Thứ bảy, 08/10/2022 | 02:55
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/7: Cự Giải sẽ rất đau lòng vì túi tiền sẽ bốc hơi nhanh chóng

Thứ tư, 29/07/2020, 07:00 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 30/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngoài ra nó cũng khiến tinh thần phấn chấn hơn và mang tới cơ hội tốt cho bạn. Thực ra bạn cũng đang gặp khá nhiều áp lực nên hãy coi việc đọc sách này như cách giải tỏa tâm trạng. Mà khi người khác thấy bạn có hứng thú với sách cũng có ấn tượng tốt, đặc biệt là cấp trên của bạn, người ham học hỏi thì đều có tinh thần cầu tiến và nhiều ý tưởng trong công việc mà. 

Chòm sao này cảm thấy hoang mang trong chuyện tình cảm, quyết định không dứt khoát vì tính khí thất thường hay thay đổi. Có lẽ bạn và người ấy cần thêm thời gian để xem xé kỹ mối quan hệ của mình, đừng vội hành động khi chưa rõ ràng kẻo sau này hối hận.

Con số may mắn: 7, 4

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 30/7/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày có điềm báo chuyện chẳng lành có thể đến với Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp, tuy nhiên không có chuyện gì quá nghiêm trọng nếu như bản mệnh biết tiết chế cảm xúc và dừng lại đúng lúc. 

Dường như mọi sự tập trung của bạn đang dồn vào hết chuyện tình cảm. Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên khởi sắc rực rỡ nhờ những nỗ lực của bản mệnh. Bạn chủ động theo đuổi, bày tỏ tình cảm của mình, cuối cùng cũng khiến cho trái tim người ấy rung động. 

Con số may mắn:1, 8

Màu sắc may mắn: vàng, đen

Tử vi hàng ngày 30/7/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày mới mang tới tin mừng tình cảm cho Song Tử, đó có thể là một lời cầu hôn, đề nghị cưới xin, tin vui bầu bí,... Người độc thân hứa hẹn có một buổi hẹn đáng nhớ, nhiều cảm xúc trong ngày này.

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh cảm thấy lạc quan hơn với tình hình tài chính ở hiện tại. Có thể lời khuyên hữu ích của một người giàu kinh nghiệm giúp bạn chú tâm hơn vào việc cải thiện tiền bạc, không mải chi tiêu như trước.

Con số may mắn: 7, 4

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/7: Cự Giải sẽ rất đau lòng vì túi tiền sẽ bốc hơi nhanh chóng

Tử vi hàng ngày 30/7/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ rất đau lòng vì túi tiền sẽ bốc hơi nhanh chóng trong hôm nay. Không khí mua sắm nhộn nhịp khiến bạn mê mẩn và vung tiền vèo vèo. Có vẻ như việc dạo phố không phải là lựa chọn tốt nhất đâu, hãy từ chối để bảo vệ túi tiền của mình.  

Nếu bạn đã trải qua khó khăn với một mối quan hệ hiện tại, thì bạn có thể đi một chặng đường dài để chữa lành bất kỳ rạn nứt nào bằng cách ra ngoài và có một thời gian tuyệt vời, và cũng sử dụng cơ hội này để nói chuyện qua bất kỳ vấn đề nào. Bạn sẽ có một viễn cảnh tươi sáng hơn nhiều sau này.

Con số may mắn: 7, 5

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 30/7/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đón nhận nhiều tin vui, vận may bất ngờ. Bạn có thể nhận được món quà hay lời mời tụ tập ăn uống nào đó. Bản mệnh hãy tranh thủ thời gian này để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc vất vả nhé. Vận tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. 

Đường tài lộc trong ngày cũng vượng phát thấy rõ. Bản mệnh biết cách lợi dụng những ưu thế sẵn có của mình để giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh thêm phát đạt. Sư Tử này hãy chuẩn bị tinh thần thu tiền bạc về đầy tay nhé.

Con số may mắn: 6, 3

Màu sắc may mắn: đen, tím 

Tử vi hàng ngày 30/7/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dễ gặp phải tiểu nhân trong ngày hôm nay khiến bạn không khỏi phiền lòng hay khó chịu. Nhưng nếu nhìn sâu vào vấn đề thì có thể thấy đối phương đang tự mang rắc rối đến cho chính họ mà thôi.

Dường như hôm nay bạn không có được sự yên ổn mà bản thân mong muốn. Ảnh hưởng của Thương Quan nên thậm chí kế hoạch vui chơi của bạn còn không được thực hiện theo kế hoạch. Hôm nay bạn phải biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh sự nóng nảy, cáu giận vô cơ làm hỏng việc.

Con số may mắn: 0, 5

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

Tử vi hàng ngày 30/7/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10).

Cung hoàng đạo này đau đầu khi số tiền cần chi thì vẫn cứ phải chi mà tiền bạc thu về đang ngày một chững lại. Có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm một lối đi mới thay vì cứ đứng yên mãi một chỗ như vậy. Đây là lúc bạn nên nhờ tới sự trợ giúp từ những mối quan hệ xung quanh đó. 

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Chòm sao này độc thân đã tìm thấy được người mình thấy rung động, nhưng đó mới chỉ là tình cảm một phía thôi, cần một thời gian nữa mọi chuyện mới tốt đẹp hơn.

Con số may mắn: 1, 8

Màu sắc may mắn: đen, trắng

Tử vi hàng ngày 30/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ gặp chút rắc rối, thị phi gây ảnh hưởng đến hình ảnh mà cung hoàng đạo này đã gây dựng bất lâu nay. Nếu như không phải việc liên quan đến mình thì bản mệnh nên hạn chế tham gia vào những chuyện bao đồng phòng tránh xảy ra những chuyện không đáng có. 

Bản mệnh phải điêu đứng vì chuyện tiền bạc nữa. Cung hoàng đạo này có những quyết định vội vàng mà không nghĩ xem mình làm như thế có đúng không, bất cẩn nên dễ mất tiền. Hôm nay cũng không nên làm những việc đại sự như khai trương, cưới hỏi, sửa chữa hay xây nhà

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/7: Cự Giải sẽ rất đau lòng vì túi tiền sẽ bốc hơi nhanh chóng

Tử vi hàng ngày 30/7/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Nhân Mã đưa ra những phản xét có phần phiến diện trong ngày hôm nay. Có thể bạn cảm nhận thấy một điều gì đó, tuy nhiên hãy dành thời gian để tìm hiểu, xem xét thật kỹ lưỡng thay vì vội vàng đưa ra những kết luận sai lầm nhé, nếu không bạn sẽ hối tiếc đấy.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn vượt qua những thách thức cũng như chống lại những cám dỗ trong đời sống Có lẽ bạn sẽ phải tự đặt ra cho mình những khuôn khổ, những quy tắc để có thể bám vào đó và hành xử trưởng thành, bản lĩnh. Nhờ vậy, bạn sẽ có những giây phút thực sự là hiệu quả trong công việc.

Con số may mắn: 1, 0

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 30/7/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cái nhìn hạn hẹp và gò bó, tự cản trở bản thân mình trong công việc. Bạn thiếu linh hoạt khi xử lý vấn đề và không tạo ra được những cơ hội để tiếp tục thăng tiến về sau. Hãy học hỏi không ngừng và biết lắng nghe, tiếp thu ý nghĩa của mọi người xung quanh nhiều hơn nhé. 

Chuyện tình yêu mới chớm nở của chòm sao này chưa có nhiều tiến triển rõ ràng. Dù bạn vẫn giữ mối quan hệ với người ấy và chủ động liên lạc nhưng vẫn chưa tự mình phá bỏ khoảng cách, mối quan hệ vẫn dừng lại ở mức hững hờ, chưa thực sự đạt được sự thăng hoa. 

Con số may mắn: 1, 7

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 30/7/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, thoải mái dù có khá nhiều áp lực. Vận tài lộc vượng phát, bạn có được động lực phấn đấu trong thời gian này. Nếu có thời gian hãy nghỉ ngơi hay đi chơi vừa giải tỏa tâm trạng vừa giúp gắn kết tình cảm với mọi người hơn. 

Bản mệnh nhận ra được tình cảm thực sự của mình dành cho ai và không ngại nói ra điều đó. Đối với các cặp đôi hâm nóng tình cảm bằng cách thay đổi địa điểm hẹn họ mới mẻ hay lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè sắp tới vô cùng vui vẻ.

Con số may mắn: 7, 5

Màu sắc may mắn: trắng, cam

Tử vi hàng ngày 30/7/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tìm được sự an yên trong nội tâm đem lại cho cảm giác dễ chịu cho bạn trong ngày hôm nay. Người thân trong gia đình lúc này cũng lắng nghe bạn hơn và thậm chí họ còn mang tới cho bạn những lời khuyên rất xác đáng.

Thiên Tài mang tới tiền bạc, có thể lúc này bản mệnh khá rủng rỉnh tiền trong túi nhưng khoan nghĩ vội tới việc mua sắm gì để chăm sóc vẻ bề ngoài của mình mà thay vào đó, bạn nên xem lại các khoản nợ của mình để thanh toán chúng trước đi đã nhé.

Con số may mắn: 7, 8

Màu sắc may mắn: đen, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!​

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN