Thứ bảy, 26/09/2020 | 19:36
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/8: Sư Tử rất nhạy cảm với phản ứng của người khác

Thứ sáu, 07/08/2020, 09:02 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 8/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 8/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình tài chính hôm nay có chút biến động. Bạn đã lên kế hoạch chi tiêu cho những cuộc hẹn với bạn bè, nhưng lại có khoản chi phí bất ngờ phát sinh nên không khỏi làm chòm sao này cảm thấy lúng túng. Tuy nhiên đây không phải là số tiền lớn nên không ảnh hưởng quá nhiều.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, mối quan hệ gia đình nảy sinh bất đồng hoặc có việc khiến bạn không hài lòng. Có lẽ là một vài sự khác biệt trong quan điểm và cách hành xử, thay vì nổi nóng, cáu giận bạn nên bình tĩnh giải quyết vấn đề. Tâm trạng cũng bị tác động khá nhiều.

Con số may mắn: 12, 33

Tử vi hàng ngày 8/8/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thời gian thảnh thơi để hưởng thụ một ngày cuối tuần sau những ngày làm việc vất vả, bận rộn. Những vấn đề rắc rối trong công việc khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chỉ muốn được nghỉ ngơi mà không phải nghĩ ngợi gì nữa. Bạn quyết định ngủ nướng một hôm để lấy lại năng lượng cho mình.

Cung hoàng đạo này không muốn nói chuyện với bất kì ai, bạn muốn có không gian yên tĩnh dành cho chính mình. Chuyện tình yêu tốt đẹp, có cơ hội để phát triển mối quan hệ của mình nhưng cần tránh để những tác động bên ngoài ảnh hưởng mà gây ra những việc đáng tiếc.

Con số may mắn: 18, 36

Tử vi hàng ngày 8/8/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thân thiện, dễ thương và thu hút nên có rất nhiều người cảm mến. Bạn luôn coi trọng những tình cảm đó là tự nhiên. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình để cải thiện tình trạng quan hệ hiện tại. Tuy nhiên cũng cần thêm nhiều thời gian để tiếp xúc và hiểu nhau hơn.

Tiền không phải là tất cả nhưng chớ nên xem thường giá trị của chúng. Bởi đó chính là thành quả mà chúng ta nhẫn được sau bao nhiêu mồ hôi, công sức lao động, kiếm được càng nhiều tiền thì càng chứng minh năng lực bản thân càng giỏi và có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Con số may mắn: 12, 30

Tử vi hàng ngày 8/8/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có được một ngày tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Có nhiều cơ hội tiến triển thuận lợi và nên tận dụng tốt thời điểm này nhằm xúc tiến quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Có thể các bạn cũng tính đến chuyện lâu dài nến có điều kiện thuận lợi.

Về phương diện tài chính, có vẻ chòm sao này chi tiêu khá nhiều cho các cuộc vui chơi, giải trí và củng cố mối quan hệ với bạn bè. Có lẽ cuộc gặp mặt lâu lâu này cũng giúp bạn vui vẻ hơn dù phải sử dụng hết số tiền mà mình đang có trong túi.

Con số may mắn: 4, 23

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/8: Sư Tử rất nhạy cảm với phản ứng của người khác

Tử vi hàng ngày 8/8/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Những lời nói vô tình cũng đủ khiến bạn cảm thấy đau lòng. Đừng để những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến bạn đi nếu không bạn sẽ không đủ tỉnh táo làm việc gì đâu. Hãy tập trung làm thật tốt nhiệm vụ của mình.

Đây không phải thời điểm quá trễ để bạn thực hiện một điều gì đó. Quan trọng là cách bạn nhìn cuộc sống như thế nào. Hãy luôn biết tận dụng cơ hội và đừng bao giờ đánh mất sức trẻ bên trong con người bạn. Thành công sẽ đến với người không ngừng cố gắng và phấn đấu.

Con số may mắn: 2, 19

Tử vi hàng ngày 8/8/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày tốt lành. Tuy là ngày nghỉ nhưng bạn đừng quên làm nốt phần việc của mình nhé. Làm thêm một chút sẽ giúp giải quyết hết các vấn đề tồn đọng và tránh gây thêm những rắc rối không cần thiết. Một vài người cố tình gây cản trở nhưng đừng quá bận tâm.

Để có sức khỏe tốt phụ thuộc vào việc đời sống tinh thần thoải mái và phong phú. Chòm sao này nên thường xuyên tạo ra nguồn năng lượng tích cực bằng cách đi du lịch, đọc sách hoặc theo đuổi các sở thích lành mạnh khác. Tâm trạng phấn chấn thì làm việc gì cũng trôi chảy, thuận lợi hơn.

Con số may mắn: 6, 10

Tử vi hàng ngày 8/8/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình lười đi ra ngoài, bạn chỉ muốn ở nhà và ngủ thôi. Đừng lúc nào cũng nhốt mình trong bốn bức tường. Hãy tích cực tham gia vào các bữa tiệc vui vẻ cùng với bạn bè, bạn sẽ thấy thời gian mình bỏ ra là xứng đáng. Dương như gần đay bạn có xu hướng ngại tiếp xúc với mọi người.

Chuyện tình cảm êm đềm lại thành ra khá buồn chán và tẻ nhạt. Có lẽ cung hoàng đạo này và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ của mình. Hãy lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau để thay đổi không khí, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống và tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

Con số may mắn: 9, 32

Tử vi hàng ngày 8/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)​

Bọ Cạp phải xử lý nhiều vấn đề trục trặc dù là ngày nghỉ, bạn phải lựa chọn hướng đi đúng đắn thì mới thuận lợi được. Đừng ngại ngần mà hãy xin lời khuyên từ bạn bè, người thân để có cái nhìn toàn diện, tránh đưa ra quyết định sai lầm. Bên cạnh đó, bạn nên hỏi những người đã có kinh nghiệm.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này còn độc thân được khá nhiều người khác giới theo đuổi. Điều này khiến cho bạn cảm thấy một chút phiền phức nhưng trong lòng lại vui vẻ vì nghĩ rằng hóa ra mình cũng có sức hấp dẫn đến vậy. Tuy nhiên đừng vì đang cô đơn mà chọn bừa.

Con số may mắn: 17, 43

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/8: Sư Tử rất nhạy cảm với phản ứng của người khác

Tử vi hàng ngày 8/8/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã độc thân có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong chuyện tình cảm của mình, bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm, chăm sóc bạn. Đối với các cặp đôi, tuy có chút mâu thuẫn với người yêu nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Trong tình yêu bạn thường không phải là người lí trí, dễ bị cảm xúc chi phối, hoang mang và quyết định không dứt khoát vì tính khí hay thay đổi thất thường. Có lẽ chòm sao này cần thêm thời gian để nhìn nhận lại mối quan hệ của mình, đừng vội hành động khi chưa rõ ràng kẻo sau này hối hận.

Con số may mắn: 16, 21

Tử vi hàng ngày 8/8/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sức khỏe của Ma Kết có dấu hiệu đi xuống. Tuy không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng cũng nhắc nhở bạn phải chú ý tới việc dành thời gian cho mình, nên biết nghỉ ngơi khi cần thiết. Dù sao đây cũng là cuối tuần rồi, hãy thư giãn, chiều chuộng sở thích của bản thân một chút.

Bạn cần biết cách kiểm soát những suy nghĩ. Đừng để những điều không tốt làm ảnh hưởng cuộc sống của của mình. Có như vậy mọi việc chòm sao này làm cũng sẽ tích cực hơn. Hãy nghĩ về tương lai tươi đẹp phía trước, nhìn vào điểm tốt của bản thân và không ngừng cố gắng.

Con số may mắn: 8, 28

Tử vi hàng ngày 8/8/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có xu hướng thích tiếp xúc với những người có cùng tư tưởng. Thực tế là sự khác biệt mới tạo ra sự đa dạng, phong phú. Vì thế hãy học cách nhìn nhận vấn đề của người khác và xem đó là điều mà bản thân luôn cần học hỏi và hướng tới.

Chuyện tình cảm gia đình khá hài hòa, bạn nên dành thời gian cho người thân nhiều hơn để tăng sự gắn kết. Mọi người cũng giúp đỡ bạn nhiều việc tưởng chừng khó giải quyết đấy. Cuối tuần nên ở nhà cùng dọn dẹp, ăn cơm với gia đình, chia sẻ nối lòng bạn sẽ thấy ấm áp, trưởng thành hơn.

Con số may mắn: 7, 14

Tử vi hàng ngày 8/8/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày khá thuận lợi. Những khoản tiền mà bạn cho vay cuối cùng cũng đã có hẹn thời gian hoàn trả cụ thể. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội vã lên kế hoạch chi tiêu gì mới. Tiết kiệm càng nhiều, sẽ càng tốt cho bạn thời gian sắp tới.

Chòm sao này cũng được khuyên nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho người ấy. Bạn cũng không nên cố tính lờ đi những hành động yêu thương của đối phương nhiều vì họ đang cảm thấy rất tủi thân. Nếu không muốn người ấy hiểu lầm tình cảm thì đừng cư xử như vậy.

Con số may mắn: 20, 25

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN