Thứ bảy, 04/02/2023 | 16:12
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/8: Thiên Bình được quý nhân giúp đỡ trong công việc

Thứ hai, 24/08/2020, 09:04 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 25/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/8, Thiên Bình được quý nhân giúp đỡ trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 25/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch là một cô gái mạnh mẽ, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Mọi việc trong ngày diễn ra khá thuận lợi và tốt đệp, hãy cố duy trì phong độ này nhé!

Hôm nay, Bạch Dương đã sẵn sàng yêu và yêu nhiều hơn. Sự dịu dàng lan tỏa trong máu của bạn khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc khi là một nửa của bạn.

Con số may mắn là 08,10

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 25/8/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, bạn đang muốn thay đổi công việc của mình. Có vẻ như Kim Ngưu yêu thích những điều mới lạ và sự tự do không chịu nổi áp lực gò bó trong công việc. Cho nên thời điểm này bạn bắt đầu có những suy nghĩ về việc thay đổi môi trường.

Trong chuyện tình cảm, bạn là một tri kỉ ưu tú, có trách nhiệm cho nên nhận được sự yêu thích từ người khác. Tuy nhiên, bạn không dễ dàng kiếm được bạn do Kim Ngưu có tiêu chuẩn cao đối với đối tượng của mình.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 25/8/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong công việc, hôm nay bạn nên dành thời gian cho các công việc ngoài công ty, bạn không cần phải quá chăm lo cho công việc trong ngày hôm nay. Hôm nay hãy dành thời gian nghỉ ngơi bên vợ chồng, con cái.

Trong chuyện tình cảm, có thể hôm nay bạn và người ấy có cãi vã. Đối với người có gia đình, vợ chồng hẳn là không quá hợp nhau, hôn nhân vì thế mà ưu sầu. Song Tử nên tránh trò chuyện liên quan đến tranh luận với người yêu của mình nếu không cả hai sẽ lại cãi nhau về sự bất đồng quan điểm này.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn : tím, vàng

Tử vi hàng ngày 25/8/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, Cự Giải sẽ biết cách tận dụng rất tốt những lợi thế mình có để hóa giải những khó khăn đang gặp phải. Bạn có thể tìm ra những năng lực tiềm ẩn của chính bản thân mình trong lúc này.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải hôm nay sẽ có những đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn. Bạn muốn tìm hiểu về người ấy nhiều hơn, nhưng những gì bạn nhận được lại là sự khước từ.

Con số may mắn là 81

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 25/7/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử hôm nay sẵn sàng thử sức bản thân trong những công việc mới mẻ. Bạn tin rằng dù thành công hay không thì nó cũng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm quý giá sau này.

Sư Tử dường như đang cảm thấy khá mơ hồ về tình cảm của đối phương. Rõ ràng cả hai vẫn đang trong một mối quan hệ công khai nhưng bạn không thật sự chắc chắn người ấy có chỉ yêu mình bạn hay không?

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 25/8/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/8, Thiên Bình được quý nhân giúp đỡ trong công việc

Trong công việc, Xử Nữ hôm nay đang đi đúng hướng khi mà mọi việc đều nằm trong đúng kế hoạch mình đề ra. Có những vấn đề tồn đọng đã lâu nhưng cũng được chòm sao này giải quyết hợp lý. Mọi chuyện vẫn ổn thỏa, bất cứ vấn đề nào bất ngờ phát sinh cũng được bạn xử lý gọn gàng đâu vào đấy mà chẳng cần phải nhờ cậy ai thêm cả. 

Trong chuyện tình cảm, dường như Xử Nữ đang để cảm xúc của mình bị chi phối bởi các phán đoán chủ quan của bản thân. Là người thông minh, nhưng điểm yếu của bạn lại là quá nhạy cảm.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 25/8/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Người giúp đỡ bạn sẽ là người làm gương cho bạn. Hành vi và lời nói của họ thống nhất, nói được là làm được, tạo nên sự tin tưởng cho tất cả những người xung quanh.

Hôm nay, Thiên Bình nhường phần chủ động cho đối phương. Các cô gái hãy nhớ rằng, nếu một chàng trai thật sự thích một cô gái thì họ sẽ luôn biết cách xoay sở và sắp xếp thời gian của mình dành cho những thứ mà họ quan tâm.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 25/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp làm việc năng suất hơn mọi ngày. Dù là ở nhà hay đi làm thì Bọ Cạp cũng dồn 100% nhiệt huyết và quyết tâm để hướng tới thành công.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp được người kia ủng hộ hết mình. Bạn cảm thấy rất cảm động trước tấm lòng chân thành của đối phương và muốn dành nhiều thời gian ngọt ngào bên người ấy. Cùng ăn mừng khi người ấy có tin vui là cách tốt nhất để bạn bày tỏ tình cảm của mình. 

Con số may mắn là  06,24

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 25/8/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Nhân Mã dễ bị cảm xúc chi phối trong công việc. Nhất là với những chòm sao làm dịch vụ thì điều này lợi bất cập hại. hi nổi giận, bạn không kiểm soát được dễ dẫn đến tình trạng đánh mất tình cảm của mọi người và gặp rắc rối. Ngay lúc này nên né tránh và đợi đến khi nào bình tĩnh, cơn giận tan đi rồi đàm phán.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã có thể sẽ xảy ra nhiều bất hòa với người bạn đời của mình. Khi hai người có mâu thuẫn, cả hai đều nóng giận chỉ muốn nói thật to quan điểm của mình và trấn áp người khác mà không ai nghĩ đến việc lắng nghe bạn đời.

Con số may mắn là  02

Màu sắc may mắn: trắng, khói

Tử vi hàng ngày 25/8/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, bạn có thể hành động nhiều theo bản năng và cảm xúc. Mọi cơ hội đến với bạn hãy nhanh chóng nắm bắt nó, đây là thời điểm cho những sự bứt phá và tìm kiếm sự mới mẻ.

Trong chuyện tình cảm, khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy. Sự ức chế trong tình yêu có thể nảy sinh, cũng như những đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn. Những vấn đề trong cuộc sống gia đình có thể xuất hiện. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 25/8/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, đối với một người yêu sự tự do như bạn thì ngay cả những điều tưởng chừng như đơn giản nhất cũng sẽ trở nên phức tạp nếu như Bảo Bình cảm nhận ai đó đang cố gắng kiểm soát bạn trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm có lẽ là phương diện giúp bạn hài lòng và lấy lại tinh thần nhanh nhất. Hôm nay cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc bên người thân yêu và gia đình.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 25/8/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư mong muốn hoàn thành mọi nhiệm vụ công việc trong ngày hôm nay, bạn ngập tràn năng lượng sống vui tươi, tích cực, làm việc gì cũng hết mình, dù yêu đương, vui chơi hay lao vào công việc.

Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ nhận được sự chú ý từ những chòm sao khác. Hôm nay sự nổi tiếng rộng khắp, bạn thu hút những ánh nhìn xunh quanh bằng sụ hấp dẫn, năng lượng bạn mang tới khiến bầu không khí trở nên khác lạ khiến người khác phải để ý tới bạn.

Con số may mắn là 01,21

Màu sắc may mắn: hồng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN