Thứ sáu, 01/07/2022 | 09:25
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/9: Bạch Dương công việc tiến triển thuận lợi

Thứ hai, 07/09/2020, 09:52 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 8/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/9, Bạch Dương công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Trong công việc, bạn có óc phán đoán tốt và sẽ rất thuận lợi nếu bạn có thể gặp gỡ khách hàng vào buổi sáng. Nó sẽ mang tới một số tin vui cho bạn chẳng hạn như một lượng doanh số kha khá. Nhưng bạn rất bướng bỉnh, hãy dành thời gian lắng nghe ý kiến của mọi người, đừng quá chủ quan.

Hôm nay, cảm xúc của bạn thay đổi khá nhanh chóng. Có lúc, điều đó khiến nửa kia của bạn xoay vòng vòng. Nếu có gì khó chịu, đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy để đôi bên cùng khắc phục và vượt qua.

Con số may mắn là 24,77

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu quyết định sẽ nuông chiều bản thân một chút. Bạn chỉ làm những điều mình thích làm và bỏ qua lời nhờ vả của người khác nếu bạn không muốn giúp đỡ.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày hôm nay đang êm đẹp. Bạn quan tâm chăm sóc người ấy rất kĩ càng, vì vậy mà người ấy luôn cảm thấy bạn vô cùng dịu dàng. Bạn muốn tình cảm của mình mãi vững bền nên luôn tìm mọi cách để chiều chuộng theo ý muốn của người ấy.

Con số may mắn là 03,17

Màu sắc may mắn : nâu, tím

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Song Tử trở thành một người rất coi trọng sự nghiệp của mình. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân và chẳng muốn ai phá vỡ quy luật cuộc sống của mình cả. Chính vì vậy mà bạn từ chối những cuộc gặp gỡ bạn bè, không muốn tiếp xúc với các đối tượng được giới thiệu.

Con số may mắn là 55,67

Màu sắc may mắn : xanh, đen

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là thời điểm rất thích hợp để bạn thể hiện ưu điểm của mình. Bạn cần xác định mục tiêu cuộc sống của mình rõ ràng hơn, đừng nên cố gắng một cách mù quáng. Nếu có mục đích sống, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời của mình có ý nghĩa và tràn đầy động lực hơn nhiều.

Cự Giải trở nên nhạy cảm và rất dễ xúc động. Bạn rất yêu gia đình và những người thân thiết của mình, luôn dành cho họ những sự quan tâm đặc biệt. Bạn chăm lo cho nửa kia từng ly từng tí.

Con số may mắn là 09,70

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Công việc yêu cầu bạn phải có trách nhiệm nhiều hơn và chòm sao này hy sinh thời gian nghỉ ngơi để hoàn thành nhiệm vụ.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn tràn đầy sức sống và sẵn sàng làm quen với mọi người, nhờ vậy mà nhân duyên của bạn luôn khá tốt. Bạn có thể dễ dàng chinh phục ánh nhìn của một ai đó ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. 

Con số may mắn là 62,70

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/9, Bạch Dương công việc tiến triển thuận lợi

Trong công việc, Xử Nữ làm việc rất chăm chỉ, tuy nhiên bạn chẳng muốn ai can thiệp vào việc mình đang làm. Bạn đang có kế hoạch để dành tiền để thực hiện ước mơ. Chính vì vậy, mà bạn cần phải cố gắng làm việc và tiết kiệm.

Chuyện tình cảm đôi khi rất khó nói, cho dù bạn cố gắng nhiều nhưng kết quả vẫn không được như ý muốn. Vạn sự tùy duyên, người có duyên sẽ gặp nhau và tạo dựng hạnh phúc thôi. 

Con số may mắn là 11,94

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, bạn có xu hướng xem xét mọi thứ nghiêm túc hơn và sẵn sàng để giải quyết các vấn đề tồn đọng. Bạn mong muốn nâng cao chất lượng công việc của mình thay vì cứ làm qua loa đại khái và không quan tâm đến kết quả.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cũng chú trọng đến các mối quan hệ trong gia đình và muốn dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn và chia sẻ cùng người yêu.

Con số may mắn là 25,67

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi 8/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một quan điểm khác và đưa ra các giải pháp hợp lý trong mọi công việc.

Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể với người mình yêu và sau đó tức giận một cách không cần thiết nếu họ không thể làm theo suy nghĩ của bạn. Nếu bạn gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn đã biết nguyên nhân.

Con số may mắn là 29,34

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc bạn có rất nhiều thời gian để xem xét những phát triển những dự án mới. Có rất ít cản trở bước tiến của bạn. Hãy tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất của công việc.

Hôm nay là cơ hội tốt để bạn giải quyết các xung đột cũ với các thành viên trong gia đình. Người độc thân có cơ hội tìm kiếm người yêu. Hãy tận dụng tối đa mọi tình huống, đừng để cơ hội trôi qua.

Con số may mắn là  27,89

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm một môi trường làm việc tốt thì hãy cân nhắc lựa chọn môi trường truyền cảm hứng cho bạn. 

Trong chuyện tình cảm, nếu tình yêu đang rơi vào bế tắc, Ma Kết đừng vội làm gì cả, bạn nên tìm nơi nào đó tĩnh lặng để lắng lòng mình lại. Trong tình yêu cũng không tránh khỏi cũng cãi vã và xung đột. Cho nên Ma Kết cần ghi nhớ điều này và đừng để sự nóng giận làm lấn át lý trí.

Con số may mắn là 44,73

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cũng ghét cảm giác phải tuân thủ và báo cáo với ai đó. Cho nên đối với những công việc quá mức gò bó trong hôm nay, sẽ khiến Bảo Bình mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi có ý định hẹn hò trong hôm nay. Chắc chắn sẽ có một không gian đẩy tình cảm giữa hai bên. Tử vi mang theo đào hoa vận cho những người độc thân, còn chần chừ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội này!

Con số may mắn là 28,58

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, chòm sao này sẽ có được những cơ hội tốt, vận may trong công việc và tiền bạc. Tất nhiên, đi kèm với may mắn và cơ hội sẽ là thử thách và tiềm ẩn nguy cơ khó khăn. 

Về tình cảm, các cặp đôi có ý định hẹn hò trong hôm nay. Chắc chắn sẽ có một không gian đẩy tình cảm giữa hai bên. Tử vi mang theo đào hoa vận cho những người độc thân, còn chần chừ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội này!

Con số may mắn là 35,66

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN