Thứ bảy, 04/02/2023 | 16:44
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/8: Bạch Dương chuyện tình cảm hài hòa viên mãn

Thứ hai, 17/08/2020, 08:06 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 18/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/8, Bạch Dương chuyện tình cảm hài hòa viên mãn

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 18/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội cho phép bạn giải quyết các dự án ở bất kỳ mức độ nào. Chính vì thế, bạn nên thực hiện nhiệm vụ theo một nhóm hơn là cá nhân và không ngừng tạo sự tin tưởng lẫn nhau trong mỗi lúc làm việc.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn sẽ bị đối tác mê hoặc bằng một nụ hôn ngọt ngào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Chia sẻ và hòa hợp là những gì quan trọng cho mối quan hệ của bạn ngay bây giờ. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 18/8/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ khi đồng nghiệp yêu cầu. Bạn nhận thấy họ cung cấp cho bạn những ý tưởng và đề xuất mới. Bằng cách đánh giá cao sự chú ý, bạn vẫn nổi tiếng với các đồng nghiệp của mình.

Hôm nay, mối quan hệ tình cảm hiện đang rất hài hòa. Đối tác rất trung thành và đáng yêu và không có gì khiến bạn có thể phàn nàn về họ.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 18/8/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với sự kiên nhẫn bạn có thể khắc phục mọi vấn đề và dễ dàng hoàn thiện công việc hơn.

Hôm nay, sẽ có một cơn giông bão đến với chuyện tình cảm của bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Nên tiến hành một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ. Nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Con số may mắn là 04,07

Màu sắc may mắn : vàng

Tử vi hàng ngày 18/8/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, bạn đang đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Bằng sự tự tin bạn có thể liên hệ các đồng nghiệp để hợp tác và cùng giải quyết các nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc.

Trong ngày hôm nay, bạn nên kiểm tra xem người ấy có tâm trạng cho những cuộc phiêu lưu hay không? Nếu có đó là một dấu hiệu cho thấy họ khao khát hành động và muốn chia sẻ với bạn mọi thứ trong cuộc sống. Điều này sẽ không làm nhàm chán mối quan hệ của bạn.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 18/7/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, công việc của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc được xem xét kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng đối tác phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không gây căng thẳng hoặc đặt áp lực lên đối tác của mình.

Con số may mắn là 04

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 18/8/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/8, Bạch Dương chuyện tình cảm hài hòa viên mãn

Trong công việc, Đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước. Đưa ra quyết định vội vàng sẽ phản tác dụng và có những hậu quả không lường trong tương lai. Mong muốn được khen ngợi và thành công của bạn có thể cản trở, hãy để đồng nghiệp đóng góp vào thành công của bạn và nên áp dụng chiến lược khiêm tốn.

Trong chuyện tình cảm, đừng ngạc nhiên khi đối tác đang trốn tránh bạn ngày hôm nay. Vì họ cảm thấy căng thẳng và mất cân bằng trong mối quan hệ. Đôi lúc bạn có xu hướng ghen tuông vô lý, điều này có thể phá hủy khá sự tin tưởng trong tình yêu. Trong các cuộc thảo luận, bạn nên giữ bình tĩnh và suy ngẫm.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 18/8/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ bạn đang đòi hỏi ở người ấy quá nhiều điều, tốt hơn hết nên lùi lại một bước để không nảy sinh những mâu thuẫn không mong muốn.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 18/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Tốt hơn là tập trung vào một nhiệm vụ để hoàn thành một cách xuất sắc.

Trong chuyện tình cảm, hài hòa và hạnh phúc là nhu cầu số một trong mối quan hệ. Bạn cảm thấy thoải mái và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của mình đối với đối tác. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau. Bạn nên tận hưởng giai đoạn hài hòa này.

Con số may mắn là  53

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 18/8/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, hôm nay bạn có thể bị chỉ trích một cách khắc nghiệt. Cần phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. Đừng quá bận tâm về kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như đã một thời gian dài, cả hai bạn không có bất kỳ sự quan tâm nào dành cho nhau. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với đối tác của bạn.

Con số may mắn là  23

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 18/8/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn nhiều, mang lại một lợi thế khác biệt so với các đồng nghiệp, họ sẽ cung cấp cho bạn không gian cần thiết để bạn tập trung vào mục tiêu của mình.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết cảm thấy không có bất kỳ giới hạn nào với người ấy. Vì tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tận hưởng sự hỗ trợ của các ngôi sao!

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: bạc

Tử vi hàng ngày 18/8/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, bạn bắt đầu nhiệt tình trong các cuộc họp với đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của họ. Bạn có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn tạo động lực cho nhóm để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng.

Trong ngày hôm nay, bạn nên tăng cường mối quan hệ tình cảm. Làm cho đối tác có những trải nghiệm thú vị và họ có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với bạn. Điều này chắc chắn là cơ sở vững chắc để phát triển mối quan hệ lâu dài.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 18/8/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, bạn từ bỏ các chiến lược truyền thống và thay thế nền tảng mới. Việc từ bỏ này dẫn đến thành công bất ngờ và ngay lập tức. Làm điều này khiến bạn nổi bật và bạn sẽ thấy các đối tác làm việc khác chấp thuận và đang chờ đợi ai đó thực hiện những bước đầu tiên theo cách của bạn..

Mọi thứ diễn ra một cách đáng yêu trong mối quan hệ tình cảm của bạn vào ngày hôm nay. Bạn đang tận hưởng sự tin tưởng của người bạn đời và cả sự gắn bó trong cuộc sống hàng ngày. Dưới những dấu hiệu tốt lành này nên nói với đối tác những gì bạn mong muốn.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN