Thứ sáu, 25/09/2020 | 06:35
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/8: Thiên Bình chuyện tình cảm khởi sắc

Thứ năm, 13/08/2020, 11:19 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 14/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/8, Thiên Bình chuyện tình cảm khởi sắc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 14/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc hôm nay sẽ có thử thách, khó khăn và bạn cần phải học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm mới có thể vượt qua được. Chỉ cần bạn không ngừng cố gắng và nỗ lực thì đều có thể thực hiện được mục tiêu của mình thôi.

Bạch Dương ngày hôm nay có nhân duyên không tệ nhưng bạn lại không có nhiều thời gian cho việc yêu đương. Cung hoàng đạo Bạch Dương đã và đang có những dự tính cho công việc. Cho nên bạn cũng thường xuyên đi làm và bỏ quên chuyện yêu đương.

Con số may mắn là 1,21

Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 14/8/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, ngày hôm nay có thể thành công chưa tới nhưng cung hoàng đạo này tin rằng sự thành công mà mình có thể đạt được lúc này đó chính làm làm hết khả năng của mình. 

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vẫn khá ngột ngạt và mệt mỏi, dù quyết định như thế nào cũng không khiến bạn thấy thoải mái hơn. 

Con số may mắn là 2

Màu sắc may mắn : xanh, tím

Tử vi hàng ngày 14/8/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc bạn đang trở thành một cái gai trong mắt nhiều người chỉ vì vừa có năng lực lại có nhiều thành công. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp sẽ không tốt đẹp. Hãy cẩn trọng với các cuộc họp.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử có nhiều mối bận tâm trong ngày hôm nay. Cũng có thể do bạn quá bận rộn mà quên mất người yêu của mình, bạn không có nhiều thời gian bên người yêu.

Con số may mắn là 5

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 14/8/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn khao khát muốn được chinh phục những đỉnh cao mới và muốn được thành công trong công việc. Có vẻ như các kế hoạch chi tiêu của bạn đang phát huy tác dụng. Để có động lực làm việc, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nào đó làm động lực mà, không cần phải tiết kiệm quá.

Cự Giải hôm nay có chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, nhưng bạn chẳng buồn nghĩ ngợi hay quan tâm gì nữa, bạn muốn chăm lo cho bản thân nhiều hơn. Trải qua không ít sự đổ vỡ trong tình yêu, bạn đã chín chắn hơn, biết giữ tâm thế bình thản để không tốn thời gian vào những mối quan hệ không có kết quả.

Con số may mắn là 2

Màu sắc may mắn: trắng, khói

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy thử mở ra những ý tưởng mới, cách thức mới để làm việc và tiếp thu ý kiến của người khác, việc này rất quan trọng trong việc phát triển bản thân. Hãy ghi lại những suy nghĩ của mình vào cuốn sổ tay nào đó để chúng không bị quên đi một cách lãng phí nhé.

Sư Tử độc thân có vẻ ngoài quyến rũ đầy mê hoặc. Dường như bạn đang tỏa ra sự cuốn hút và không lạ gì khi có nhiều người khác giới để ý tới bạn.

Con số may mắn là 6,24

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/8, Thiên Bình chuyện tình cảm khởi sắc

Trong công việc, Xử Nữ đừng quên mở rộng các mối quan hệ xã hội vừa học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm vừa có thể giúp đỡ nhau trong công việc. 

Chuyện tình yêu đôi lứa khá êm đẹp, bạn và người ấy có giây phút hẹn hò vui vẻ bên nhau. Nhìn chung là ngày hôm nay của cung hoàng đạo này khá thoải mái, dễ chịu. Xử Nữ độc thân nên cẩn thận nếu không bạn sẽ rất dễ phải lòng ai đó và điều này dẫn đến mối quan hệ phức tạp.

Con số may mắn là 5

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, hãy thuận theo kế hoạch, làm từng bước một, chậm rãi thận trọng nhưng không ù lì. Nếu gặp phải những việc ngoài dự tính thì hãy tạm hoãn lại, chớ vội vàng mà sau này phải đi xử lý hậu quả. Thiên Bình là người khôn ngoan, bạn hiểu rõ mình phải làm gì để bảo vệ tài sản của mình.

Chuyện tình yêu của Thiên Bình hôm nay có phần khởi sắc, chòm sao này có thể sẽ gặp gỡ đối tượng thích hợp thông qua công việc hoặc qua sự giới thiệu của đồng nghiệp.Bạn làm việc rất chăm chỉ tuy nhiên kết quả công việc lại không khiến bạn hài lòng. Bạn không nên tạo quá nhiều áp lực cho bản thân, tin rằng chỉ cần bản thân cố gắng hết mình thì dù có thất bại, cũng sẽ chẳng có ai trách móc bạn.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 13/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp luôn là người dẫn đầu. Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo bẩm sinh nhờ vào tính tình hào sảng, nghĩa khí mà lại công tâm. Tuy nhiên, hôm nay sự nhạy bén của bạn sẽ không được xuất sắc như mọi ngày. Bạn mất tập trung trong công việc.

Trong chuyện tình cảm với những người độc thân, Bọ Cạp có cơ hội tiếp cận với người trong mộng. Hãy chủ động giao lưu nhiều hơn, sự cởi mở sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã là một người khá khôn khéo, bạn biết cách thu hút sự chú ý của đám đông. Công việc của bạn nhìn chung tốt đẹp, rào cản lớn nhất nằm ở chỗ bạn khá rụt rè trước đám đông và không dám thể hiện hết mình. 

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Nhân Mã độc thân có cơ hội gặp những người bạn khác giới sôi nổi, hòa đồng, rất giống với mẫu hình lí tưởng của bạn. Trong hôn nhân, Nhân Mã dành một tình yêu sâu đậm cho mái ấm nhỏ của mình và bạn luôn cảm thấy nhẹ nhõm, thanh thản nhất trong vòng tay của những người mình yêu thương.

Con số may mắn là  81

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, công việc của Ma Kết diễn ra suôn sẻ, tài lộc tăng tiến, dù không đến mức tiền vào như nước nhưng nhìn chung chuyện kiếm tiền dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng không cần phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu hàng ngày nữa.

Chính thái độ tích cực này đã khiến bạn tỏa sáng hơn, rạng ngời hơn và được mọi người yêu mến nhiều hơn. Nếu bạn độc thân còn có thể tìm thấy được nửa kia lý tưởng cho mình.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình trở nên năng động, lạc quan và có tầm nhìn xa trông rộng nên có được những cơ hội rất tốt trong công việc. Bạn thẳng thắn nêu ý kiến và đóng góp, cấp trên của bạn hài lòng vì điều đó bởi sự nhiệt tình này.

Trong chuyện tình cảm, bạn vốn tính thật thà có phần hơi ngây ngô nhưng hôm nay chòm sao này vô tình bị cuốn vào mối quan hệ từ trên trời rơi xuống rất phức tạp, bị người khác gièm pha mà bạn có cố gắng giải thích cũng không ai tin.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 13/8/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, hôm nay bạn nhận được Siêu cơ hội, bạn chẳng thể nào bỏ qua được những cơ hội thăng tiến và cải thiện thu nhập. Song Ngư phát huy tốt năng lượng và sự nhiệt huyết của mình trong công việc. Điều này còn tạo ra tham vọng, động lực để bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn dễ khiến người khác xiêu lòng, người xung quanh dễ bị thu hút bởi tính cách của bạn. Với người độc thân có cơ hội gặp người khác phái để trở thành một người đồng hành cùng bạn trong tương lai. Trong hôn nhân những cặp đôi vui vẻ, hạnh phúc.

Con số may mắn là 08,10

Màu sắc may mắn: tím, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN