Thứ hai, 21/09/2020 | 14:28
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/9: Kim Ngưu chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt

Thứ ba, 08/09/2020, 10:03 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 9/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/9, Kim Ngưu chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 9/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Trong công việc, hôm nay Bạch Dương cảm thấy vận may của mình đã đến. Những khoản tiền đầu tư trước đó của cung hoàng đạo này lần lượt sinh lời, mang lại hy vọng cho bản mệnh.

Có thể hôm nay tình duyên sẽ nở rộ bất ngờ, khiến cho Bạch Dương thấy mình quả thực là người vô cùng hạnh phúc khi được người ấy dành cho tình cảm chân thành. Yêu đương chưa bao giờ làm bạn thất vọng.

Con số may mắn là 16,33

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 9/9/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chòm sao này bận rộn với công việc mà chẳng hề nghĩ rằng có ngày tình yêu của mình lại xảy ra chuyện. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn cố gắng để hàn gắn mọi thứ như phút đầu nhưng chưa chắc đã thành công.

Kim Ngưu thấy sao nếu hôm nay bạn bị người khác phản bội lại tình cảm của mình? Đó là chuyện mà ai cũng có nguy cơ phải đối mặt, chúng ta cũng cần phải chuẩn bị tinh thần và cách đối phó chứ. Hôm nay chòm sao này cảm thấy bất an thực sự khi thấy những dấu hiệu không mấy tốt lành nơi người ấy, thể hiện tình cảm đã phần nào phai nhạt.

Con số may mắn là 29,38

Màu sắc may mắn : nâu, tím

Tử vi hàng ngày 9/9/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể sẽ đạt được thỏa thuận khá tốt trong công việc của mình. Những bạn đang đi xin việc dễ tìm được nơi ưng ý nhé. Chòm sao này biết điểm mạnh và điểm yếu của mình nằm ở đâu, từ đó họ sẽ biết cách để cân đối làm cho mọi thứ trở nên hài hòa và hợp lý hơn.

Trong chuyện tình cảm, sự duyên dáng và tinh tế của Song Tử sẽ không ngừng thu hút ánh nhìn của người khác phái. Đã đến lúc bạn nhìn thẳng vào những đối tượng đang theo đuổi mình và chọn người phù hợp với bản thân rồi đó.

Con số may mắn là 06,14

Màu sắc may mắn : xanh, đen

Tử vi hàng ngày 9/9/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang nhận được cơ hội khá lớn trong công việc, nhưng nó không khiến cho bạn căng thẳng hay áp lực. Theo tuvingaynay.com chòm sao này đủ sức để cân bằng công việc và tình cảm mà chẳng ảnh hưởng đến điều gì.

Hôm nay, bạn và người ấy có sự đồng thuận trong việc phấn đấu cho sự nghiệp. Đôi bên đồng lòng hiệp sức vì 1 tương lai tươi sáng hơn của cả hai, vì gia đình nhỏ sau này.

Con số may mắn là 04,17

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 9/9/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc trong ngày hôm nay cũng khó lòng được như ý do chòm sao này đâu có tập trung làm việc. Bạn chỉ quan tâm xem mọi người có thấy ngưỡng mộ mình hay không. Tính phù phiếm sẽ làm hại Sư Tử mất thôi.

Trong chuyện tình cảm, có những lúc bạn muốn giải thích với người ấy về tình cảm thực sự của mình nhưng lại cố chấp không muốn mình là người phải nói trước, sợ mất đi “thế thượng phong” trong mối quan hệ giữa 2 người.

Con số may mắn là 03,07

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 9/9/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/9, Kim Ngưu chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt

Trong công việc, hôm nay Xử Nữ cảm thấy mình thực sự mệt mỏi với những cuộc đua tranh giành tình cảm ngoài kia. Bạn chẳng hề muốn phải giành giật những thứ chẳng chắc chắn thuộc về mình như vậy.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này dồn hết thời gian vào công việc thay cho chuyện yêu đương nam nữ. Bạn thấy đó là lựa chọn chính xác của mình, nhất là khi mà những cố gắng và nỗ lực của bạn mang tới thành quả có thể trông thấy được.

Con số may mắn là 02,18

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 9/9/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, chòm sao này có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc khi biết chi tiêu hợp lý và khoa học đó. Hơn thế nữa, sự nhạy bén về kinh doanh sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền nếu đang theo đuổi nghiệp làm ăn buôn bán.

Trong chuyện tình cảm, thực tế bạn không sợ đối phương ghen tuông khi khoảng cách 2 người ở xa nhau, bởi bạn đủ tinh tế để khiến người ấy tin tưởng nơi mình. Chỉ là tình cảm đang nồng nàn say đắm, nếu phải sống xa nhau thật chẳng dễ dàng.

Con số may mắn là 05,11

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi 9/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, hôm nay Bọ Cạp sẽ thấy mọi sự dễ dàng hơn nhiều khi tâm trạng mình thoải mái đó. Bạn chẳng ngần ngại giúp đỡ khi thấy đồng nghiệp gặp khó khăn, chủ động đưa tay trợ giúp cho đối phương.

Với Bọ Cạp thì tình cảm là thứ thực sự đau đầu. Bạn không hiểu tại sao mọi người cứ phức tạp hóa mọi thứ và đòi hỏi hết thứ này tới thứ khác. Càng nhún nhường thì người ta càng lấn tới, bạn chỉ muốn buông xuôi.

Con số may mắn là 20,36

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 9/9/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã cho rằng người mà lạc quan vui vẻ thì sẽ gặp được nhiều điều vui vẻ. Nhân Mã cảm thấy mọi chuyện đều có thể giải quyết được trong yên bình, chẳng cần phải làm toáng lên làm gì cho khổ.

Công việc tiến triển tốt, chuyện tình cảm cũng có những bước tiến mới. Nếu thấy tình cảm đã chín muồi, hãy thử đặt vấn đề với đối phương để về ra mắt 2 bên gia đình, tiến tới nấc thang mới nha bạn.

Con số may mắn là  10,27

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 9/9/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, chòm sao này sẽ được cấp trên trao cho thêm nhiều trọng trách nhờ vào việc gần đây bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình rất tốt luôn đó. Hãy cố gắng phát huy tinh thần đó nhiều hơn nữa nhé.

Trong chuyện tình cảm, thứ 4 này Ma Kết dễ tìm thấy tình yêu ở nơi bất ngờ lắm đó. Đừng ngạc nhiên nếu đang bận rộn vì công việc mà có người lại thầm thương trộm nhớ chính dáng hình đang bận rộn của bạn nhé.

Con số may mắn là 08,15

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 9/9/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, chòm sao này có thể sẽ chẳng thất bại trong công việc như trong tình yêu đâu bởi ở bạn có sự chăm chỉ và tỉ mỉ mà sếp nào cũng thích luôn đó. Tuy nhiên, hãy cống hiến và biết cân bằng cuộc sống của mình nhé.

Trong chuyện tình cảm, với Bảo Bình, sự cẩn thận và dè dặt quá mức có thể khiến bạn không dám thể hiện cảm xúc với người mình yêu, cuối cùng còn lại sự tiếc nuối mà thôi. Chẳng phải ai cũng đứng mãi ở 1 chỗ chờ đợi bạn đâu.

Con số may mắn là 01,23

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 9/9/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư mong muốn rằng mình có thể có được nguồn thu nhập vững vàng. Bạn không cần phải lo lắng bởi với khả năng làm việc của bạn thì đó là điều dĩ nhiên.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay chòm sao này cảm thấy mình cần phải tiến thêm 1 bước nữa về phía người ấy để thể hiện tình cảm của mình là thực sự chân thành chứ không phải chơi đùa.

Con số may mắn là 11,20

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN