Thứ hai, 11/12/2023 | 08:30
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/7: Kim Ngưu cần phải phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình

Thứ hai, 27/07/2020, 07:00 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 28/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 28/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đây chính là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp khá triển vọng nhưng không nên gấp rút và cần thực hiện từ từ để có những bước đi vững chắc. 

Đừng ôm đồm nhiều việc nhưng cuối cùng mọi thứ đều dở dang. Hãy biến những khó khăn, thử thách đang gặp phải thành động lực để tiếp tục cố gắng, từ đó bản mệnh hành động đúng đắn, khôn ngoan hơn trong mọi tình huống. Khi vượt qua bản thân đã trưởng thành hơn, rèn luyện tính kiến nhẫn và mạnh mẽ trước sóng gió của cuộc sống. 

Con số may mắn: 55

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 28/7/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình nếu muốn tạo ấn tượng tốt đẹp của mình trong công việc với cấp trên. Vị trí của bạn hiện tại có thể chưa thực sự như mong muốn nhưng để thay đổi được nó bạn sẽ phải có những kế hoạch thực hiện chi tiết, rõ ràng. 

Chòm sao này không được vui vẻ khi có ai đó cứ liên tục làm phiền. Trong khi đó bạn rất bận rộn, thậm chí không có nhiều thời gian để giải quyết hết các vấn đề này. Đừng cố gắng chịu đựng mà hãy bày tỏ sự khó chịu rõ rằng và chủ động lờ đi thay vì quan tâm tới đối phương đấy. 

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 28/7/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không tập trung cho lắm vào những việc đang làm nên dễ để xảy ra sai sót không đáng có. Thay vì để ý việc của người khác bạn nên quay lại với những mục tiêu của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng quên tạo không khí tươi vui khi ở bên một nửa của mình. Kể những câu chuyện mà bạn đã trải qua trong hôm nay hay đơn giản ngồi nghe người ấy tâm sự cũng sẽ giúp tình cảm của hai bạn bền vững hơn.

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 28/7/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ ba, Cự Giải không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa. Thu nhập vững vàng và ổn định giúp cho cung hoàng này thoải mái làm những điều mình mong muốn. Nếu có thể bản mệnh nên lên kế hoạch tiết kiệm phòng cho trường hợp cấp bạch. 

Đường tình duyên khởi sắc, bạn sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được đâu. Hãy lạc quan và vui sống dù có những điều không được như ý. Đó là điều mà mọi người yêu thích ở bản mệnh, cũng là điểm mà đối phương thực sự thấy người tuổi Tị cuốn hút. 

Con số may mắn: 39

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/7: Kim Ngưu cần phải phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình

Tử vi hàng ngày 28/7/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo này có thể gặp chút vấn đề về tiền bạc khiến bạn phải lo lắng và xoay sở khắp nơi. Hãy tận dụng những mối quan hệ của mình bấy lâu nay để nhờ tới sự giúp đỡ của họ trong lúc khó khăn này. Bạn cũng đừng lo lắng quá bởi mọi việc sẽ ổn thỏa cả thôi. 

Chuyện tình yêu không được suôn sẻ nhưng bạn và người ấy sẽ sớm vượt qua trở ngại này. Mâu thuẫn là điều khó có thể tránh khỏi, may mắn là hai người không gặp xung đột lớn khiến mối quan hệ xấu đi. Sau những lần cãi vã sẽ giúp đôi bên biết thông cảm, thấu hiểu nhau hơn.

Con số may mắn: 75

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 28/7/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn là một con người tràn đầy tinh thần trách nhiệm. Bạn đã nhận lời ai việc gì là sẽ làm đến nơi đến chốn. Bạn cảm thấy rất kiên định với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Bạn tin rằng chỉ cần nỗ lực không ngừng thì thành công chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Trong chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang rất yên bình. Hai người đã bước ra khỏi giai đoạn nồng nhiệt để trở nên bình lặng hơi, nhưng càng lúc lại càng thấu hiểu nhau hơn.

Con số may mắn:  65

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 28/7/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khá may mắn chuyện tiền bạc. Cung hoàng này có thể sẽ nhận được cơ hội để cải thiện tài chính và tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải biết lường sức mình, đừng tham lam quá khiến bản thân vừa kiệt sức lại vừa bị phân tán tiền bạc cho những khoản vô ích. 

Dù nhiều tiền trong tay nhưng nếu bạn không quản lý tài chính của mình chặt chẽ sẽ dễ dẫn đến mất của, thậm chí đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mình. Đừng vì một phút bốc đồng mà hối hận cũng không kịp nhé. Bạn đang khá mệt mỏi vì những chuyện rắc rối trong gia đình mình. 

Con số may mắn: 45

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 28/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp chớ nên tin tưởng quá vào phán đoán chủ quan của bản thân trong ngày hôm nay. Có thể những gì bạn nghĩ không hoàn toàn là đúng đâu. Nhất là trong công việc, tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu vấn đề một cách kĩ càng trước khi quyết định.

Về phương diện tình cảm, nếu đã là vợ chồng thì khi bạn và người ấy có nảy sinh chút bất đồng, tranh cãi cũng đừng quá sợ hãi, bạn cũng nên đừng quyết gì trong lúc nóng giận. Hãy nhớ một điều rằng, lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là tình yêu thực sự. 

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

Tử vi hàng ngày 28/7/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)​

Nhân Mã cảm thấy rất lạc quan và vui vẻ. Bạn nghĩ sẽ chẳng có việc gì làm khó được mình, cứ bình tĩnh rồi mọi việc đâu khắc có đó.

Bạn biết rằng mình không phải một người xuất sắc “đứng đầu thiên hạ”, thế nhưng bạn cũng chẳng kém cạnh hơn ai. Vì thế, bạn gần như chẳng bao giờ thấy lo lắng hay tự ti cả. Thậm chí bạn còn muốn truyền những suy nghĩ tích cực này đến cho mọi người.

Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển rất thuận lợi. Hai người ở bên nhau luôn có rất nhiều chuyện để chia sẻ cùng với nhau nên chẳng bao giờ lo nhàm chán.

Con số may mắn: 40

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/7: Kim Ngưu cần phải phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình

Tử vi hàng ngày 28/7/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bản mệnh cần phải hiểu rằng ở đời không có gì là hoàn hảo, hãy thôi lo lắng về tương lai để sống hạnh phúc mỗi ngày và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất cho dù đó là điều xấu hay tốt. Suy nghĩ quá nhiều có thể khiến bạn đánh mất những khoảnh khắc vui vẻ của mình.

 Đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc hơn, đặc biệt là đối với những người chỉ vừa mới bắt đầu tìm hiểu đối phương. Cung hoàng đạo này nhận rằng rằng mình và người ấy có rất nhiều điểm chung, tính cách cũng khá hài hòa. Có vẻ như việc thành đôi chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Con số may mắn: 50

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 28/7/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đới với chuyện tình cảm, cung hoàng đào này và nửa kia đang thiếu sự chia sẻ công việc. Vì bạn khá bận rộn nên khiến cho người ấy cảm giác cô đơn và thiệt thòi vì không được quan tâm. Nếu để tình trạng này kéo dài thì nó có thể khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng đấy

Hơn thế nữa đừng quá mải mê làm việc mà quên đi những người thân bên cạnh mình nhé. Bạn cũng nên dành thời gian ở bên các thành viên nhiều hơn, chia sẻ với nỗi niềm của mình. Biết đâu, nhờ những cuộc nói chuyện ấy mà bạn sẽ nảy ra những suy nghĩ còn hay ho hơn bây giờ đấy.

Con số may mắn: 23

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 28/7/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể gặp một số vấn đề với sự phán đoán chủ quan của mình. Đừng vội vàng đưa ra quyết định bằng cảm tính, bởi có thể bạn chẳng đúng một chút nào đâu. Với những người hay có ý kiến thù địch với bạn thì không nên tiếp xúc với họ thường xuyên. Hãy để khi cảm xúc của bạn lắng xuống, cơn giận tan đi, bạn sẽ tỉnh táo hơn để đánh giá, nhận xét mọi thứ một cách thực sự khách quan.

Trong chuyện tiền bạc, Song Ngư đừng nhầm lẫn giữa tiết kiệm và keo kiệt. Bạn chỉ đang muốn dành dụm một khoản vừa đủ để phòng khi ốm đau, bệnh thật thôi chứ không phải đang làm khổ bản thân.

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: vàng, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!​

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN