Thứ năm, 22/02/2024 | 16:58
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 12/1: Kim Ngưu vận tài lộc đi xuống

Thứ bảy, 11/01/2020, 08:50 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 12/1/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/1/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chòm sao này là người cảm tính, bạn cho cái gì là đúng thì sẽ cương quyết làm, chẳng nghe lời khuyên bảo của người khác. Sau một tuần cố gắng làm việc, hôm nay là ngày mà Bạch Dương được thả mình ngủ nướng. Bạn bỏ luôn cả bữa sáng để ngủ bù cho những ngày hành chính thiếu ngủ.

Nếu còn độc thân, bạn có thể thoải mái bắt chuyện với tất cả mọi người, nhưng nếu đã có nửa kia rồi hãy kiềm chế bản tính đa tình của mình lại nhé. Đừng khiến nửa kia của bạn nảy sinh cảm giác ghen tuông, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người thì không tốt chút nào.

Con số may mắn: 2, 10

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 12/1/2020 mới nhất

Tử vi hàng ngày 12/1/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của chòm sao này đang giậm chân tại chỗ. Nguyên nhân là vì bạn bị ảnh hưởng bởi quá nhiều yếu tố xung quanh nên không thể tập trung toàn lực cho công việc. Chính vì điều này mà bản thân cảm thấy vô cùng căng thẳng, áp lực.

Vận tài lộc đi xuống, thậm chí nếu không có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm từ sớm thì Kim Ngưu sẽ rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu. Dù rằng trong những lúc khó khăn bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè nhưng vào thời điểm nhạy cảm này ai cũng cần phải lo cho cuộc sống của mình nên không thể giúp đỡ bạn được.

Con số may mắn: 11, 19

Tử vi hàng ngày 12/1/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người không quá quan tâm đến vấn đề tiền bạc, nhiều khi chỉ cần hứng lên là bạn sẽ mua hết thứ này đến thứ khác. Hôm nay, bạn có thể dành thời gian để đi chơi với bạn bè hoặc người ấy và nhớ nếu có gặp phải chuyện gì liên quan đến mình thì cứ bình tĩnh xử lý, đừng có làm quá lên nhé.

Song Tử độc thân đã cố gắng rất nhiều nhưng nhân duyên chưa tới, bạn chưa thể gây được sự chú ý với đối tượng. Có lẽ là do bạn chưa thực sự hiểu con người họ, đối phương vẫn chỉ là một người xa lạ với bạn. Đối với người thân thiết thì bạn khá sôi nổi và đáng yêu, nhưng khi ở cạnh những người chưa thực sự quen biết thì bạn rất hay e ngại.

Con số may mắn: 14, 24

Tử vi hàng ngày 12/1/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay trở thành một người nhạy cảm quá mức. Bạn không chịu được bất cứ ai động chạm đến mình và sẵn sàng nổi xung lên với họ. Nếu rơi vào tình trạng căng thẳng, bạn nên tìm các cách giúp mình cảm thấy thư giãn hơn, đọc sách, nghe nhạc hay xem phim đều rất tốt đấy.

Vì quá mải mê với công việc, kiếm tiền mà khoảng cách giữa bạn và nửa kia ngày càng rộng ra, tình cảm có phần phai nhạt. Bạn cố chấp làm theo những điều mình cho là đúng, ngay cả điều đó có thể làm cho đối phương bị tổn thương dù ban đầu bạn không hề có ý như vậy.

Con số may mắn: 3, 13

Tử vi hàng ngày 12/1/2020 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy mình cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để không bị tụt hậu. Mỗi khi gặp vấn đề gì trong công việc mà bạn chưa tìm ra cách giải quyết, bạn lại cảm thấy thất vọng với bản thân, sự bình tĩnh trong những lúc như vậy là rất cần thiết, sẽ giúp cho đầu óc của bạn sáng suốt hơn.

Hiện tại Sư Tử không có kế hoạch quản lí tài chính cá nhân, vì thế nên chi lúc nào cũng vượt thu. Tốt nhất là bạn nên tìm cách tiêu tiền vào việc giúp nâng cao chất lượng sống hơn là lúc nào cũng lo lắng về việc mất tiền vào những thứ không đâu. Lên danh sách chi tiêu và chỉ thanh toán cho những danh mục có trong đó thôi.

Con số may mắn: 10, 25

Tử vi hàng ngày 12/1/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay hoàn toàn thoải mái, chẳng có gì khiến bạn lo lắng cả. Bạn dành thời gian để nghiên cứu và sắp xếp một vài kế hoạch du lịch trong tương lai. Vậy thì nên tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ thôi, cứ tiêu xài hoang phí thì dù có lên kế hoạch chi tiết đến mấy cũng không nhấc chân ra khỏi nơi này được đâu.

Bạn có thể tập trung vào sự nghiệp, tình cảm nắm bắt không rõ ràng nhưng công việc thì tỉnh táo và thực tế hơn nhiều. Vị trí hiện tại vẫn chưa hẳn là chắc chắn nên thay vì buồn khổ chán nản thì tìm việc mà làm, cố gắng nhiều hơn, thành công tới sẽ xua tan mọi sự u ám.

Con số may mắn: 5, 16

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 12/1/2020 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 12/1/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thích được mọi người ngưỡng mộ vì thế mà bạn thường dành những ngày cuối tuần để nâng cao sự hiểu biết. Bạn biết dù làm gì ở bất cứ đâu chúng ta cũng cần phải có tinh thần cầu tiến, học tập chính là phương thức để nâng cao năng lực của bản thân, cố gắng hết mình đừng để tinh thần học hỏi đến như một cơn gió rồi cũng biến mất nhanh.

Chòm sao này có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm về tình cảm, việc để cảm xúc dẫn dắt bạn quá nhiều gây ra hành động bốc đồng, không dùng lý trí để suy xét, đánh giá con người một cách phiến diện.

Con số may mắn: 7, 18

Tử vi hàng ngày 12/1/2020 chủ nhật của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cô độc, những cảm xúc mãnh liệt lúc nào cũng cuộn trào trong lòng bạn nhưng bạn chẳng bao giờ thể hiện ra. Bạn chẳng tìm được đối tượng nào để lắng nghe mình cả.

Về tình cảm, cơ hội chòm sao này tìm được tình yêu qua mạng là rất cao, ngoài ra thì những buổi gặp mặt cũng là một cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ. Tuy nhiên Bọ Cạp cũng nên lưu ý cái gì quá cũng không tốt, nên biết giới hạn ở đâu, đừng để đối phương cảm thấy sự riêng tư cá nhân của mình bị xâm phạm.

Con số may mắn: 2, 26

Tử vi hàng ngày 12/1/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vẫn chưa xác định được mục tiêu trong công việc. Bạn dựa dẫm và mong chờ vào người khác quá nhiều, chờ được chỉ đường dẫn lối mà không tự mày mò để biết bản thân mình thực sự mong muốn điều gì. Có lẽ cuộc sống trước nay quá dễ dàng nên mới không đủ nghị lực để cố gắng và chiến đấu.

 

Bạn ham học hỏi nhưng lại dễ nản lòng, nhụt chí. Vào một ngày rảnh rỗi như hôm nay thì việc tưởng tượng và mơ mộng đến một viễn cảnh thật đẹp trong tương lai có thể khiến tâm trí bạn bận rộn và trái tim ngập tràn hanh phúc.

Con số may mắn: 7, 25

Tử vi hàng ngày 12/1/2020 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ gặp một vài chuyện bực mình. Bạn cảm thấy khó chịu một lúc lâu, hãy thử suy nghĩ lại xem có phải mình đang phóng đại mọi chuyện lên không? Bạn muốn mình tập trung xử lý một vài việc còn dang dở, nhưng dường như tâm trí phản đối kịch liệt, ngày nghỉ thì chẳng muốn làm gì hết.

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, chòm sao này cảm thấy mọi người không hiểu mình, nhưng sự thực thì đồng nghiệp cũng khó lòng mà cảm thông cho bạn được. Điều này không chỉ xảy ra một lần, vì thế bạn nên sửa đổi ngay nếu không muốn bị cô lập và dần bị loại ra khỏi tập thể.

Con số may mắn: 21, 22

Tử vi hàng ngày 12/1/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy trong lòng mình tràn đầy sự hiệp nghĩa. Bạn ra khỏi nhà và chào hỏi thân thiện với tất cả mọi người, ai có việc gì cần giúp một tay là bạn hăng hái xung phong ngay. Chính vì bản tính xởi lởi này của bạn mà bạn đã được lòng của không ít người xung quanh.

Chủ nhật, Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tiền bạc, suy nghĩ muốn kiếm thật nhiều tiền luôn thường trực trong tâm trí. Những lúc có tiền bạn lại không kiềm chế được bản thân, hành động bồng bột, chi tiêu trong chớp nhoáng. Kiếm được đồng nào là hết đồng ấy, bao nhiêu kế hoạch cần sử dụng tới tiền bạc đều đổ bể.

Con số may mắn: 21, 29

Tử vi hàng ngày 12/1/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một người mộng mơ, luôn chìm đắm trong thế giới của riêng mình, bạn rất biết lắng nghe lời góp ý của mọi người. Hôm nay, bạn sẽ gặp được may mắn trong lĩnh vực tài chính. Nếu có ý định đầu tư một khoản nho nhỏ nào đó thì đừng ngại ngần nhé.

Những Song Ngư còn độc thân dường như đã chán ngấy cảnh một mình rồi. Họ rất mong mỏi tìm được một người có thể cùng chia sẻ cuộc sống hàng ngày.. Các cặp đôi muốn tình yêu đơm hoa kết trái thì cả hai người đều phải nỗ lực vun đắp, một người cố gắng không bao giờ là đủ.

Con số may mắn: 12, 28

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN