Thứ hai, 21/09/2020 | 13:29
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/9: Ma Kết công việc gặp nhiều khó khăn

Thứ bảy, 05/09/2020, 08:58 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 6/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/9, Ma Kết công việc gặp nhiều khó khăn

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 6/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương gặp khó khăn trong việc tìm ra và ổn định mục đích đời mình. Họ dễ dàng kết bạn nhưng luôn giữ khoảng cách và có thể có ít mối quan hệ thân thiết. 

Hôm nay, chuyện tình cảm của Bạch Dương khá thuận lợi, các mâu thuẫn giữa bạn và người ấy trong thời gian gần đây có thể hóa giải khi cả hai bình tĩnh khi nói chuyện với nửa kia để vừa giúp người ấy "hạ hoả" vừa không khiến mối quan hệ của mình trở nên nhạt nhoà hơn.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

Tử vi hàng ngày 6/9/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc trong ngày hôm nay của Kim Ngưu tạm ổn, mọi chuyện dường như đã đâu ra đấy, chòm sao này chỉ chờ thời gian dịch bệnh ổn định để bắt tay thực hiện nhiệm vụ mới mà chẳng có gì phải đắn đo suy nghĩ.

Trong chuyện tình cảm, phải thật tỉnh táo trong khi phát ngôn với đối phương bởi dễ xảy ra những hiểu lầm không đáng có giữa hai người. Dù sao thì chòm sao này cũng cảm thấy may mắn khi vẫn còn gia đình và đặc biệt là nửa kia để chia sẻ khó khăn.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn : nâu, hồng

Tử vi hàng ngày 6/9/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong công việc, Song Tử có nhiều cơ hội thể hiện năng lực ngày hôm nay. Hãy chú ý đến thái độ, hành động khi tương tác với đồng nghiệp, đặc biệt là với sếp của mình. 

Song Tử là mẫu người hết mình cho gia đình nhưng đôi khi bạn không được tỉnh táo cho lắm trong cách nhìn nhận mọi việc. Nếu thấy được cái không đúng của mình thì chòm sao này sẽ hiểu được rằng người kia đã quan tâm đến mình như thế nào. 

Con số may mắn là 03,21

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 6/9/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải rất thành công trong buôn bán. Bạn trổ tài ăn nói và thuyết phục được nhiều khách hàng tiềm năng. Một nhân viên bán hàng giỏi là người biết cách xây dựng cuộc trò chuyện đi đúng hướng.

Trong chuyện tình cảm, khi cách xa nhau, chắc chắn Cự Giải sẽ không thể gặp mặt người bạn thân của mình thường xuyên như trước nữa. Vì vậy, về lâu dài, có khả năng bạn sẽ mau chóng quên họ và không còn giữ bất kỳ mối liên lạc nào. 

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 6/9/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/9, Ma Kết công việc gặp nhiều khó khăn

Sư Tử luôn giữ được sự khôn khéo của mình trong công việc, lời ăn tiếng nói rất đi vào lòng người. Nên nói chuyện tương đương hoặc chậm hơn đối phương một chút để khách hàng kịp xử lý những thông tin bạn cung cấp.

Trong chuyện tình cảm, cha mẹ không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên con cái, chúng ta chỉ có trách nhiệm định hướng cho con. Điều này sẽ khiến con cảm thấy mình được tôn trọng nhiều hơn và từ đó sẽ tự tin nói ra suy nghĩ của mình.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 6/9/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ biết cách khai thác tốt những điểm mạnh của mình để giải quyết công việc. Bạn là người giỏi ngoại giao, duyên dáng, dễ tính và hợp tác. Tuy nhiên đôi khi mọi thứ không được như ý muốn thì cũng đừng vội nản lòng nhé, cuộc sống vốn không đoán trước được điều gì.

Chuyện tình cảm trôi đi khá êm đềm trong ngày hôm nay, một phần là nhờ bạn dễ dàng tha thứ cho người ấy vì những thiếu sót của họ. Nhờ ảnh hưởng từ sao Thủy, cung hoàng đạo này suy nghĩ khá thoáng. Với những lỗi lầm nhỏ nhặt, bạn tự thấy chẳng có gì đáng nói bởi ai cũng có những khuyết điểm của riêng mình.

Con số may mắn là 77

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 6/9/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, hôm nay bạn có điểm khởi đầu tốt, là cơ sở thuận lợi cho việc kinh doanh và có những ý tưởng khởi nghiệp. Mang tới cho Thiên Bình một nguồn tinh thần, óc phán đoán tốt và cũng có khả năng về trực giác tuyệt vời, đáng kinh ngạc.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có những dấu hiệu cải thiện, hai người có thời gian dành cho nhau và cùng nhau trải nghiệm hoặc có những giây phút lãng mạn ngọt ngào khiến người khác phải ghen tỵ. Bạn độc thân có nhiều cơ hội để tiếp xúc, gần gũi với một vài đối tượng mới.

Con số may mắn là 66

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 6/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, đã đến lúc bạn cần đưa ra một quyết định rõ ràng rồi đấy, đừng khiến người khác phải chạy theo bạn mãi như vậy. Còn nếu bạn không thể lựa chọn được, đơn giản là bạn không thực sự dành tình cảm cho ai cả, chỉ là bạn đang nhầm lẫn về mặt cảm xúc mà thôi.

Sự mơ mộng quá mức cần thiết đang khiến cho Bọ Cạp rơi vào vùng nguy hiểm. Bạn dễ vướng phải những mối quan hệ tình cảm phức tạp, có tình cảm với người nọ những vẫn dành cơ hội cho người kia.

Con số may mắn là  53

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 6/9/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã thể hiện mình là kẻ cứng đầu, bạn tin chắc điều mình làm là đúng đắn và muốn mọi người cũng phải tin theo, nghe theo ý kiến của bản thân mà không quan tâm họ có hài lòng hay không.

Trong chuyện tình cảm, vì tâm tính vô tư và vô lo vô nghĩ, Nhân Mã hôm nay có vẻ đang hơi thái quá và ích kỷ trong tình yêu. Bạn đòi hỏi người ấy phải bày tỏ thật mãnh liệt và chân thành thông qua những hành động lãng mạn như trong phim ngôn tình vậy.

Con số may mắn là  05

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 6/9/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên học cách lạc quan và đối đầu với công việc. Ma Kết hôm nay có thể bị áp đặt về chỉ tiêu và các doanh số. KPI không đạt hoặc đang thiếu rất nhiều khiến bạn mệt mỏi.

Hôm nay, Ma Kết tương đối lạnh lùng trong chuyện tình cảm. Bạn thuộc mẫu người mà người khác tôn kính và không dám nói chuyện yêu đương. Ma Kết nên thể hiện những mặt gần gũi của mình đối với đối tượng của bạn.

Con số may mắn là 24

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 6/9/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc Bảo Bình có thể dùng tài trí của mình đầu tư vào một số các dự án bạn nghiên cứu từ trước, nó sẽ mang đến những thành quả bước đầu tốt đẹp. Bảo Bình hôm nay cũng sẽ nhận được nhiều sự coi trọng từ phía cấp trên. Bản lĩnh và sự lạnh lùng của bạn phù hợp với phẩm chất của một người làm việc cấp cao.

Bảo Bình  cần phải dành cho người yêu của mình nhiều thời gian và tình cảm hơn. Bạn có thể hơi lạnh lùng và cáu gắt một chút, nhưng mà điều đó không làm mất đi tình yêu của bạn và người ấy dành cho nhau.

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: xanh 

Tử vi hàng ngày 6/9/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ nhận được tình yêu nồng cháy từ đối phương hoặc cũng có thể là những chuyện vô cùng tốt đẹp, từ thông qua việc nhân duyên của bạn rất tốt vào hôm nay.

Song Ngư có tình nhẫn nại cao, chịu đựng được áp lực từ cấp trên và công việc nên có thể hoàn thành tốt các kế hoạch được giao.  Hơn thế nữa, người thuộc cung Song Ngư luôn dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện bản thân và giúp đỡ đồng nghiệp. Cho nên các mối quan hệ với người khác luôn tốt đẹp.

Con số may mắn là 04

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN