Thứ tư, 26/01/2022 | 21:39
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/9: Ma Kết công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại

Thứ tư, 16/09/2020, 08:13 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 17/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/9, Ma Kết công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay công việc và tinh thần làm việc không có tiến triển gì nổi bật. Nhìn chung công việc của chòm sao này vẫn đang khá bình lặng, không có quá nhiều áp lực và cũng chẳng gặp phải trắc trở gì đáng kể.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương đang yêu hãy dành thời gian tận hưởng những giây phút rất lãng mạn bên nửa kia của mình. Và nếu còn cô đơn thì bạn hãy gỡ bỏ vẻ lạnh lùng khó gần để có cơ hội tìm được một người tình lí tưởng.

Con số may mắn là 14

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 17/9/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, bạn tự tin thể hiện cá tính cá nhân. Hôm nay bạn có vẻ thích làm theo ý mình hơn, không muốn bị sắp đặt hay phải phục tùng mệnh lệnh như một cấp dưới đơn thuần. 

Hôm nay, chuyện tình cảm của những Kim Ngưu độc thân có vẻ như  vẫn chẳng có gì tiến triển. Đối với những cặp tình nhân đây có thể là một khoảnh khắc hạnh phúc trong thời gian ngắn, nhưng bạn cũng cần chú ý tới những hành xử của bản thân để cả hai có thể đồng hành lâu dài cùng nhau.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn : đỏ, hồng

Tử vi hàng ngày 17/9/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong công việc, hôm nay cũng là một ngày làm việc mới với rất nhiều nguồn cảm hứng và năng lượng rất tích cực. Tâm trạng đang lên rất cao như thế nên hôm nay Song Tử nên bắt tay ngay vào việc giải quyết những nhiệm vụ còn tồn đọng hoặc suy nghĩ thêm về những hướng đi mới mẻ hơn cho mình.

Thời gian này, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có thể xuất hiện khúc mắc, bất hòa và nguyên nhân có thể đến từ việc bạn không hài lòng về thái độ của nửa kia. 

Con số may mắn là 34,67

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 17/9/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ làm việc tốt nhất khi ở một mình. Hôm nay những người làm công ty được ở nhà và tự do sử dụng thời gian cá nhân của mình. Bạn có những ý tưởng, kế hoạch của riêng mình và bạn hào hứng muốn bắt tay vào thực hiện chúng ngay. 

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Cự Giải nhận được tin vui từ người ấy. Tuy nhiên, bạn và người ấy vẫn chưa thể gặp nhau vì một số lí do cá nhân. Bạn rất thương nhớ người kia nhưng bạn cũng không nên quá quỵ lụy. Nếu bạn muốn sống chung với nhau về sau, trước hết hãy học cách sống độc lập.

Con số may mắn là 12,34

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 17/9/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hôm nay Sư Tử có một ngày khá thảnh thơi đấy. Công việc không bộn bề lắm nhưng chòm sao này cũng đừng quên dành thời gian để đầu tư cho bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm, đừng lo lắng, căng thẳng hay xấu hổ, bố mẹ luôn ở đó để lắng nghe tâm tư của bạn. Cũng có thể họ biết nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

Con số may mắn là 16,29

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 17/9/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ có một ước muốn đó là làm việc với 100% hiệu suất trong cả ngày, và nhiều ngày liên tục mà không bị mệt mỏi hay kiệt sức. 

Trong chuyện tình cảm, để bảo vệ lí lẽ của mình, những cô nàng Xử Nữ bướng bỉnh thường nói rất nhiều. Đừng cố cãi theo họ, hãy tĩnh lặng lắng nghe, tìm con đường ngắn nhất để giải quyết câu chuyện. 

Con số may mắn là 24

Màu sắc may mắn: vàng, cam

Tử vi hàng ngày 17/9/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, cho dù là công việc của cá nhân hay tập thể, Thiên Bình hôm nay cũng không nề hà mà cố gắng hết sức mình và hoàn thành một cách xuất sắc. Sự sáng tạo trong bạn nổi bật lên những một điểm sáng trong ngày này.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình độc thân sẽ có nhiều khởi sắc nếu như bạn chịu mở lòng và hợp tác với người ấy hơn. Thực ra chòm sao này đang thích đối phương đến “phát rồ”, song vẫn muốn tỏ ra chút thần bí và kiêu ngạo để tăng sức hấp dẫn cho bản thân.

Con số may mắn là 23

Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/9, Ma Kết công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại

Tử vi 17/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Mặc dù hôm nay Bọ Cạp khá lơ là và dễ mất tập trung, nhưng may mắn mọi công việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Cung hoàng đạo chăm chỉ này luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.

Trong chuyện tình cảm, cá tính độc đáo của bạn được bộc lộ rõ hơn trong ngày này. Đây chính là điểm thu hút của bạn đó. Hãy cứ luôn vui cười và tận hưởng nguồn năng lượng tích cực này nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa định mệnh của mình.

Con số may mắn là  86

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 17/9/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã nên tự tin hơn vào khả năng của mình bởi bạn vốn là một người rất chăm chỉ. Điều bạn cần có bây giờ là một cơ hội để thể hiện giá trị của bản thân. 

Hôm nay, Nhân Mã  và người ấy đang ở trong giai đoạn ngọt ngào. Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy, mong rằng đôi bên sẽ ngày càng hiểu thêm về nhau. 

Con số may mắn là  07

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 17/9/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay của Ma Kết hôm nay trôi qua khá bức bối, bạn bướng bỉnh với các chỉ đạo, có đôi khi vì bất cẩn và vội vàng nên dành nhiều phần thiệt về mình trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy vẫn có thời gian bên nhau, tuy nhiên cả hai luôn là hai kiểu người khác biệt thu hút lẫn nhau. Cho nên trong một vài quan điểm, Ma Kết và người ấy sẽ nổ ra tranh luận.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: be

Tử vi hàng ngày 17/9/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có vẻ sẽ có một vài cơ hội cho những dự án mới, hãy dựa vào ý tưởng trước đó của bạn và phát huy. Có thể bạn sẽ có một hướng đi mới trong công việc, đáp ứng sự nghiệp tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình hôm nay có nhiều chuyện để nói với người yêu của mình. Hai bạn dành cho nhau thời gian để cùng cổ vũ cho nhau sau một tuần làm việc mệt nhọc. Đối với người độc thân, bạn có thể sẽ gặp gỡ những mối quan hệ mới. 

Con số may mắn là 12,17

Màu sắc may mắn: xanh 

Tử vi hàng ngày 17/9/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có nhiều ước mơ và sự sáng tạo thì luôn không ngừng nghỉ. Cho nên bạn sẽ sáng tạo được những cách làm việc mới hơn, giúp cho chúng ta có thể đổi mới, tăng năng suất làm việc trong hôm nay.

Những cô nàng luôn thích một chàng trai Song Ngư lãng mạn, lãng tử với cây đàn và mái tóc dài. Cho nên vận đào hoa của bạn hôm nay thật lớn, biết đâu bất ngờ ra ngoài vào hôm nay sẽ giúp Song Ngư tìm được nửa kia của mình.

Con số may mắn là 02,68

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN