Thứ sáu, 19/08/2022 | 06:38
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/7: Song Ngư nên khôn ngoan hơn trong chuyện tình cảm

Thứ bảy, 18/07/2020, 07:00 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 19/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ gặp phải tiểu nhân khiến cho cung hoàng đạo này và nửa kia hiểu lầm, thậm chí là rạn nứt. Có người cố tình dựng chuyện, đặt điều xấu về bản mệnh. Người ấy vì thế mà cũng nảy sinh nghi ngờ và gây nên mâu thuẫn giữa hai người, song nếu bình tĩnh thì mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp. 

Đường công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi và tốt đẹp. Bạn có thêm nhiều cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, đây cũng là trải nghiệm thú vị cho bạn bởi bình thường bản thân cũng không nghĩ rằng mình có thể làm được những điều đó. 

Con số may mắn: 1, 4

Màu sắc may mắn: đen, trắng

Tử vi hàng ngày 19/7/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của bạn không được vui vẻ khi thái độ lạnh nhạt, xao lãng trong quan hệ yêu đương này đôi khi khiến người ấy bị tổn thương. Đó cũng là nguyên nhân khiến bạn khó giữ được một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đã yêu thì bạn nên có trách nhiệm với quyết định của mình. 

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không được dư dả nhiều cho lắm, nhưng nó không đến mức túng thiếu khiến cho bạn phải lo lắng quá nhiều. Bù lại là bạn có được thể chất tốt giúp cho bạn có được cảm hứng làm việc hăng say và giảm bớt căng thẳng mệt mỏi.

Con số may mắn: 8, 0

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 19/7/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có thể tức giận bởi những người xung quanh. Hẳn nhiên bạn sẵn lòng lắng nghe những chia sẻ, những gợi ý, tuy nhiên bạn sẽ không thoải mái chút nào trước những người chỉ thích chỉ trích, nhất là trong một ngày mà bạn khá nhạy cảm như hôm nay.

Tình hình tài chính của bạn có thể bị ảnh hưởng ít nhiều từ tác động khách quan. Việc của bạn là hạn chế tối đa số tiền cần chi vào lúc này vì bạn chẳng thể nào hoàn toàn tránh được rủi ro đang xảy ra đâu.

Con số may mắn: 5, 3

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/7: Song Ngư nên khôn ngoan hơn trong chuyện tình cảm

Tử vi hàng ngày 19/7/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền vì chuyện tình cảm. Những cuộc cãi vã kịch liệt khiến bản mệnh không thể nghĩ được rằng có một ngày tình yêu tưởng chừng như luôn màu hồng lại trở nên như vậy. 

Bạn và người ấy không ai chịu nhường ai, dường như cả hai người đều cho rằng mình có lí do chính đáng để trách móc, tranh cãi với đối phương. Tuy nhiên khi tình yêu đã hết thì đừng cố níu kéo làm gì bởi thứ mà Cự Giải nắm giữ được lúc đó sẽ chẳng còn như lúc đầu nữa đâu. Bù lại vận trình sự nghiệp và tài lộc rất thuận lợi, mang lại niềm vui cho bản mệnh. 

Con số may mắn: 5,9

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 19/7/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể tạm thời gạt công việc sang một bên để có thể bắt đầu kế hoạch nghỉ ngơi, vui chơi của mình rồi đấy. Vận tài chính ổn định, lại có phần rủng rỉnh đủ để bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái mua sắp hay đầu tư cho kế hoạch riêng của mình. 

Cung hoàng đạo này có thể gặp một sự thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Có lẽ đây là thời điểm bạn sẽ thể hiện quan điểm về tình yêu của mình với đối phương. Hãy nói ra những suy nghĩ, mong muốn của mình để cả hai có thể thấu hiểu nhau hơn nhé.

Con số may mắn: 0, 5

Màu sắc may mắn: đen, xanh

Tử vi hàng ngày 19/7/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dễ nóng giận, nói năng gắt gỏng với ai đó khi có ý kiến bất đồng trong ngày hôm nay. Một phần là vì bạn cho rằng bản thân tác động bởi hoàn cảnh mà quên tự mình kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy chín chắn hơn trong cách giải quyết vấn đề bạn nhé.

Thiên Tài mang tới cơ hội để bạn gia tăng cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên số tiền không đủ nhiều giúp bạn đổi đời. Vì thế, đừng mong trò may rủi này diễn ra nhiều, thay vào đó bạn phải dựa vào sức mình và bằng thực lực cũng như sức lao động của chính mình mà thôi.

Con số may mắn: 7, 4

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 19/7/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc trong ngày. Cung hoàng đạo này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm mà không hề biết rằng sẽ phải cái giá phải trả không hề rẻ chút nào và bằng chính mồ hôi nước mắt mà mình có được. 

Tiền bạc là nền móng cho gia đình của bạn có được cuộc sống vật chất tốt và ổn định, nhưng nó không thể gây dựng được mái ấm hạnh phúc. Hạnh phúc chính là tình cảm gắn kết giữa các thành viên. Dù có tiền mà không có được tình yêu thương thì cũng không thể trọn vẹn.

Con số may mắn:đỏ, tím

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 19/7/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bọ Cạp có được những cơ hội kết giao, làm quen hay xây dựng thêm các mối quan hệ xã giao trong công việc mặc dù hôm nay là cuối tuần. Bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi này cho các cuộc gặp mặt mang tính giải trí và cũng giúp công việc sau này thuận lợi hơn. 

Nếu cảm thấy khó khăn, phân vân không biết lựa chọn thứ gì thì đừng ngại ngừng xin gợi ý từ những người bạn, người thân, giúp cho bạn bày tỏ tình cảm của mình một cách đáng nhớ và độc đáo nhất. Xa hơn là có được được mối quan hệ mặn nồng, sâu đậm hơn.

Con số may mắn: 9, 3

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 19/7/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có sự căng thẳng trong mối quan hệ. Sự mâu thuẫn chưa hẳn đã là điều gì đó tồi tệ như bạn nghĩ, đôi khi chúng lại là cánh cửa mở ra điều gì đó thú vị cho tương lai. Bạn chỉ thay đổi thái độ trong việc đánh giá vấn đề là được.

Cơ hội cho một cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở đã đến, đây là lúc nên yêu cầu người bạn nào đó giao tiếp trực diện với bạn để tìm ra tiếng nói chung cho một vấn đề nào đó mà vì nó, cả hai đang căng thẳng. Sẵn sàng để cởi mở lòng mình nhé. 

Con số may mắn: 3, 6

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/7: Song Ngư nên khôn ngoan hơn trong chuyện tình cảm

Tử vi hàng ngày 19/7/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình của Ma Kết khá tốt đẹp. Cung hoàng đạo này có cơ hội tìm thấy người cùng chung sở thích và đồng điệu về tâm hồn với mình. Đừng bỏ lỡ nó bởi biết đâu bản mệnh sẽ tìm thấy nửa kia của mình giữa những biển người ngoài kia. 

Tình yêu đôi lúc vô cùng mong manh, có khi gặp gỡ nhưng lại không thể ở bên cạnh nhau vì một lí do nào đó. Tuy nhiên số phận nằm trong tay bạn, vì vậy đừng để cuộc sống tác động đến tình yêu của mình, hãy dành thời gian bồi dưỡng, vun đắp trong sự cố gắng của hai người. .

Con số may mắn: 1, 7

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi hàng ngày 19/7/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bắt đầu ngày mới không được thuận lợi cho lắm. Khi những rắc rối của công việc từ trước đó chưa được giải quyết và điều này đồng nghĩa với việc sẽ phải bỏ hi sinh thời gian nghỉ ngơi của mình để tiếp tục xử lý chúng. 

Tình hình tài chình chưa dấu hiệu chuyển biến tích cực như mong muốn, song bạn cũng nên tin tưởng vào tương lai tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Điều bạn nên làm hôm nay chính là chuẩn bị tinh thần tỉnh tảo, bình tĩnh để đối mặt với thử thách và tận dụng tốt khi cơ hội đến.

Con số may mắn: 2, 5

Màu sắc may mắn: vàng, cam

Tử vi hàng ngày 19/7/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên khôn ngoan hơn trong chuyện tình cảm. Điều bạn không nghĩ đến trong một mối quan hệ tình cảm nào đó sẽ xuất hiện ngày hôm nay đấy, nhất là người độc thân càng có cơ hội tin tưởng vào điều tốt đẹp sẽ tới với mình.

Bạn nên thận trọng trong giao tiếp là lời khuyên dành cho bạn trong ngày hôm nay. Cần phải bảo vệ hình ảnh, tiếng tăm của mình, thay vì nghĩ gì nói nấy. Cũng đừng làm tổn thương người khác vì sự nói năng thiếu suy nghĩ của mình nhé

Con số may mắn: 8, 5

Màu sắc may mắn: hồng, xám

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN