Thứ ba, 10/12/2019 | 08:57
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/7/2019: Cự Giải có bước tiến vượt bậc

18-07-2019 10:16:42

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 19/7/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/7/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận trình tài lộc của Bạch Dương không thật sự tốt. Do vậy cần cân nhắc kỹ lưỡng các vấn đề liên quan tới đường tài lộc để tránh cho bản thân có những quyết định sai lầm và mất đi những số tiền đáng tiếc.

Chuyện tình yêu của Bạch Dương cũng có chút hững hờ và bạn đang thiếu thời gian dành cho mối quan hệ yêu đương. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận những sự trách móc và phàn nàn về thái độ của bạn đối với họ.Tốt nhất bạn nên có thái độ tốt hơn nếu không muốn sau này phải hối hận nhé.

Con số may mắn là 13
Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với Kim Ngưu có một ngày vô cùng vui vẻ với chuyện yêu đương. Hôm nay, câu chuyện tình yêu của bạn bắt đầu từ vấn đề cảm xúc và bạn có được sự quan cần thiết, tinh thần cũng cảm thấy vô cùng phấn trấn, luôn có ý thức trân trọng mối quan hệ hiện tại.

Đối với công việc bạn có được sự thuận lợi nhờ và thời gian qua Kim Ngưu luôn chủ động với vận trình công việc của mình. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể đạt được những cơ hội tốt để cải thiện vận trình ngày mới và tạo ra những định hướng cho tương lại với các kế hoạch vô cùng chi tiết.

Con số may mắn là 07
Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Với Song Tử, ngày mới của bạn sẽ vô cùng thuận lợi về công việc. Bạn có được sự giúp đỡ nhưng khả năng của bạn cũng hoàn toàn cho phép bạn có thể giải quyết được chúng.

Vận tình cảm của bạn hôm nay không có nhiều lo lắng và bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được mối quan hệ này ngày càng trở nên gắn bó và sâu đậm hơn. Mối nhân duyên của những người độc thân cũng có thể đến và tiến triển tốt hơn nên bạn có thể bắt đầu cảm thấy vui vẻ đi nhé.

Con số may mắn là 52
Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phương diện công việc của Cự Giải có được những bước tiến vượt bậc. Vận tài lộc hôm nay của Cự Giải có điều báo khá tốt và dễ có được những khoản tiền lớn cầm tay. Có điều cũng đừng nghĩ rằng có vận may mà lại quá mạo hiểm vào các dự án khi chưa thực sự đánh giá kỹ tiềm năng và rủi ro của chính nó.

Chuyện tình yêu có thể bạn đang chuẩn bị bước vào một mối quan hệ yêu đương nhưng lại có chút bối rối như kiểu lần đầu gặp mắt. Thực ra, bạn chủ cần tự nhiên một chút và chia sẻ chân thành thì ấn tượng của người ấy về bạn cũng khá tốt rồi.

Con số may mắn là 32
Màu sắc may mắn: xám, đen

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày đặc biệt có thể hơi vất vả và tiêu tốn của bạn khá nhiều công sức, chưa mang lại nguồn thu tài chính rõ rệt nhưng nó giúp cho bạn chứng minh được năng lực của mình, xây dựng các mối quan hệ thực sự tốt và hiệu được vai trò của nghệ thuật giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

Chuyện tình yêu của bạn khá ổn và nếu có thể hãy nêm thêm cho nó một chút gia vị của sự ngọt ngào thay vì tin rằng nó bình yên là đủ mà không có sự chăm sóc chúng. Bạn có thể cân nhắc tới việc bắt đầu xây dựng kế hoạch vui chơi hoặc cùng nhau thực hiện một dự định, sự bàn bạc sẽ giúp đôi bên cảm thấy vui vẻ, thấu hiểu và dễ tôn trọng nhau hơn khi có các vấn đề khác nảy sinh.

Con số may mắn là 37
Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ  sẽ có những thay đổi về quan niệm công việc. Bởi bạn có thể thấy được cám dỗ lớn của đồng tiền mà trước đây bạn chưa hề thấy. Hiệu quả công việc đi kèm với tiền bạc là động lực để bạn phấn đấu dành thời gian và tâm sức cho nó nhiều hơn.

Hôm nay, nếu bạn bàn tính chuyện kết hôn thì có thể đây là thời cơ thuận lợi nhất và hiếm có đấy. Những người có gia đình có được sự bình yên và quan tâm cần thiết, san sẻ gánh nặng và mệt mỏi trong cuộc sống, cùng chung tay xây dựng cuộc sống.

Con số may mắn là 62
Màu sắc may mắn: hồng, cam

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay. Thiên Bình có nhiều thử thách trong công việc nhưng đó không phải là áp lực mà là cơ hội để bạn thử nghiệm và khám phá năng lực của bản thân. Nếu hoàn thành tốt có khi bạn còn được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn nữa đấy.

Đối với chuyện tình yêu có thể có chút thất vọng khi đôi bên vẫn chưa thể tìm được ý kiến tương đồng khi bàn bạc và thảo luận vấn đề tương lại nhưng ai cũng nghĩ mình đúng. Đã đến lúc bạn sẽ phải nghĩ đến lợi ý chung thay vì những lý do “quyền lực” để giải quyết vấn đề của mình nhé.

Con số may mắn là 37
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hôm nay của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay của cung Bọ Cạp sẽ khá bận rộn khi dường như bạn có nhiều kế hoạch đang ở giai đoạn nước rút. Chính vì thế mà bạn có thể gặp phải bỏ nhiều thời gian và chẳng thể sao nhãng bất cứ lúc nào mới có được hiệu quả công việc tốt.

Vận tình cảm của bạn dù khá bận rộn và không có được những sự quan tâm cần thiết nhưng Bọ Cạp vẫn thường có những sự quan tâm cần thiết tới nửa yêu thương, gia đìnhcủa mình. Do vậy, bạn cũng nhận được tình cảm với sự đáp trả nhiệt tình từ người thân yêu cũng như cố gắng giúp đỡ bạn nhiều nhất.

Con số may mắn là 62
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có được những cơ hội để mở cánh cửa thành công. Bạn cũng hiểu rằng chẳng có nhiều cơ hội tốt như ngày hôm nay cho nên dù có phải đối mặt với thách thức thì Nhân Mã vẫn sẽ cố gắng để phát triển sự nghiệp, mở ra con đường tài lộc mới.

Tình cảm của Nhân mã hôm nay có những diễn biến với chiều hướng tiêu cực. Nguyên nhân của vấn đề này có thể là do bản thân hai bạn đang gặp phải những vấn đề về việc dành cho nhau sự thông cảm và thiếu cân bằng thời gian và công việc nên chẳng có được những vun đắp tình cảm cần thiết. Thận trọng và nếu có thể nên thử hẹn hò và bỏ qua những lo toan cho công việc đi nhé.

Con số may mắn là 12
Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhật vận của Ma Kết có một ngày khá chật vật với công việc và nhiều khả năng không thể đạt được như ý. Có thể bạn đang gặp phải vấn đề về ý tưởng trong công việc và bạn sẽ còn phải đối diện với những sự chỉ trích của mọi người về cách làm việc của mình nên khá bực mình. Ma Kết hôm nay cũng có những thay đổi tượng đối thất thường trong chuyện tình cảm.

Có thể, bạn sẽ cần tiết chế cảm xúc của bản thân nếu không dễ có những xích mích với người ấy và dễ gây ra tình trạng căng thẳng. Bạn có thể chuyển sự quan tâm của mình tới vấn đề khác thay vì quá xem trọng sự hoàn thiện của đối phương.

Con số may mắn là 98
Màu sắc may mắn: xám, nâu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có khả năng bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính khi bạn đang chi tiêu hơn nhiều so với định mức. Vì vậy, thời gian này nó đang bắt đầu có những dấu hiệu báo động và bạn cần tỉnh táo việc chi tiêu.

Bạn khá tự tin vào năng lực của mình nên hoàn toàn có thể lựa chọn các cơ hội tốt để phát triển công việc. Quan hệ đồng nghiệp tốt nên bạn cũng cảm thấy khá thoải mái khi làm việc. Hôm nay các phương hướng làm việc nếu làm việc nhóm sẽ có có được hiệu quả tốt hơn so với làm việc độc lập.

Con số may mắn là 54
Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ có những dự báo về tài chính của bạn khá tốt và dường như có được các cơ hội để giải quyết công việc. Tuy nhiên sẽ cần tập trung nhiều hơn cho công việc mới có thể giúp bạn có được các cơ hội tăng cường quan hệ công việc và phát triển tài chính tốt hơn.

Chuyện tình yêu của Song Ngư trong ngày mới hôm nay có vẻ không được sôi nổi. Gần như công việc bận rộn nên chiếm mất khá nhiều thời gian của mọi người nên đôi bên cũng chẳng thể dành những sự quan tâm tới cảm xúc của nhau.

Con số may mắn là 79
Màu sắc may mắn: đen, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN