Thứ tư, 23/06/2021 | 05:56
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/8: Chuyện tình cảm của Bảo Bình tiến triển tốt đẹp

Thứ sáu, 31/07/2020, 07:00 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 1/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 1/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi. Dường như bạn dồn hết sức lực và tinh thần sáng tạo của mình vào làm việc để giải quyết những vấn đề phát sinh tưởng chừng như không thể.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có chút mâu thuẫn khiến bạn phiền lòng. Nhưng vì công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày nên bạn không bận tâm quá nhiều. Tuy nhiên buổi tối hãy tìm cách làm hòa với người ấy để tránh tình cảm bị xa cách.

Con số may mắn: 11, 20

Tử vi hàng ngày 1/8/2020 thứ 7 của  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nhận được những lời khen cho sự cố gắng và thành quả tốt trong công việc. Tâm trạng vui vẻ và dám thử thách bản thân với những sự thay đổi mới giúp cho bạn có thể có được hiệu quả công việc tốt hơn và cũng có thêm kinh nghiệm cho cuộc sống cũng như công việc.

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, bạn và người ấy thấy hiểu và luôn lắng nghe đối phương để có được tiếng nói chung cần thiết. Vì thế mà hai người có thể dễ dàng đưa ra các quyết định quan trọng mà cả hai cùng đồng thuận mà không gặp phải tranh cãi nào.

Con số may mắn: 3, 31

Tử vi hàng ngày 1/8/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Cung hoàng đạo sẽ có nhiều chuyện phải suy nghĩ và nếu không tỉnh táo sẽ ảnh hưởng xấu đến bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân bởi sự canh tranh xung quanh khá là căng thẳng, dù bạn có thể phát triển nhưng cũng có thể đối mặt mưu kế hãm hại. Vì vậy trong công việc cần phải lựa chọn người tin cậy để hợp tác.

Chuyện tình cảm bù lại rất tốt đẹp, bạn và người ấy có thể sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Đối phương luôn ở bên cạnh động viên, giúp bạn cân bằng công việc cũng như giải tỏa áp lực cuộc sống. Bạn cũng nhận được sự quan tâm từ người ấy nên cũng đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình.

Con số may mắn: 14, 26

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/8: Chuyện tình cảm của Bảo Bình tiến triển tốt đẹp

Tử vi hàng ngày 1/8/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần bắt đầu ngày mới tốt, hào hứng sẽ giúp bạn có một ngày làm việc với sự quyết tâm cao và được hiệu quả cao. Nếu cuối ngày cung hoàng đạo này muốn thư giãn có thể chơi một vài bộ môn thể thao mọi thứ sẽ sớm được cân bằng.

Chuyện tình cảm hôm nay không được vui vẻ cho lắm, dường như bạn và người ấy đang cảm thấy gây khó khăn trong việc chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Những mâu thuẫn xuất hiện cũng bởi sự thiếu thẳng thắn và chân thành trong việc thể hiện mong muốn của mình với đối phương.

Con số may mắn: 7, 39

Tử vi hàng ngày 1/8/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử muốn thử thách bản thân mình bằng các hoạt động cần sự gan dạ như thám hiểm, thể thao… Song dù làm gì cũng nên lường sức mình vì nếu chỉ tìm hiểu thôi thì không sao nhưng khi hành động thì không phải ai cũng vượt qua được.

Về phương diện tình cảm, chúng ta ai cũng muốn mình được người khác yêu mến, quý trọng nhưng nếu không bày tỏ ra thì sẽ chẳng có người nào biết được bạn thực sự cần gì. Thay vì im lặng và giữ vấn đề trong đầu, chòm sao này nên chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp nhiều hơn.

Con số may mắn: 9, 35

Tử vi hàng ngày 1/8/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đối mặt với những trở ngại, khó khăn trong công việc. Bạn cần phải xác định rõ mục tiêu làm việc của mình, đừng lúc nào cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng hết giờ làm việc là về mà không quan tâm đến hiệu quả của nó.

Nếu có tiền hãy dành nó để đi du lịch và trải nghiệm thay vì mua sắm lãng phí. Hãy cứ để đôi chân của mình dẫn đến nơi bạn muốn, miễn không phải là việc ném tiền qua cửa sổ thì các chuyến đi trải nghiệm sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản thân hơn.

Con số may mắn: 10, 17

Tử vi hàng ngày 1/8/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc của Thiên Bình trong ngày trở nên suôn sẻ hơn khi được mọi người giúp đỡ. Bạn có những dự án bất ngờ, vừa chứng tỏ được năng lực của bản thân vừa có nguồn tài chính để bản mệnh thực hiện những dự định phía trước.

Dù tình hình tài chính có khả quan, bạn có những nguồn thu bất ngờ. Nhờ khoản tiền này mà bạn cảm thấy bớt căng thẩng hơn nhiều về câu chuyện tiền bạc. Chuyện tình cảm cũng không được vui vẻ, các cặp đôi đang yêu nhau dễ có những mâu thuẫn gây rạn nứt tình cảm.

Con số may mắn: 4, 25

Tử vi hàng ngày 1/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã hoàn thành xong tất cả công việc cần làm trước nên bạn định dành cho mình một phút thư giãn. Nhưng có vẻ moi chuyện chẳng đơn giản chút nào. Một số việc đột ngột ập đến khiến bạn cảm thấy lung túng và phải mất thêm chút thời gian vào cuối ngày để hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm của bạn không có gì biến động. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại đầy những nỗi lo sợ, sự yếu đuối và thương tổn. Cứ cố chịu đựng để không làm đối phương phải buồn lòng khiến cho bạn càng ngày càng trở nên trầm uất hơn.

Con số may mắn: 8, 13

Tử vi hàng ngày 1/8/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tỏ ra rất tích cực, lạc quan đối mặt với những nỗi lo toan trong cuộc sống và mặc kệ cho mọi chuyện ra sao thì ra. Bạn tin vào số phận nên dù có cố gắng đến mấy cũng không thay đổi được gì và cái gì không thuộc về mình thì sớm muộn cũng sẽ phải rời xa.

Về phương diện tình cảm, những người độc thân có nhiều mong ước về một nửa của mình, tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn sẽ còn phải tiếp tục độc thân trong thời gian dài. Vì vậy hãy để cảm xúc quyết định, chỉ dùng lý trí khi cần và hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim bạn.

Con số may mắn: 5, 22

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/8: Chuyện tình cảm của Bảo Bình tiến triển tốt đẹp

Tử vi hàng ngày 1/8/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đang có một công việc thuận lợi với nguồn thu nhập tốt, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một món đồ yêu thích như đôi giày mới? Nó không chỉ mang tới niềm vui mà còn là động lực khiến bạn yêu đời và chăm lo cho bản thân tốt hơn.

Dù ngày hôm nay trôi quá khá tốt nhưng bạn cũng có chút buồn phiền về chuyện tình cảm. Dù sự thật và lời bạn nói rất đúng nhưng nó có thể khiến người ấy bị tổn thương, nói giảm nói tránh được bao nhiêu tốt bấy nhiêu, đừng thẳng thừng quá mà khiến quan hệ trở nên xấu đi.

Con số may mắn: 16, 28

Tử vi hàng ngày 1/8/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp. Đây cũng là cơ hội tốt cho chòm sao này còn độc thân muốn tỏ tình với người thầm thương trộm nhớ. Hãy thử mời người ấy đến một nơi yên tĩnh, lãng mạn, tạo không khí như những buổi nói chuyện bình thường để đối phương cảm thấy thoải mái.

Thời gian gần đây khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay. Đừng chi tiêu quá đà kẻo khiến mình rơi vào cảnh “cháy túi”.

Con số may mắn: 7, 12

Tử vi hàng ngày 1/8/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư làm việc tràn đầy năng lượng và cảm hứng sáng tạo khi có cơ hội tuyệt vời trong công việc. Dường như bạn đang rất hào hứng với nhiệm vụ của mình và có thể làm việc hết sức mình với tinh thần vô cùng tốt.

Tình hình tài chính và các cơ hội kiếm thêm thu nhập nhìn chung là không có thay đổi và các nguồn thu vẫn khá ổn định. Việc chi tiêu hôm nay của chòm sao này khá hợp lí, không phát sinh vấn đề phải lo lắng.

Con số may mắn: 1, 19

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!​

 

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN