Chủ nhật, 26/03/2023 | 18:51
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/8: Cự Giải trở nên quá cầu toàn trong hôm nay

Thứ tư, 12/08/2020, 07:00 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 13/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 13/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong cách quản lý tiền bạc cũng vậy, bạn luôn cẩn trọng. Tình hình tài chính trong ngày khá dồi dào, nhưng không vì thế mà bạn vung tay quá trán đâu. Bởi bạn biết rằng tiết kiệm chính là điều mà sẽ giúp mình có được khoản tiền kha khá để dùng trong những dự định tương lai sau này.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có nhiều niềm vui Những mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó đều được hóa giải, tình yêu của bạn và người ấy có bước tiến triển mới. Người độc thân không nên đốt cháy giai đoạn vì tốc độ hiện tại đang mang lại kết quả rất tích cực rồi nhé.

Con số may mắn: 18, 37

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 5 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về phương diện tài chính, bạn có nguồn thu hoạch đáng kể. Cung hoàng đạo này tìm ra hướng đi mới cho mình không còn phải bó buộc vào những quan niệm xưa cữ, những ý tưởng độc đáo, nhanh chóng bắt nhịp với xu hướng hiện đại ngày này. Chính sự mới mẻ này đã mang đến cơ hội tốt đẹp.

Ngoài ra bạn còn được bạn bè hỗ trợ, đối tác tin tưởng, sự phối hợp ăn ý giữa đôi bên khiến công việc tiến triển tốt hơn, nhờ vậy mà lợi nhuận thu về cũng khá hơn. Tình hình sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, vì thế mà bạn làm việc cũng nên lựa sức mình, vần cần phải chú ý chăm sóc.

Con số may mắn: 10, 28

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 5 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy cô đơn và lạc lõng khi mà bạn bè xung quanh ai cũng có đôi có cặp, chỉ mình bạn là vẫn một thân một mình thôi. Những cũng chẳng thể nào trách được bởi tình yêu vẫn chưa tới. Có lẽ bạn cần phải chủ động hơn nữa trong việc giao lưu thì sẽ có thể cải thiện được tình trạng này.

Tuy nhiên cung hoàng đạo này muốn dồn hết tâm sức vào công việc chứ chẳng quan tâm nhiều đến chuyện yêu đương nữa. Với nguồn sức sống dồi dào, tinh thần hoạt bát, nhanh nhẹn, ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống và kiềm chế cảm xúc cá nhân rất tốt trong công việc.

Con số may mắn: 11, 22

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/8: Cự Giải trở nên quá cầu toàn trong hôm nay

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 5 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên quá cầu toàn trong hôm nay. Cũng chính vì thế nên bạn không dám đối mặt với thử thách và giành lấy cơ hội cho mình. Nhưng thành công chỉ đến với những người dám nghĩ dám làm, nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng để đạt được những thứ mình muốn mà thôi.

Bù lại chuyện tình cảm rất đẹp, bạn đang chìm đắm trong hạnh phúc và không quan tâm quá nhiều đến những thứ xung quanh. Mối quan hệ ngày càng tiến triển tốt đẹp và bạn biết cách làm thế nào để hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên yêu không có nghĩa là kiểm soát, gò bó đối phương.

Con số may mắn: 4, 36

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 5 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn cứ ích kỉ và tách mình ra khỏi tập thể thì cũng đừng mong mọi người quan tâm và giúp đỡ bạn được. Chúng ta luôn cần có sự hài hòa nhất định, đừng bao giờ để cho cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung, để không kéo tập thể tụt lùi lại phía sau.

May mắn là cung hoàng đạo này vẫn tìm được niềm an ủi từ nửa kia của mình. Sự quan tâm, chăm sóc của đối phương giúp bạn không còn cô đơn và muộn phiền nữa. Nhưng điều quan trọng vẫn là bạn phải tự mình đứng dậy sau những khó khăn này. Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý mình muốn đâu.

Con số may mắn: 6, 32

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 5 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có lẽ tinh thần không tốt cũng là vì chòm sao này có chút muộn phiền trong chuyện tình cảm. Bạn muốn người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn của mình nhưng người ấy lại khiến bạn thất vọng. Đối phương dường như chỉ nghĩ đến bản thân, đòi hỏi ở bạn quá nhiều nhưng khi bạn cần nhất lại không cho bạn cảm giác chia sẻ.

Chòm sao này cần có cách kiểm soát chuyện chi tiêu tốt hơn. Vẫn biết tiền kiếm ra là để tiêu, tiêu là để tận hưởng cuộc sống nhưng đừng tiêu xài hoang phí mà vẫn phải tiết kiệm để đề phòng tình huống khẩn cấp xảy ra. Hãy biết quý trọng từng mồ hôi công sức của mình nhé.

Con số may mắn: 7, 14

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/8: Cự Giải trở nên quá cầu toàn trong hôm nay

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 5 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ. Bạn có được nguồn năng lượng dồi dào, tập trung toàn lực cho công việc để đạt được mục tiêu mong muốn. Tuy nhiên đừng ép buộc bản thân quá mà không để tâm tới sức khỏe, khi bạn mệt mỏi thì hiệu quả công việc sẽ bị giảm sút đấy.

Chuyện tình cảm có nhiều xung đột khi mà chòm sao này trở nên nóng nảy, cáu gắt vô cớ. Trong lúc tức giận bạn có thể nói ra những lời làm tổn thương nửa kia của mình, đó cũng là điều khiến cho tình cảm hai người dần phai nhạt, chỉ toàn là buồn bã, đau khổ.

Con số may mắn: 1, 22

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)​

Công việc của Bọ Cạp có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn tự tìm tòi và khám phá thêm khả năng của bản thân, từ đó biết hướng đi thực sự phù hợp với mình. Phía trước bạn lúc này có rất nhiều cơ hội đang mở ra, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi. Tình hình tài chính vô cùng khả quan.

Chuyện tình yêu khá êm đẹp, bạn và người ấy dù bận rộn với công việc nhưng luôn dành thời gian quan tâm và gặp gỡ nhau mỗi khi rảnh. Hơn thế nữa, đối phương cũng là động lực để bạn cố gắng, phấn đấu làm việc mỗi ngày. Dù có phải trải qua nhiều khó khăn cũng đều sát cánh bên nhau vượt qua.

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 5 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang làm rất tốt việc của mình. Dù có đang phải gấp gáp như thế nào, bạn vẫn cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết một chứ không vì thế mà làm qua loa cho xong. Bạn hiểu rõ mình có thế mạnh gì và biết cách phát huy thế mạnh đó. Chỉ cần duy trì phong độ này thì chẳng mấy chốc sẽ gặt hái được thành công.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như ý. Người ấy sẽ thấy áp lực và căng thẳng khi mà bạn khiến cho tình yêu của hai người phải đi theo đúng dự đính và kế hoạch đã lên sẵn chứ không được làm theo cảm xúc hay sở thích. Đối phương sẽ cảm thấy ngột ngạt và khó chịu nếu bạn cứ cố chấp mãi như vậy.

Con số may mắn: 2, 19

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 5 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những dự định của riêng mình và không muốn để cho những kế hoạch đó phải đối mặt với thất bại. Muốn như vậy, bạn phải phấn đầu và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa. Khi bắt tay vào công việc, bạn quên hết mọi chuyện, chẳng còn thấy mệt mỏi gì cả.

Chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi cho lắm, bạn cố chấp và chỉ muốn người ấy làm theo ý mình. Mối quan hệ tràn ngập trong bầu không khi vô cùng căng thẳng. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân, đừng chỉ mải làm việc mà ép mình phải cố gắng quá sức nhé.

Con số may mắn: 13, 25

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 5 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc trong ngày diễn ra rất tốt, bạn dồn hết sức, phấn đấu vì mục tiêu của mình. Chòm sao này rất tích cực lắng nghe những lời góp ý của mọi người để có thể cải thiện được những điểm thiếu sót của bản thân và phát huy thế mạnh sẵn có. Hãy biết kiên nhẫn và chờ đợi, thành công sẽ đến sớm thôi.

Tình hình tài chính nhờ vậy có dấu hiệu chuyển biến tích cực, những nhiệm vụ của bạn đều mang lại kết quả khả quan, bạn có thể được cấp trên khen thưởng một khoản tiền nào đó. Dù không phải quá nhiều nhưng cũng đủ để động viên tinh thần và dùng nó cho một số món đồ yêu thích bấy lâu nay.

Con số may mắn: 4, 9

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 5 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư và người ấy đang có những ngày tháng vô cùng ngọt ngào bên nhau khi cả hai dù có tham vọng riêng nhưng vẫn kết hợp ăn ý hỗ trợ đối phương để cùng đạt được mục tiêu. Tình cảm gắn bó và thoải mái khiến hai người thực sự trân trọng từng giây phút hạnh phúc và ấm áp này.

Trong công việc, cung hoàng đạo này đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo và phát huy năng lực một cách tốt nhất. Điều này giúp cho bạn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao không chỉ khả năng mà còn ở tinh thần trách nhiệm, mang tới cơ hội thăng tiến vị trí cao hơn trong tương lai.

Con số may mắn: 8, 16

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!​

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN