Thứ ba, 22/06/2021 | 12:20
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/7: Kim Ngưu xuất hiện những rắc rối tiềm ẩn

Thứ tư, 22/07/2020, 07:10 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 23/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 23/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này chứng tỏ được rằng mình chính là chỗ dựa tuyệt vời cho một nửa của mình. Không những hiểu chuyện mà khi cần bạn luôn đưa ra được những lời khuyên hữu ích, giúp người ấy vượt qua được khó khăn trong cuộc sống của họ. 

Tình hình tài chính về cơ bản là ổn định, cung hoàng đạo này khá thận trọng và dè dặt, không phải là bạn hà tiện mà chỉ là muốn an toàn thôi. Bạn không muốn giải thích với ai vì biết rằng nó mang tới những lợi ích mà mình vẫn tận hưởng bấy lâu nay.

Con số may mắn: 2, 6

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 23/7/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có nhiều việc tưởng chừng đã ổn nay bỗng nhiên xuất hiện những rắc rối tiềm ẩn. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng nên xem xét và đánh giá sự việc một cách tổng quát, cả quá khứ, hiện tại và tương lai để có hành động đúng đắn.

May mắn là ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của bản mệnh dần khởi sắc. Nếu còn độc thân, bạn sẽ được người thân, bạn bè giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Đừng quá bài xích việc mai mối nhé, biết đâu nhân duyên đang chờ đợi Kim Ngưu.

Con số may mắn: 7, 9

Màu sắc may mắn: đen,vàng

Tử vi hàng ngày 23/7/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Về công việc, hôm nay tuy không làm được nhiều việc như dự định nhưng việc nào xong được việc đó nên bạn cảm thấy khá an tâm, không phải lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo bất cẩn, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng.

Tình hình tài chính lúc này khá ổn định, bạn đủ tỉnh táo trong việc tránh mua sắm những đồ vụn vặt, không lãng phí tiền một cách vô lý như trước đây. Bạn nên hiểu rằng sửa chữa một mối quan hệ không phải là cố gắng thay đổi người yêu mà là chính là bản thân mình. Khi bạn vui tươi hơn, hạnh phúc hơn mọi thứ xung quanh cũng cải thiện theo.

Con số may mắn: 8, 9

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/7: Kim Ngưu xuất hiện những rắc rối tiềm ẩn

Tử vi hàng ngày 23/7/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn chăm chỉ, chịu khó học hỏi và tìm hiểu nhưng bạn lại có phần hạn chế trong việc thích nghi và tiếp thu nhiệm vụ mới. Bởi vì bạn đã quá quen với những việc cũ và không muốn thực hiện bất kì sự thay đổi nào. Bạn trở nên lười biếng hơn bao giờ hết. 

Phương diện tình cảm cũng rất êm đẹp, nửa kia của bạn là một người vô cùng tinh tế. Đây có thể coi là một ngày hạnh phúc của các cặp đôi và hai người nên dành cho nhau những giây phút lãng mạn thay vì cứ cắm cúi vào công việc cả ngày không rời ra.

Con số may mắn:1, 6

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 23/7/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử may mắn được giới thiệu cho thêm việc làm ngoài giờ. Tăng thêm thu nhập hôm nay là chuyện chẳng mấy khó khăn và con giáp này hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy chăm chỉ làm việc để tài lộc tiếp tục tăng tiến nhé. 

Đường tình duyên càng ngày càng khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có thể tìm thấy một nửa cho mình. Song với những người có đôi có cặp thì cần phải điều chính bản thân một chút, bản mệnh đang đặt quá nhiều kỳ vọng lên nửa kia của mình rồi đấy.

Con số may mắn: 1, 7

Màu sắc may mắn: đen, tím

Tử vi hàng ngày 23/7/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ háo hức muốn học những điều mới, nhất là những việc gì liên quan tới nghệ thuật. Bạn có biết mình là: chòm sao nữ càng lười biếng càng hạnh phúc, hôn nhân viên mãn khiến người khác ghen tị

Về công việc, đừng quá cố chấp và cho rằng mình luôn đúng bạn nhé, mỗi người có lý do để bảo vệ ý kiến của mình nhưng không có nghĩa là bạn không lắng nghe người khác một chút nào. Hãy kiên nhẫn hơn trong việc tiết kiệm tiền bạc. Đó là cách duy nhất để chuẩn bị cho những năm tháng an nhàn về sau.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 23/7/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra khá ổn, mọi thứ vẫn tiến triển đúng lộ trình nên bạn không phải lo lắng, bận tâm quá nhiều. Đối với các vấn đề mới nảy sinh bạn cũng chủ động xử lý nên không bị ai nhắc nhở hay trách mắng. 

Đối với vấn đề tài chính, do có khoản thu nhập mới nên bạn hãy bắt đầu rà soát lại các khoản nợ và trả càng sớm càng tốt. Chỉ khi nào thoát được vòng xoáy nợ nần thì bạn mới bắt đầu tiết kiệm được cho tương lai, đó chính là khoản dự phòng cho những việc đột xuất sau này. 

Con số may mắn: 0, 9

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 23/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Vận trình của Bọ Cạp sẽ đón nhiều tin vui tài lộc. May mắn đến với bạn khá bất ngờ, thậm chí có người còn bốc thăm trúng thưởng, được người thân cho tiền hoặc nhận được tài trợ, điều này khiến bản mệnh vui cả ngày nhưng không nên vui quá mà tiêu tiền quá tay nhé. 

Bên cạnh đó cung hoàng đạo này cũng nhận được lời mời đầu tư hoặc kinh doanh thêm, có thể cái lợi trước mắt nhìn thì lớn nhưng cần cân nhắc xem liệu tài chính của mình có đủ vững vàng để tham gia không. Hãy luôn đảm bảo rằng số tiền đầu tư không ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

Con số may mắn: 1, 8

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 23/7/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có chút trống vắng và bạn muốn tìm nơi nào đó để khỏa lấp cảm giác này. Về công việc, chớ nên gió chiều nào theo chiều nấy như thế bạn ơi. Hãy giữ vững lập trường của mình, có như thế bạn mới đủ mang lại cảm giác tin tưởng cho người khác.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên là người hỗ trợ tinh thần cho một nửa của mình, đừng đưa ra quá nhiều lời khuyên khiến họ có cảm giác nặng nề thêm.

Con số may mắn: 5, 8

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/7: Kim Ngưu xuất hiện những rắc rối tiềm ẩn

Tử vi hàng ngày 23/7/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay khiến bạn cảm thấy mông lung. Bạn có tình cảm đặc biệt với ai đó nhưng bạn vẫn phải đang cố kiểm soát cảm xúc của mình bởi vì mối quan hệ này còn khá là mơ hồ. 

Bạn cũng không chắc chắn về tương lại của nó. Điều bạn cần thay đổi lúc này là có thái độ và cách hành xử chừng mực với mọi người hơn. Bạn nên tôn trọng sự khác biệt của người khác bởi họ cũng có những sở thích và quan điểm khác với bạn. Sự khác biệt không chứng minh bạn giỏi hơn những người khác đâu. 

Con số may mắn:7, 2

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 23/7/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được cát tinh soi chiếu nên mở rộng mối quan hệ của mình, học hỏi được nhiều điều xung quanh. Điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của bản mệnh. Hơn nữa, cung hoàng đạo này tiếp cận được với những hướng đi mới. Biết được thế mạnh của mình sẽ phát triển tốt theo hướng nào mà quyết tâm đi tới cùng. 

Chuyện tình cảm vô cùng êm đẹp, người ấy mang đến cho con giáp này quá nhiều bất ngờ ngọt ngào. Dù chính Bảo Bình  từng nói không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng có những lúc chúng ta phải tự nhìn nhận lại mọi chuyện. Bản mệnh cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Con số may mắn: 1, 5

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 23/7/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang thiếu cân bằng trong cuộc sống, bạn đang tìm nơi nào đó để níu kéo chút niềm tin. Có thể lúc này bạn đang muốn tìm hiểu về một tôn giáo nào đó. Đã đến lúc làm mới bản thân, bạn có thể chi tiền để mua một bộ cánh mới hoặc thỏi son mà bạn yêu thích. Tiết kiệm quá cũng không tốt đâu bạn nhé.

Về mặt tình cảm, đừng quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo cùng một người hoàn hảo. Bạn nên thực tế hơn mới mong tình yêu thuận lợi và tình cảm mới đong đầy được.

Con số may mắn: 0, 5

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!​

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN