tổn thương sâu sắc như thế này.

Con số may mắn: 66

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình cần học cách tăng hiệu quả làm việc, hãy sắp xếp và lên kế hoạch mọi chuyện thay vì tiện đâu làm đấy. Trong ngày hôm nay có thể sẽ gặp chút rắc rối bởi bạn tỏ thái độ thiếu đúng mực với đồng nghiệp và gây bất đồng ở nơi làm việc, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Bạn muốn bày tỏ tình cảm thật nhanh vì sợ rằng người ấy sẽ bị người khác cướp mất. Nếu cảm thấy đối phương cũng có tình cảm với mình thì hãy tiến tới, còn nếu người ta chưa bật đèn xanh đã vội lao vào thì kết quả chỉ là máu chảy tim đau thôi đó, hãy giữ bình tĩnh nha.

Con số may mắn: 33

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư trong công việc ngày hôm nay không cần phải lo lắng vì nếu có gặp khó khăn thì cũng đã có mọi người giúp đỡ rồi. Thế nên dù có vấn đề phát sinh cũng đừng hoảng, bình tĩnh giải quyết. Chòm sao này có thể hoàn thành thành công các dự án quan trọng và trút bỏ gánh nặng trong lòng mình.

Tuy nhiên bạn cần có cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, đừng để chuyện chi tiêu khiến bạn dần mất kiểm soát. Vẫn biết tiền kiếm ra là để tiêu, tiêu là để tận hưởng cuộc sống nhưng đừng tiêu pha quá đà mà vẫn phải tiết kiệm để đề phòng tình huống khó khăn xảy ra.

Con số may mắn: 94

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Hương ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN