Thứ tư, 08/02/2023 | 04:31
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8: Ma Kết công việc tiến triển thuận lợi

Thứ bảy, 15/08/2020, 09:42 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 16/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8, Ma Kết công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 16/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Dương Dương không cần thiết phải cố chạy theo hay bắt chước ai đó chỉ vì muốn được công nhận. Mỗi người có một thế mạnh riêng và hãy tập trung vào những thứ mình đang làm tốt để phát huy nó trọn vẹn.

May mắn là chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của bạn rất suôn sẻ. Nửa kia là chỗ dựa vững chắc cho bạn mỗi khi bạn khó khăn. Tình cảm của cả hai những lúc thế này lại càng thêm khăng khít hơn.

Con số may mắn là 24,77

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 16/8/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy. Bản tính cẩn thận phát huy hoàn toàn giúp bạn làm việc rất chắc chắn và nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp cũng như lãnh đạo. Tuy nhiên, hãy cố gắng tránh sự bảo thủ và cứng nhắc để phát triển tốt hơn.

Hôm nay, Kim Ngưu cảm thấy không thoải mái vì phải thể hiện cảm xúc của mình với người khác. Chính vì thế, bạn chẩng muốn tiếp xúc hay gặp gỡ bất cứ ai trong hôm nay cả.

Con số may mắn là 03,17

Màu sắc may mắn : nâu, tím

Tử vi hàng ngày 16/8/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, có lẽ Song Song cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được mục tiêu. Có năng lực mà không có cố gắng thì bạn sẽ chẳng thể nào trở nên nổi bật hơn hẳn người khác.

Trong chuyện tình cảm, bạn có cả sự kiên nhẫn, thông cảm và thấu hiểu. Có lẽ vì thế mà đôi bên không mấy khi mâu thuẫn, người ấy cũng biết ơn và trân trọng tình cảm của bạn, yêu thương và giữ gìn tình yêu hơn.

Con số may mắn là 55,67

Màu sắc may mắn : xanh, đen

Tử vi hàng ngày 16/8/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, hôm nay Cự Giải cũng có thể dũng cảm thử thử sức mình 1 lần ở những lĩnh vực mới. Thất bại chưa chắc đã là điều xấu khi mà bạn có thể học thêm được nhiều thứ từ những thất bại đó. 

Trong chuyện tình cảm, sự chân thành và ấm áp nơi bạn khiến cho người ấy muốn trao gửi tình cảm lâu dài. Tình yêu giữa chòm sao này và người ấy sẽ còn kéo dài mãi nếu như đôi bên biết cách gìn giữ ngọn lửa tình trước giông bão cuộc đời.

Con số may mắn là 09,70

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 16/8/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hãy dùng năng lượng tích cực của mình vào việc đúng đắn đi thôi. Có những lúc năng lực tốt mà không đạt được thành công thì rất có thể là bạn đã đặt mình vào lầm chỗ, làm việc không phù hợp với mình rồi đó.

Trong chuyện tình cảm, xu hướng lý tưởng hóa cá nhân sẽ khiến bạn và người ấy gặp một vài rắc rối trong mối quan hệ của mình. Yêu là phải biết tôn trọng đối phương, đừng nên áp đặt suy nghĩ và bắt người ấy phải nghe theo mình.

Con số may mắn là 62,70

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 16/8/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8, Ma Kết công việc tiến triển thuận lợi

Trong công việc, những ý tưởng mới nảy ra mang đến không ít cơ hội để chòm sao này có thể phát huy hết thế mạnh của bản thân. Tuy vậy, bản tính vốn cẩn thận nên bạn cần thời gian để thích nghi chứ chưa vội vàng bắt tay vào thực hiện ngay lập tức.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ vốn là người sống sâu sắc, nhưng đôi khi bạn cũng làm những việc bốc đồng theo cảm xúc. Đó chưa hẳn là chuyện xấu, nhưng cũng không hẳn là chuyện tốt, có lẽ chòm sao này nên kiểm soát mình tốt hơn, nhất là trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn là 11,94

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 16/8/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình nên thực tế hơn, không nên đuổi theo bất kỳ vọng tưởng nào không thuộc về mình, điều đó chỉ khiến bạn tự gây áp lực cho bản thân mình. Hãy bằng lòng và chấp nhận cuộc sống thực tại, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. 

Chuyện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay có vẻ khá lạnh nhạt. Vẫn biết cả hai đều bận rộn của riêng nhưng bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho mối quan hệ tình cảm của mình nữa nhé.

Con số may mắn là 25,67

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi 16/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp vốn là người tham vọng, thích chiến đấu và nhiệt huyết với công việc, bạn muốn làm tốt mọi việc để được mọi người công nhận năng lực của bản thân. Nhưng hãy nhớ căn cứ vào tình hình thực thế để hạn chế rủi ro Cáp Nhi nhé.  

Hôm nay, chuyện tình cảm của chòm sao này và nửa kia đang đứng trước những thử thách không hề nhỏ. Lúc này, nếu lòng tin mà hai bạn dành cho nhau không đủ lớn, mối quan hệ hiện tại sẽ rất dễ sụp đổ.

Con số may mắn là 29,34

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 16/8/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, do là ngày nghỉ nên chòm sao này quyết định gác lại hết các vấn đề liên quan đến công việc để tận hưởng ngày nghỉ trọn vẹn đúng nghĩa. Việc ngày mai hãy cứ để ngày mai rồi tính tiếp.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cần bình tĩnh khi xử lý các mối quan hệ để đưa ra quyết định sáng suốt nhất chứ đừng nhất thời nóng lên mà sau này phải hối hận. Lúc cần thiết, hãy để cho cả hai có những khoảng lặng để nhìn lại mối quan hệ hiện tại.

Con số may mắn là  27,89

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 16/8/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc được tiến hành hết sức thuận lợi nhờ vào năng lực cá nhân và sự nghiêm túc của chòm sao này. Nhờ vậy, tiến độ công việc thậm chí còn được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Ma Kết cũng có những bước phát triển ổn định trong khoảng thời gian này, dù hai người không phải ngày nào cũng liên hệ qua lại với nhau. Bạn hài lòng với tình trạng hiện tại và mong muốn cả hai cứ tiếp tục như vậy thì tốt biết mấy.

Con số may mắn là 44,73

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 16/8/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, cái tôi của Bảo Bình khá cao trong hôm nay, bạn có xu hướng hành động theo ý mình mà bỏ ngoài tai những lời khuyên hay nhắc nhở từ người khác. Có lẽ chòm sao này nên tiết chế bản thân lại một chút để tránh đắc tội với kẻ tiểu nhân.

Trong chuyện tình cảm, với bản tính tò mò, thích khám phá, muốn chinh phục những thứ mình không có khiến bạn nhanh chóng thấy mối quan hệ của mình thật nhạt nhẽo. Chính tính cách này khiến bạn dễ nảy sinh cảm xúc bất ngờ với ai đó mới quen. Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ tự tay hủy hoại hạnh phúc mình đang có.

Con số may mắn là 28,58

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 16/8/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, hãy chắc chắn con đường bạn đang đi là phù hợp với bản thân và kiên trì với lựa chọn của mình. Đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo sau cùng bạn sẽ chẳng có gì trong tay cả.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Song Ngư không có nhiều biến động. Các bạn đã có đôi thì vẫn hạnh phúc vun đắp tình yêu bên người ấy. Còn những bạn độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa thích hợp với mình.

Con số may mắn là 35,66

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN