Thứ sáu, 19/08/2022 | 06:01
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/7: Song Ngư cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc

Thứ năm, 23/07/2020, 07:10 (GMT+7)

ử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 24/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 24/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đường tài lộc của Bạch Dương trong ngày tương đối ổn định, thu nhập tốt nên không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Tự tin về tài chính nên bạn dẫu có gặp phải chuyện gì cũng dễ dàng xoay sở hơn. Ngoài ra cũng nên có kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những việc bất trắc xảy ra. 

Tuy nhiên có thể cung hoàng đạo này sẽ gặp phải một số vấn đề về tình cảm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên có thể con giáp này sẽ hơi thiếu kiên nhẫn khi giải quyết những khúc mắc giữa hai người, điều này cần có sự cố gắng và hợp tác của cả hai. Người đã có gia đình nên chú ý vun đắp tình cảm mỗi ngày. 

Con số may mắn: 3, 6

Màu sắc may mắn: xám, vàng

Tử vi hàng ngày 24/7/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cuối cùng cũng nhận được thành quả tốt đẹp mà bạn đã vất vả và cố gắng trong thời gian qua. Nhiều người mỉa mai sự mạo hiểm của bạn, cho đó chỉ là may mắn mà thôi, nhưng sự thật không phải đơn giản như vậy. 

Tuy nhiên bạn dường như đã quá mải mê, tập trung quá nhiều công việc mà xao lãng trong chuyện tình cảm thì phải. Bạn không quá quan tâm đến phải phải tìm một nửa kia của mình trong lúc này, chuyện gì cũng sẽ đến thôi mà.

Con số may mắn:6, 1

Màu sắc may mắn: đen, tím

Tử vi hàng ngày 24/7/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Bản mệnh cần tránh những suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến việc hành động cũng thiếu kiểm soát, gây rắc rối cho chính bản thân mình.

Song Tử là một người hăng hái, nhiệt tình trong mọi việc, tuy nhiên cũng chính vì vậy mà bạn dễ hành động nông nổi. Hãy sửa đổi tính cách của bản thân nếu muốn nhận được sự tin tưởng của mọi người nhiều hơn.

Con số may mắn: 9, 2

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 24/7/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ. Cả phương diện tài lộc và tình cảm đều kém sắc, có những cơ hội kiếm tiền tưởng chừng đã nằm trong tầm tay thì cuối cùng lại vuột mất, thiếu quyết đoán sẽ khiến bản mệnh phải tiếc nuối về tiền bạc. 

Phương diện tình cảm của bản mệnh cũng không thật sư tốt. Trước khi quyết định bất cứ việc gì, Cự Giải phải suy nghĩ thật kỹ, có nhiều chuyện một khi đã xảy ra rồi dù có tìm cách cứu vãn cũng không khiến mối quan hệ trở về như cũ. 

Con số may mắn: 8, 2

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/7: Song Ngư cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc

Tử vi hàng ngày 24/7/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nhận được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được tình yêu định mệnh của mình. Trong khi đó, người đã có đôi có cặp thì tận hưởng những giây phút hạnh phúc và vui vẻ bên người yêu của mình. 

Cuộc sống xô bồ như thế này thì việc tìm được một người yêu mình, thấu hiểu và yêu thương mình không phải chuyện dễ dàng. Thế nhưng cung hoàng đạo này vẫn hãy cứ lạc quan tin rằng mình sẽ gặp được nửa kia yêu thương và trân trọng mình mà thôi. 

Con số may mắn: 4, 6

Màu sắc may mắn: cam, tím

Tử vi hàng ngày 24/7/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có tính khí thất thường. Bạn không giữ được sự điềm tĩnh, chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở thành một người sẵn sàng gây gổ và thay đổi nhanh chóng đến mức khiến mọi người khó hiểu.

May mà nửa kia của bạn luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hãy tâm sự với người ấy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Hơn nữa, nửa kia có thể giúp bạn đưa ra những hướng giải quyết đúng đắn đấy.

Con số may mắn: 2, 9

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 24/7/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc. Những kẻ tiểu nhân cố tình dồn ép và khiến cho bạn phải chịu trách nhiệm cho những hậu quả của những việc mà không phải do bản thân gây ra. 

Có lẽ cây càng cao thì gió càng lớn, cung hoàng đạo này càng nắm giữ vị trí cao thì càng có nhiều người ganh ghét, điều này đồng nghĩa rằng bản mệnh phải thận trọng khi đưa ra những quyết định của mình. Đừng vội vàng trong thời điểm này vì có thể tạo ra những sai lầm khó sửa chữa. 

Con số may mắn:7, 0

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 24/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy vô cùng buồn bã bởi xui xẻo cứ hết lần này đến lần khác đeo bám. Vốn dĩ bạn có thể làm khá tốt nhiệm vụ của mình, nhưng nỗi sợ và lo lắng thất bại khiến bạn rụt rè hơn rất nhiều. Bạn không thể hiện được năng lực của bản thân. 

Đối với chuyện tình cảm, Bọ Cạp cũng cần phải cởi mở hơn nhé. Đừng có chuyện gì cũng giấu trong lòng, cảm xúc dồi dào cũng đâu có vấn đề gì, bạn cũng chẳng thể trở nên yếu đuối chỉ vì lòng cảm thông với mọi người xung quanh mình được.

Con số may mắn: 9, 3

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 24/7/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay mà không cần phải để tâm quá nhiều đến ý kiến của người ngoài, song cũng vì vậy mà những quyết định của bạn thường khá hấp tấp và vội vàng.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia phát triển tốt đẹp. Trước khi đưa ra những quyết định trọng đại, hai người luôn luôn trao đổi ý kiến với nhau, chính vì vậy mà cả hai đều cảm nhận được mình được nửa kia trân trọng.

Con số may mắn:7, 3

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/7: Song Ngư cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc

Tử vi hàng ngày 24/7/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết gặp ngày tương hội nên vận trình tình cảm có những biến chuyển tích cực. Cung hoàng đạo này nhận ra rằng tình yêu không ở đâu xa mà ở ngay bên cạnh, chỉ có điều không hề hay biết mà thôi. Lúc này bản mệnh nhận ra rằng mình không thể sống thiếu được người ấy.

Đường công danh sự nghiệp cũng tiến triển rất tốt. Ma Kết cần tập trung để giải quyết nhanh chóng. Với khả năng sắp xếp và năng lực làm việc của mình, bản mệnh tự tin rằng mình có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc và giành được sự tín nhiệm của cấp trên.

Con số may mắn: 6, 4

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 24/7/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải có người dẫn dắt, chỉ lối trong công việc của mình, khi ấy bạn mới có thể tìm được đúng con đường mình cần đi và tận dụng tối đa nguồn năng lượng dồi dào của mình đúng lúc đúng chỗ. 

Cung hoàng đạo có thể sẽ gặp một chút rắc rối trong mối quan hệ tình cảm cũng bởi tính cách bốc đồng, thiếu suy nghĩ, chín chắn của mình. Bạn để cảm xúc lấn át hoàn toàn, chỉ làm theo bản năng mà không quan tâm đến việc người ấy sẽ cảm thấy thế nào, suy nghĩ ra sao. Nếu cứ vô tâm vô tâm mãi như thế chỉ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn mà thôi. 

Con số may mắn: 3, 2

Màu sắc may mắn: hồng, nâu

Tử vi hàng ngày 24/7/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu không cần thiết, tốt nhất bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng hoặc nhẹ dạ cả tin, dễ rơi vào bẫy của đối tượng lừa đảo.

Nếu đang làm công việc kinh doanh bạn cũng chớ vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi có thể bạn sẽ chạm trán với kẻ thù và những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh để chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn. 

Con số may mắn: 8, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN