Thứ ba, 23/07/2024 | 02:21
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/9: Song Tử gặt hái nhiều thành công trong công việc

Thứ hai, 31/08/2020, 08:07 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 1/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/9, Song Tử gặt hái nhiều thành công trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 1/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, hôm nay bạn cản thấy chán nản. Có thể do làm việc quá sức hoặc khác biệt với sếp của bạn hoặc một số bất đồng cùng đồng nghiệp. Nếu thật sự khó khăn thì hãy nghĩ rằng trong tình huống này bạn cũng có thể đạt được những điều rất tích cực.

Trong chuyện tình cảm, nếu người ấy đề nghị bạn một chuyến đi du lịch để hâm nóng tình cảm, hãy chấp nhận và lên ngay kế hoạch cho chuyến đi cùng họ.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 1/9/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không phải lúc nào cũng nên thay đổi công việc mỗi khi cảm thấy không còn hứng thú. Có thể do bạn chưa quen với nó, nếu quyết định thay đổi công việc thì bạn nên hỏi ý kiến người có kinh nghiệm và suy nghĩ thật kỹ.

Hôm nay là một ngày không được tốt cho chuyện tình yêu. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn sẽ bất ngờ nhận ra người ấy đang lừa dối và sẽ rất khó để lấy lại bình tĩnh khi phát hiện sự việc này.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn : tím, hồng

Tử vi hàng ngày 1/9/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn thích bước đi trên nền tảng vững chắc và đó là lý do tại sao bạn không chạm tới những thứ cao hơn trong công việc. Tuy rằng sẽ khá bận rộn và mệt mỏi, bạn phải đánh đổi thêm thời gian riêng tư để chạy kịp tiến độ công việc. Nhưng hãy yên tâm, khi đếm tiền bạc thu về bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng và xứng đáng. 

Trong chuyện tình cảm, người độc thân sẽ tìm được đối tượng phù hợp. Nhưng nên bước ra ngoài để có thể va chạm cùng họ thay vì nhốt mình ở nhà vào những ngày cuối tuần.

Con số may mắn là 03,21

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 1/9/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn đã muốn thay đổi công việc hoặc luôn hào hứng để có được một công việc ở một nơi nào đó, thì hôm nay là ngày may mắn bạn để bạn có thể có được nó.

Trong chuyện tình cảm, đừng quá chấp nhặt nhau vì những chuyện cỏn con. Cả hai đều phải yêu thương và bao dung thì mới có thể bên nhau dài lâu. Tình yêu không thể ích kỷ, chỉ biết đến mình được đâu.

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 1/9/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn là người rất quan tâm công việc, tuy nhiên bạn vẫn chưa đủ khả năng thuyết trình một cách trôi chảy để mọi người có thể hiểu bạn, điều này khiến bạn bất lợi trong việc đưa ra ý kiến của bản thân. Hãy cố gắng diễn đạt một cách tự tin, suôn sẻ, dễ hiểu và ngắn gọn nhất có thể.

Hôm nay là một ngày tốt để quyết định các vấn đề quan trọng trong tình yêu. Hãy bày tỏ cảm xúc và nói với đối tác những gì bạn mong muốn. Điều đó sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 1/9/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đồng nghiệp nhìn thấy tiềm năng nơi bạn nhưng cũng hiểu rõ bạn thiếu sót điều gì. Quý nhân sẽ tới bên bạn khi rắc rối xảy ra và đưa ra những lời khuyên đầy ẩn ý để bạn hiểu được tình hình và biết được điều nên làm là gì. 

Bạn không tin bất kì ai ngoại trừ gia đình của mình. Điều này vô cùng bất lợi cho việc giúp bạn tìm kiếm nửa kia của cuộc đời. Vì khi yêu thứ đối phương cần nhất là sự tin tưởng lẫn nhau.

Hãy nhìn mọi thứ một cách thật thoải mái.

Con số may mắn là 77

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 1/9/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, bạn làm việc với một thái độ kiên nhẫn, thành công ngay sau đó và bạn cảm thấy rất tự hào vì tất cả mọi thứ bạn đã đạt được.

Trong chuyện tình cảm, mọi thứ diễn ra không tốt. Bạn đang ở trong một cuộc khủng hoảng nhỏ, có lẽ là do bạn ưu tiên nhiều thứ khác hơn đối tác của mình. Đối phương của bạn đang mong muốn dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Con số may mắn là 66

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 1/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/9, Song Tử gặt hái nhiều thành công trong công việc

Đứng trước khó khăn, bạn không hoảng loạn, ngược lại còn rất bình tĩnh để xử lý mọi việc nhanh chóng và hiệu quả. Điều này không chỉ tốt cho sự nghiệp của bạn mà lãnh đạo cũng như đồng nghiệp cũng có cái nhìn mới mẻ về bạn.

Hôm nay, bạn đang rơi vào trạng thái cuồng nhiệt nhất của tình yêu, người ấy của bạn cũng cảm thấy như vậy. Hãy tận hưởng ngày hạnh phúc này nhé!

Con số may mắn là  53

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 1/9/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, nếu không thể tập trung bạn nên tìm người hỗ trợ. Cùng người hỗ trợ trải nghiệm tích cực về những điều mà bạn chưa biết, điều đó thật tốt để bạn phát triển năng lực của mình.

Hôm nay, bạn đang bước vào giai đoạn hài hòa trong chuyện tình cảm. Nhiều điều tốt đẹp sẽ bắt đầu đi vào cuộc sống của bạn.  

Con số may mắn là  05

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 1/9/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, bạn cần tập trung suy nghĩ về tương lai đừng suy nghĩ về những việc vô bổ, bạn sẽ không thể tiến lên trong cuộc sống. Đừng sợ sai lầm, vì mỗi lần thất bại sẽ mang lại kinh nghiệm và bài học cho bạn.

Trong chuyện tình cảm, nếu hôm nay bạn nhận được lời mời, đừng từ chối. Bạn có xu hướng từ chối các cuộc hẹn, mặc dù điều đó làm bạn phấn khích. Nếu mang suy nghĩ đó, bạn sẽ không tìm được hạnh phúc vì lúc nào cũng đề phòng các mối quan hệ.

Con số may mắn là 24

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 1/9/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình thường xuyên không quan tâm đến những gì cấp trên nói. cấp trên của bạn có thể đã đưa ra một nhận xét rất tích cực nhưng bạn đã không nhận được nó. Bạn nên lắng nghe và tận dụng những lời khuyên đó.

Trong chuyện tình cảm, bạn là một người sống nội tâm chính vì thế nếu không trải nghiệm với thế giới bên ngoài bạn sẽ không tìm hiểu về những điều tốt đẹp xảy ra với bạn. Điều này có liên quan đến các mối quan hệ tình cảm. Hãy tự cứu mình ra khỏi cuộc sống cô đơn.

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: xanh 

Tử vi hàng ngày 1/9/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, nếu bạn cảm thấy bế tắc hoặc gặp nhiều trở ngại trên đường đi bạn không nên lo sợ và hãy đối diện với nó một cách mạnh mẽ. Sẽ nhìn thấy thành công ngay trước mắt.

Tình yêu từ quá khứ có thể xuất hiện trở lại. Khi mối quan hệ kết thúc, bạn vẫn còn kết nối liên lạc với đối phương thì 90% bạn và họ sẽ có cơ hội hàn gắng với nhau nếu như cả hai vẫn còn cô đơn.

Con số may mắn là 04

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN