Thứ sáu, 01/07/2022 | 08:50
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/9: Song Tử công việc gặp một vài rắc rối

Thứ tư, 09/09/2020, 08:18 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 10/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/9, Song Tử công việc gặp một vài rắc rối

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 10/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương giải quyết công việc thuận lợi, nhanh chóng nên sẽ có một ngày bình yên, bạn có nhiều thời gian để thư giãn, bên cạnh gia đình và những người thân yêu và cho chính bản thân. 

Chuyện tình yêu của chòm sao này hôm nay khởi sắc. Mặc dù luôn thể hiện, than phiền sự mệt mỏi, áp lực trước đối phương nhưng đó cũng chỉ là cách bạn muốn nửa kia quan tâm tới mình.

Con số may mắn là 02,03

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

Tử vi hàng ngày 10/9/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, bạn có đủ sự quyết tâm, giàu trí tưởng tượng. Sẽ có những cơ hội đến với bạn trong ngày hôm nay, hãy nắm bắt tốt cơ hội này để thể hiện và chứng minh bản thân bạn nhé. Thành công sẽ chỉ đến với những ai biết cố gắng và nắm bắt.

Hôm nay, bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải qua một ngày vô cùng hạnh phúc và ấm áp. Cả hai thường xuyên chia sẻ cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào, bạn làm gì cũng muốn chia sẽ cho nửa kia biết, nhờ vậy mà cả hai an tâm, tin tưởng nhau hơn.

Con số may mắn là 01,58

Màu sắc may mắn : hồng

Tử vi hàng ngày 10/9/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay, Song Tử gặp phải một vài rắc rối nhỏ trong công việc vào ngày hôm nay. Bên cạnh đó, tính khí bốc đồng của bạn có thể sẽ bộc phát khiến bản thân làm việc theo cảm hứng, dễ nổi cáu khi có những vấn đề không vừa ý. Hãy chú ý để không phạm phải những lỗi nhỏ không đáng có.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên chủ động tạo không gian riêng và thể hiện tình cảm chân thành với người ấy, chắc chắn đối phương sẽ vui và hạnh phúc.

Con số may mắn là 05,06

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 10/9/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc không phải lúc nào lợi thế ngoại hình cũng mang lại cho bạn những gì mình mong muốn. Trên hết bạn cần nỗ lực bằng chính khả năng của bản thân, có như vậy thì mới đạt được những thành công lâu dài.

Chuyện tình cảm của Cự Giải và người ấy đang rất tốt đẹp, hai bạn hạnh phúc trong tình yêu. Bạn dành hết tình cảm chân thành và duy nhất của mình cho người ấy, không tính toán được mất, thiệt hơn hay mong chờ sự hồi đáp mà người đời cho là "xứng đáng".

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 10/9/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử không quá bận rộn. Để làm việc hiệu quả, bạn nên lập một thời gian biểu phù hợp cho công việc và cuộc sống. Và phải tự cam kết thực hiện đúng thời gian biểu do mình tự đề ra. 

Chuyện tình cảm ngày hôm nay của Sư Tử khá ổn định. Bạn và người ấy giữ được mối quan hệ thân thiết, ngọt ngào ngay cả khi không gặp nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy nhớ người kia rất nhiều và chỉ được xoa dịu một chút nhờ những tiện ích của mạng xã hội

Con số may mắn là 82

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 10/9/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không gian làm việc sẽ là không gian sáng tạo của bạn và đổi mới nó một chút sẽ khiến bạn có hứng làm việc hơn. Vì thế, hãy chăm chút cho không gian làm việc của bạn, giữ nó gọn gàng, ngăn nắp. Thử đặt một vài thứ bạn thích như chậu hoa, bức tranh,...

Chuyện tình cảm có nhiều căng thẳng, Xử Nữ cảm thấy bạn không được coi trọng trong mối quan hệ này. Tình yêu muốn lâu dài, hạnh phúc thì cả hai người trong cuộc phải cùng nhau đối diện và xử lí mọi vấn đề với nhau không phải trốn tránh chúng.

Con số may mắn là 83

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 10/9/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/9, Song Tử công việc gặp một vài rắc rối

Khả năng ứng biến linh hoạt giúp cung hoàng đạo này dễ dàng thuyết phục được người đối diện. Nhờ vậy, công việc của chòm sao này ở thời điểm hiện tại sẽ tiến triển trong tầm kiểm soát của bạn.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không được như ý muốn, bởi bạn thường nổi nóng một cách vô lý với nửa kia. Nhiều khi, bạn cần phải học được cách thỏa hiệp, thậm chí hi sinh những sở thích của bản thân để dung hòa với người ấy.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 10/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Nếu muốn công việc được tiến triển một cách thuận lợi, có lẽ Bọ Cạp hôm nay cần phải bỏ ngay cái tính bảo thủ của mình đi thôi, nhất là khi phải làm việc nhóm. 

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này vốn có khá nhiều nguyên tắc khi yêu. Việc giữ hình tượng về người mình yêu cũng là một trong số đó. Nếu sự đổ vỡ này nằm trong mức chấp nhận được, bạn hãy học cách chấp nhận. Còn nếu điều đó vượt quá xa so với giới hạn của bạn, hãy đừng ngần ngại buông tay.

Con số may mắn là  53

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 10/9/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Bạn không quá tham vọng nên không đặt ra nhiều đích đến cho bản thân, nhưng hôm nay, rất có thể, bạn sẽ đạt được thành công mà không cần đấu tranh gì cả. Mọi người đều cảm thấy ghen tị với sự may mắn của bạn đấy.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay và người ấy khá bình lặng. Có lẽ bạn nên giảm bớt những hoạt động xã giao và quan tâm đến người ta hơn chăng? Bởi nếu cứ kéo dài tình hình này, người ta sẽ cảm thấy bạn thờ ơ quá mức đấy.

Con số may mắn là  81

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 10/9/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ người khác trong công việc của bạn. Cho nên  đối với bạn mọi thứ không quá tệ.

Hôm nay bạn có thể gặp rắc rối về mặt tình cảm. Đặc biệt là nữ mệnh nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Ngày hôm nay chúng ta nên ở bên và cùng trải qua những giây phút gia đình đầm ấm

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 10/9/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo Bảo Bình vẫn kiên quyết thực hiện các công việc của mình. Bạn nên dành thời gian cho bản thân mình và suy nghĩ về công việc chứ cũng đừng cố gắng hấp tấp làm việc nếu không sẽ gặp các rủi ro bất ngờ.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay không quá tốt, bạn có thể gặp rắc rối trong tình yêu. Tử vi hôm nay dự đoán không phải rắc rối khi bạn lạnh nhạt mà những vấn đề của Bảo Bình phát sinh từ việc bạn quan tâm quá nhiều hay sự quan tâm đó dường như trở nên thái quá so với đối phương.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: xanh , tím

Tử vi hàng ngày 10/9/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một siêu cơ hội cho sự nghiệp vào hôm nay. Bạn hoàn thành công việc của mình và có được những hướng đi đúng trong công việc. Bạn nên phát triển các ý tưởng, hãy thực hiện nó để thay đổi cách làm việc của mình, tạo nên những giá trị mới.

Song Ngư hôm nay có nhân duyên khá tốt, những cơ hội yêu đương liên tiếp xuất hiện trước bạn. Với một người hay suy nghĩ như Song Ngư, bạn nên mở lòng để tiếp nhận những mối nhân duyên mới. 

Con số may mắn là 56

Màu sắc may mắn: hồng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN