Chủ nhật, 27/11/2022 | 09:42
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/8: Sư Tử chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp

Thứ bảy, 22/08/2020, 09:37 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 23/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/8, Sư Tử chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, bạn bắt tay vào công việc mà không cần cân nhắc hay băn khoăn quá nhiều. Bạn tin rằng mình sẽ hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo thôi. Cho dù có vướng phải rắc rối, bạn cũng có những suy nghĩ rất lạc quan.

Chuyện tình cảm trong ngày của Bạch Dương không được như ý do bạn chẳng chịu lắng nghe cảm xúc của người ấy. Bạn không nên ép buộc người ta phải nghe theo ý thích nhất thời của mình như vậy kẻo người ta sẽ thấy mệt mỏi đấy.

Con số may mắn là 10,34

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 23/8/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu là người rất thông minh và có khả năng quan sát rất tinh tế. Bạn vốn rất tài giỏi, chẳng qua bạn kín tiếng không thích thể hiện mà thôi.

Cho dù gặp vấn đề khó khăn gì, ngay cả khi tất cả mọi người đã khuyên bạn bỏ cuộc, bạn vẫn giữ được một niềm tin sắt đá. Tinh thần không sợ gian khó này chắc chắn sẽ khiến bạn gặt hái được thành công một ngày nào đó.

Con số may mắn là 13,32

Màu sắc may mắn : vàng

Tử vi hàng ngày 23/8/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong công việc,  Song Tử là người có tham vọng, ai cũng biết là như thế. Hôm nay, bạn sẵn sàng làm hết sức mình để vươn tới cái đích chính mình đã đặt ra từ trước. Chỉ cần tập trung vào công việc, bạn có khả năng sáng tạo không ai bằng, quan trọng là bạn có giữ được nhiệt huyết lâu dài hay không mà thôi. Mỗi khi mệt mỏi, hãy nghĩ lại mục đích ban đầu của mình và tiếp tục cố gắng nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người có cảm xúc mãnh liệt, chính vì vậy mà chuyện tình yêu của bạn lúc nào cũng tràn đầy màu sắc. Nhân lúc rảnh rỗi, hãy dành tặng cho người ấy những điều bất ngờ để tình cảm đôi bên càng thêm bền vững nhé!

Con số may mắn là 62,90

Màu sắc may mắn : tím, xanh

Tử vi hàng ngày 23/8/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, Cự Giải cần phải tự tin vào bản thân hơn, không nên thu mình lại và chẳng nói năng gì như vậy. Bạn cũng có những điểm mạnh riêng khiến người khác ngưỡng mộ, đừng tự hạ thấp bản thân và trở nên tự ti.

Trong chuyện tình cảm, những bạn còn độc thân chưa muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Mỗi khi có ai đó chủ động tiến lại gần bạn, bạn thường cảm thấy rất hồi hộp và tìm cách từ chối người ta ngay. Cứ như vậy, bạn sẽ để vuột mất những ứng viên tiềm năng đấy.

Con số may mắn là 19,30

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 23/7/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, bạn là người có quan điểm rất rõ ràng, một khi đã quyết tâm làm điều gì là đừng hòng có ai lay chuyển được. Đây là một trong những tố chất của nhà lãnh đạo tương lai. Hãy tiếp tục rèn giũa bản thân mình để hoàn thiện hơn.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất cởi mở và hăng hái giúp đỡ người khác. Mỗi khi thấy ai gặp khó khăn, bạn sẵn sàng dang tay giúp đỡ ngay mà chẳng hề toan tính điều chi. Có thể vì vậy bạn có khá nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Con số may mắn là 14,24

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/8, Sư Tử chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp

Tử vi hàng ngày 23/8/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là ngày nghỉ, bạn muốn đầu óc mình hoàn toàn thả lỏng và thư giãn. Do đó, bạn quyết định sẽ chẳng nghĩ ngợi gì đến công việc hết. Đúng vậy, hãy thoải mái nghỉ ngơi, như vậy thì bạn sẽ có sức để bắt đầu một tuần mới.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển một cách rất yên bình và ổn định. Bạn dần dần học được cách bao dung và tha thứ cho người ấy. Trên đời này chẳng có bất cứ ai hoàn hảo, cả bạn và người ấy đều cần học cách hòa hợp. 

Con số may mắn là 02,06

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 23/8/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, cảm xúc của Thiên Bình hôm nay trở nên rất phức tạp. Chính bạn cũng không thực sự hiểu rõ mình muốn gì, nói gì đến những người xung quanh? Chính vì thế, bạn cảm thấy rất bức bối

Hãy thả mình trong những bản nhạc, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều. Hoặc bạn cũng có thể xem một bộ phim hoặc một quyển truyện chẳng hạn, được hòa mình vào với nhân vật, bạn sẽ quên hết những khó chịu quanh mình.

Con số may mắn là 05,28

Màu sắc may mắn: tím T

Tử vi 23/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp là một người có lối suy nghĩ rất thông minh và độc đáo. Bạn có thể đưa ra những cách giải quyết vấn đề sáng tạo khiến mọi người ngạc nhiên. Chính những điểm mạnh này là yếu tố giúp bạn tỏa sáng trong mắt mọi người. Đi tới đâu, bạn cũng nhận được sự hoan nghênh và chào đón. Điều này khiến cho bạn rất tự tin và chẳng ngại việc thích nghi với hoàn cảnh mới.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp tiến triển thuận lợi. Bạn vô cùng tin tưởng nửa kia của mình. Hai bạn luôn tâm sự với nhau mọi chuyện, chẳng hề giấu giếm bất cứ điều gì. Chính vì vậy, mọi chuyện dù phức tạp đến đâu cũng được giải quyết ổn thỏa.

Con số may mắn là  13,39

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 23/8/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, bạn là một người rất quyết đoán. Bạn biết rằng một khi cơ hội đã xuất hiện trước mắt thì mình cần phải nhanh chóng nắm bắt ngay. Bạn không thích tranh đoạt với người khác nhưng cũng chẳng để ai cướp điều gì khỏi lòng bàn tay mình.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nhận ra rằng mình vẫn chưa thoát khỏi được cái bóng của cuộc tình đã qua. Mọi người thường cho rằng bạn là người trăng hoa, đa tình, nhưng thực ra bạn cũng yêu vô cùng sâu sắc. Nếu đã có nửa kia, bạn trở nên độc đoán, lúc nào cũng khăng khăng bắt người ta nghe theo ý kiến của mình. Nhiều khi, bạn trở nên dữ dội một cách đáng sợ, khiến người ấy chẳng biết phải cư xử ra sao cho đúng nữa.

Con số may mắn là  12,17

Màu sắc may mắn: vàng, đen

Tử vi hàng ngày 23/8/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, mọi người tưởng rằng Ma Kết là người lạnh lùng, chẳng quan tâm đến bất cứ điều gì, thế nhưng sự thật thì hoàn toàn trái ngược. Đặc biệt là trong ngày hôm nay, bạn vô cùng ấm áp và chân thành.

Trong chuyện tình cảm, hãy thể hiện cảm xúc của mình rõ ràng hơn để những người thân yêu biết rằng bạn luôn yêu mến họ. Với những người xa lạ, bạn cũng nên cởi mở hơn, đừng thu mình lại. Có thêm những người bạn mới là rất tốt mà.

Con số may mắn là 08,19

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 23/8/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình cho rằng mình tài giỏi hơn tất cả mọi người trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng mình có những ý tưởng độc đáo chẳng ai bằng, và bất cứ ai phản đối thì cũng chỉ đều là người chưa đủ tầm để hiểu thôi.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi, bạn nhìn mọi việc một cách quá đơn giản, chẳng phải việc gì cũng giống hệt như vẻ ngoài của nó. Nếu cứ coi thường mọi việc, sớm muộn gì bạn cũng vướng phải rắc rối cho mà xem. Hãy cẩn thận hơn nữa nhé.

Con số may mắn là 03,10

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 23/8/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư rất đa sầu đa cảm trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng mình kém cỏi hơn mọi người, dù có cố gắng như thế nào đi chăng nữa thì cũng khó có thể chạm tay tới thành công. Hãy nhanh chóng gạt bỏ nó ra khỏi đầu đi thôi. 

Nếu không thể tự mình suy nghĩ tích cực hơn được, bạn hãy tâm sự với cha mẹ hoặc người mình tin tưởng xem sao. Chắc chắn họ sẽ mang lại cho bạn động lực để bạn tiếp tục công việc đang làm, hướng đến tương lai tốt đẹp.

Con số may mắn là 15,21

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN