Thứ năm, 22/02/2024 | 18:11
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/1/2020: Tuổi Thìn đường tài lộc được soi sáng

Thứ bảy, 11/01/2020, 08:29 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có một ngày với vui buồn lẫn lộn. Người tuổi Tý có những tin cát lành trong vận trình công việc khi có cát tinh che chở. Bản mệnh tìm thấy nhiều nguồn động lực trong công việc và không ngừng cống hiến hết mình.

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này lại không được suôn sẻ như thế. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc cũng đồng nghĩa với việc thời gian để quan tâm săn sóc gia đình dần ít đi. Tình cảm giữa các thành viên trở nên kém hài hòa và khăng khít hơn trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu nhận được tín hiệu đáng mừng về phương diện tài lộc trong ngày Chính Tài nâng đỡ. Nguồn thu nhập của người tuổi Sửu ổn định và không ngừng gia tăng chính là thành quả mà con giáp này xứng đáng có được sau khi bỏ nhiều thời gian và công sức vào sự nghiệp.

vận tình tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này lại khá trắc trở lại là nỗi lo lắng của con giáp này, nhất là khi thời điểm cái Tết cận kề. Người tuổi Sửu vẫn chưa tìm được đối tượng để cùng chung tay vun đắp gây dựng tổ ấm gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đã vực dậy tinh thần và trở nên mạnh mẽ hơn sau nhiều chuyện biến cố trước đó. Thời điểm cuối năm khiến cho chúng ta ai cũng trở nên bận rộn và vội vã hơn, con giáp này có chút hoang mang vì mình chưa làm được gì nhiều.

Nhưng nhờ có cát thần trợ lực nên người tuổi Dần trong ngày hôm nay trở nên tự tin và quyết đoán hơn trong công việc của mình, không cần phải dựa vào người khác mới có được quyết định đúng đắn về những việc mình nên làm nhờ thế mà con giáp này giành được mục tiêu một cách nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Mão khởi sắc hơn hẳn, đào hoa nở rộ, bản mệnh thu hút không ít ánh nhìn của người khác phái. Người tuổi Mão có duyên ăn nói và dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện bởi sự khéo léo và tinh tế của mình.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày chủ nhật thì con giáp này nên lưu ý nhiều hơn, bởi trong ngày có điềm báo phá tài hao tài đang hiện lên rất rõ. Người tuổi Mão vì cả nể nên chẳng biết nói câu từ chối, đồng tiền đi liền với khúc ruột thế nhưng cũng chẳng giữ được bên mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn được Tam hội cục nâng đỡ nên vận trình trong ngày của con giáp này cũng tươi sáng hơn rất nhiều. Đặc biệt là đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn có nhiều biến chuyển tốt đẹp nhờ quý nhân dẫn lối, tiến cử bản mệnh tới vị trí cao hơn.

Hơn nữa, Thiên Tài soi chiếu và giúp sức cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Người làm công ăn lương chăm chỉ làm thêm công việc ngoài giờ, dù vất vả hơn nhưng trong thời điểm này nhưng bù lại thêm một đồng cũng là đáng quý, chi tiêu cũng thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ phải đối diện với cục diện tương hại nên vận trình ngày mới của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Những chuyện thị phi bủa vây khiến cho người tuổi Tỵ không biết phải xoay sở ra sao để thoát khỏi mớ bòng bong nơi công sở.

Nhưng với những người làm kinh doanh thì đây là ngày phát tài phát lộc bởi Thực Thần đang mang theo nhiều cơ may làm ăn giúp cho người tuổi Tỵ có thể khởi phát bằng những đồng vốn ít ỏi, một vốn mà được tới bốn lời. Ngoài ra, bản mệnh được nhắc nhở không nên làm theo lời ai đó mà đánh mất đi hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được quý nhân trợ mệnh, vận trình tình duyên nhờ thế mà hanh thông, đào hoa nở rộ dẫn lối giúp con giáp này tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cẩn thận vì không phải đâu cũng là duyên lành, phải đủ bình tĩnh soi xét mới biết được chứ đừng vội vàng chọn lựa ai đó.

Người đã yên bề gia thất nhận rõ được giá trị của tổ ấm bấy lâu nay mình đang chung tay với nửa kia gây dựng, trân trọng hạnh phúc mình đang có. Những bóng mây bên kia bầu trời bị xua tan, ánh dương rạng rỡ lóe rạng, tình yêu càng thêm thăng hoa rực rỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Mùi đang tăng tiến vượt bậc. Chính Tài giúp sức, chuyện tăng lương không còn quá xa vời với người tuổi Mùi, thu nhập ổn định dần lên và sẽ có thêm nhiều khoản thưởng ngoài dự kiến. Con giáp này hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội đang tới để sớm giành được mục tiêu của mình.

Có điều, ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay chẳng được suôn sẻ như ý. Con giáp này phải vật lộn với những tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù bản mệnh biết tổn thương sẽ khiến mình trưởng thành hơn nhưng vẫn chẳng thể xoa dịu nỗi đau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân phải đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung, báo hiệu những điều không mấy cát lành sắp tới với con giáp này. Đường tình duyên của người tuổi Thân gặp phải những trục trặc, mâu thuẫn không dễ dàng hóa giải trong thời gian ngắn được.

Về phương diện công việc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay, con giáp này cũng chẳng mấy may mắn khi mà hung tinh kéo theo kẻ tiểu nhân tới phá đám vận trình chủ nhật này. Nhiều rắc rối nảy sinh khi kẻ xấu phá hoại công việc người tuổi Thân đang làm, không để cho mọi thứ diễn ra được suôn sẻ như bình thường.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu được quý nhân che chở và tạo cho thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình. Tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, dám chịu trách nhiệm cho những gì bản thân làm của con giáp này được cấp trên đánh giá cao.

Ngoài ra, người tuổi Dậu nên để tâm hơn đến chuyện tình cảm cá nhân của mình. Ngũ hành tương xung, các cặp đôi có nhiều điều xung khắc nhưng lại không chịu nói thẳng với nhau mà cố gắng nhẫn nhịn khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng lên cao, tổn thương thêm sâu đậm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được Tam hợp cục nâng đỡ vận trình tình duyên của con giáp này có thể sẽ được nhiều người khác giới để mắt tới. Nhưng người tuổi Tuất cần phải biết nắm bắt thời cơ, tỏ rõ cho đối phương thấy được những ưu điểm của mình, đừng để lỡ người phù hợp nên duyên hạnh phúc.

Thiên Tài ghé thăm nên vận trình tài lộc của người tuổi Tuất có phần tươi sáng hơn, nhất là trong thời điểm gần đến Tết Nguyên Đán này, dù chỉ có thêm chút tài lộc cũng đã là điều tốt lành, may mắn rồi. Người tuổi Tuất cũng rất có duyên buôn bán, tiền bạc chi tiêu không cần phải rón rén như trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi được quý nhân trao gửi cho nhiều may mắn nên tình duyên khởi sắc, người chưa có tình thì được người người để mắt, người đã có đôi thì tình cảm dâng trào, nhiều cơ hội để thăng hoa cảm xúc. Hãy tận hưởng nhưng giây phút ngọt ngào, vui vẻ cùng với nửa kia nhé.

Trong ngày lại có cát tinh trợ mệnh, tinh thần phấn chấn thoải mái giúp cho người tuổi Hợi phát huy hết sức mình, dù có khó khăn trước mắt cũng không khiến cho con giáp này chùn bước mà ngược lại còn mang tới kết quả tốt đẹp hơn nữa. Vận trình vô cùng tốt đẹp, chẳng có điềm gì phải chê trách cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN