Thứ sáu, 03/12/2021 | 13:50
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/9: Cự Giải say mê, nhiệt huyết với công việc

Thứ ba, 22/09/2020, 08:19 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 23/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/9, Cự Giải say mê, nhiệt huyết với công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, vận may của bạn đến liên tiếp cho nên chúng ta sẽ nhận được nhiều thuận lợi ở các dự án hợp tác. Bạch Dương cũng sẽ bắt đầu những công kế hoạch mới một cách thuận lợi trong hôm nay. 

Chuyện tình cảm hôm nay của người thuộc cung Bạch Dương khá tốt. Bạn nhận được nhiều may mắn từ hôn nhân và gia đình. Đối với người độc thân thì có thể bạn sẽ được người quen giới thiệu những mối quan hệ mới và tiến đến tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Con số may mắn là 07,20

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 23/9/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay ý thức về giá trị của bạn, bạn sẽ có một công việc phù hợp với những cộng sự giống như mình. Tử vi hôm nay nói rằng bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp, nó sẽ có giá trị tốt hơn cho bạn trong khoảng thời gian về sau này.

Trong chuyện tình cảm, người có gia đình thì vẫn chăm lo cho gia đình một cách tốt nhất. Đôi khi vì bản chất thực dụng và cứng đầu mà mâu thuẫn với người ấy. Bạn trưởng thành cần xem trọng cảm xúc của mình kể cả khi bạn không thấy mình hạnh phúc. 

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn : xanh, hồng

Tử vi hàng ngày 23/9/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Về công việc, có vẻ như đây là một ngày trong mơ cho bản thân Song Tử. Chúng ta có trực giá tinh tế và nhạy bén để hoàn thành các công việc. Hơn thế nữa, bạn tự tạo cho mình được sự cân bằng trong cuộc sống, giữa công việc và gia đình.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử hôm nay có phần khép kín và nội tâm, đương nhiên điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến những mối quan hệ tình cảm của bạn. Về mặt chiêm tinh, Sao Mộc là hành tinh mở rộng, tăng trưởng và lạc quan, được biết sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời, tượng trưng cho may mắn và tài sản. 

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 23/9/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, hôm nay Cự Giải có niềm say mê tuyệt vời với việc bạn đang làm. Những ý tưởng táo bạo sẽ khiến cho bạn không thể ngồi yên vào hôm nay. Bạn kiên cường, nhiệt tình và làm việc rất chăm chỉ bằng nguồn năng lượng đặc biệt này, dù vẫn có lúc hơi bốc đồng trong đó.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải hãy làm những điều bạn cho là đúng, hãy thể hiện tình cảm thực sự của mình dành cho đối phương. Đừng che giấu tình cảm khi mà trái tim bạn thực sự đã thuộc về người ấy từ lâu.

Con số may mắn là 55,77

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 23/9/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử làm việc chú ý và tập trung cao. Bạn tham vọng hơn, thích được chứng tỏ sự độc đáo của cái tôi của mình hơn. Đó là lý do những nhà thiết kế, nhà văn, họa sĩ,… và những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này muốn được gần gũi với những người mình yêu thương và sẻ chia phút giây hạnh phúc. Trong ngày đào hoa vượng, chòm sao này có thể dễ dàng tìm thấy được một nửa của mình. Bạn nhìn thấy được những điều tốt đẹp ở đối phương.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Tử vi hàng ngày 23/9/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, những ý tưởng của bạn ngày hôm nay luôn được thôi thúc để hướng đến sự tự do. Bạn muốn làm một cái gì đó thật phi thường, nhưng cũng cần đến nhiều nguồn lực và hỗ trợ. Bạn có thể nhận được sự tin tưởng và khâm phục của mọi người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, bạn có rất nhiều niềm vui và hoàn toàn thoải mái với tình cảnh hiện tại của mình. Việc ở bên gia đình và cùng bạn bè giao lưu gặp gỡ thường xuyên khiến cho Xử Nữ cảm thấy không còn cô đơn nữa.

Con số may mắn là 01,21

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Tử vi hàng ngày 23/9/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình nên chú ý cách hành xử của mình tại nơi làm việc. Không ai bảo bạn phải là người luôn rộng lượng, nhường nhịn và hi sinh bản thân mình để giúp đồng nghiệp thăng tiến nhưng hãy cố gắng điều chỉnh bản thân theo một cách chuyên nghiệp cả trong và ngoài cơ quan. 

Trong chuyện tình cảm, bạn không nhất thiết phải bên cạnh người khác mọi lúc, nhưng hãy bảo đảm rằng khi bạn bên cạnh họ, đó sẽ thực sự là một khoảng thời gian chất lượng cho cả hai.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/9, Cự Giải say mê, nhiệt huyết với công việc

Tử vi 23/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, những chuyện thị phi chốn công sở chẳng thể khiến Bọ Cạp "động tâm". Bọ Cạp hiểu rằng mình không thể để bản thân bị cảm xúc điều khiển. Bạn cần kiểm soát được cảm xúc của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ thấy mình muốn ở nhà, được bao quanh bởi những người thân yêu. Đây là thời điểm tuyệt vời để mời mọi người chia sẻ các câu chuyện trong bữa ăn, hoặc tụ tập bạn bè vui chơi một đêm.

Con số may mắn là  07,86

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 23/9/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Hôm này công việc của Nhân Mã rất thuận lợi. Nhân Mã luôn hy vọng tha thiết những thành quả của mình có thể sẽ được người khác công nhận. Nhân Mã thích nhất là kết bạn hoặc hợp tác làm ăn với những người nhạy bén và giàu sự đồng cảm.

Trong chuyện tình cảm, các chàng trai Nhân Mã rằng hãy thể hiện tình cảm bằng hành động. Bạn có thể thể hiện cho một cô gái biết bạn yêu cô ấy bằng cách dành thời gian và công sức làm một điều gì đó khiến cô ấy cảm thấy vui vẻ, ví dụ như nấu một bữa tối mà cô ấy yêu thích.

Con số may mắn là  02

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Tử vi hàng ngày 23/9/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay công việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn tập trung vào công việc và tự tin hơn vào chính mình. Chấp nhận thực tế không có nghĩa là cúi đầu trước nó. Hãy mạnh dạn nhận công việc được giao bạn sẽ thấy điều khác biệt. 

Trong chuyện tình cảm, mặc dù có khả năng cảm nhận được tình cảm của người khác, có một loại cảm xúc mà bạn nhầm lẫn và nhận vơ, đó chính là cảm giác bị từ chối.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có được khả năng thuyết phục người khác, tham vọng cao, ý tưởng độc đáo, một khát vọng lớn được đi du lịch quyết tâm đạt được mục tiêu và nỗ lực trong công việc. 

Hôm nay chuyện tình cảm, tình dục tuyệt nhất phải là sự kết hợp của toàn bộ các giác quan. Style yêu là tự nhiên và vật lý, cho nên những thứ như mùi hương, và sự đụng chạm, mơn trớn – là những điều vô cùng quan trọng.

Con số may mắn là 07,20

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, công việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn tập trung vào công việc và tự tin hơn vào chính mình. Chấp nhận thực tế không có nghĩa là cúi đầu trước nó. Hãy mạnh dạn nhận công việc được giao bạn sẽ thấy điều khác biệt.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần phải dành thêm thời gian cho nửa kia của mình. Bạn quá lo lắng cho công việc nên không có thể sẽ lơ là và không còn nhiều thời gian cho nửa kia. 

Con số may mắn là 05,13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN