Thứ bảy, 04/02/2023 | 16:34
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/8: Song Tử công việc gặt hái nhiều thành công

Thứ năm, 20/08/2020, 09:33 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 21/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/8, Song Tử công việc gặt hái nhiều thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 21/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Trong công việc, sự năng động nhiệt tình của bạn khiến không khí làm việc trở nên rộn ràng hơn nhiều. Ai nấy cũng đều hăng say làm việc, hiệu suất công việc vì thế mà tăng lên đáng kể. Cứ đà này, chẳng mấy chốc bạn sẽ chạm tay vào mục tiêu mà mình đã đặt ra thôi. 

Trong chuyện tình cảm, mặc dù chưa tìm thấy nửa kia của mình nhưng Bạch Dương cũng chẳng vì thế mà buồn rầu. Bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có hiện tại. 

Con số may mắn là 14,52

Màu sắc may mắn: ghi, xanh

Tử vi hàng ngày 21/8/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, những ý tưởng độc đáo của bạn nhận được những phản ứng vô cùng tích cực của mọi người xung quanh. Bạn nhanh chóng hoàn thiện công việc một cách xuất sắc. Chòm sao sống có trách nhiệm này còn không ngần ngại hỗ trợ đồng đội để tập thể cùng đi lên.  

Có vẻ như chuyện tình cảm của Kim Ngưu không mấy tiến triển trong thời gian này. Dường như bạn quá mải mê với công việc nên dành ít sự quan tâm đến người ấy hơn. Tình trạng này nếu cứ tiếp diễn thì tình cảm giữa hai bạn sẽ sớm trở nên nguội lạnh mất thôi.

Con số may mắn là 22,61

Màu sắc may mắn : xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 21/8/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, cuối cùng thì mọi thứ cũng đang dần đi vào đúng quỹ đạo mà Song Tử mong muốn. Sau bao cố gắng, bạn đã có thể nhận được trái ngọt mà mình đã dày công xây dựng từ bao lâu nay. Đừng vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng, hãy tiếp tục giữ vững tinh thần để tiến những bước dài và xa hơn nữa. 

Trong chuyện tình cảm,  hôm nay bạn và người ấy sẽ có một ngày thứ 6 ấm áp bên nhau. Sau những ngày dài xa cách, cả hai có thể được tận hưởng niềm hạnh phúc bình dị khi được cùng nhau chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. 

Con số may mắn là 08,45

Màu sắc may mắn : đen, cam

Tử vi hàng ngày 21/8/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, hôm nay các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp ích không nhỏ cho công việc của bạn trong ngày này. Bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó, từ đó tiến gần hơn với đích đến thành công mà bạn đã vạch ra từ trước đó. 

Trong chuyện tình cảm, người độc thân nhận được không ít sự quan tâm của những người khác giới. Vẻ đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài của bạn đều khiến cho ai nấy đều thầm ngưỡng mộ yêu quý. Nếu đối phương tiến tới, Giải Nhi đừng ngại cho người ấy một cơ hội nhé.  

Con số may mắn là 11,35

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 21/8/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, những vấn đề phát sinh ngày hôm nay có thể làm chậm tiến trình của bạn một chút thôi, đừng lo lắng quá nhiều nhé. Với năng lực mà bạn có thì mọi việc cũng sẽ sớm được giải quyết ngay thôi.  

Trong chuyện tình cảm, bạn đang có một trạng thái tinh thần khá tốt trong thời điểm này. Sự lạc quan có thể đánh bại mọi lo âu, buồn phiền. Hãy luôn vui vẻ và thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình đi nhé.

Con số may mắn là 20,55

Màu sắc may mắn: đỏ, 

Tử vi hàng ngày 21/8/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, mọi việc đều được chòm sao này lên kế hoạch một cách chỉn chu và cụ thể. Dù có khó khăn vất vả đến mấy, cung hoàng đạo chăm chỉ này cũng chẳng nề hà bất cứ điều gì. Bạn sẵn sàng thực hiện bất cứ việc gì chỉ để hoàn thành mục tiêu của mình. 

Trong chuyện tình cảm, thật khó để Xử Nữ có thể bộc lộ những xúc cảm chân thật của mình trong ngày hôm nay. Bạn sợ rằng sự quan tâm của mình có thể khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái. 

Con số may mắn là 08,29

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

Tử vi hàng ngày 21/8/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/8, Song Tử công việc gặt hái nhiều thành công

Trong công việc, đừng ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ khác biệt của mình, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ bất ngờ của mọi người đó. Hãy tự tin thể hiện cá tính của mình, bạn sẽ nhận ra những khả năng tiềm ẩn mà không phải ai cũng có được. 

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trong ngày hôm nay vô cùng tốt đẹp. Tình cảm giữa hai bạn ngày một sâu đậm hơn, có lẽ cả hai có thể nghĩ đến một tương lai bền vững hơn rồi đó.  

Con số may mắn là 24,52

Màu sắc may mắn: xanh, đen

Tử vi 16/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, khi gặp phải những vấn đề này, tốt hơn hết là bạn không nên quá lo lắng hay căng thẳng, bởi chính tâm lý này sẽ chỉ khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn mà thôi. Hãy bình tĩnh và suy xét kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào Cáp Cáp nhé.  

Trong chuyện tình cảm, dù có không ít đối tượng tiếp cận ngỏ lời làm quen nhưng Cáp Nhi vẫn chẳng màng đến chuyện tình cảm đôi lứa. Bạn vẫn muốn tận hưởng quãng thời gian độc thân vui vẻ của mình mà không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì khác. 

Con số may mắn là 75,20

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Tử vi hàng ngày 21/8/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, bản thân chòm sao này sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi tiếp nhận công việc mới hay môi trường mới, bởi vậy đừng quá căng thẳng như thế. Hãy hít thở thật sâu để có thể lấy lại hơi thở, lấy lại sự bình tĩnh của mình. 

Trong chuyện tình cảm, bạn biết được ưu điểm thế mạnh của mình vì thế không khó để Mã Nhi có thể tìm được một người ở bên đồng hành cùng mình. Sự cởi mở của bạn đã khiến đối phương phải đổ gục trong chớp mắt. 

Con số may mắn là 05,19

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 21/8/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, chỉ với một vài ý tưởng mà bạn mới nảy ra trong đầu, bạn có thể nhận được sự tán thưởng của mọi người xung quanh. Công việc nhờ thế là thuạn lợi hơn gấp nhiều lần.

Trong chuyện tình cảm, cách hành xử có phần độc đoán của chòm sao này khiến đối phương cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Dù mọi chuyện có thế nào thì hãy lắng nghe từ nhiều phía, đừng suy đoán phiến diện, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm chung đó. 

Con số may mắn là 06,21

Màu sắc may mắn: ghi, đỏ

Tử vi hàng ngày 21/8/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, chuyện gì cũng đều có cách giải quyết của nó, vì vậy hãy tin tưởng vào bản thân, suy nghĩ một cách tích cực hơn. Bạn hoàn toàn có khả năng xử lý những vấn đề này một cách dễ dàng, tự tin và hành động quyết đoán hơn nữa Bảo Bảo nhé. 

Trong chuyện tình cảm, sự lạnh lùng của chòm sao này đôi lúc khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương vô cùng. Dù thế nào thì cả hai cũng cùng nhau trao câu hẹn thề, cớ sao bạn cứ luôn để người ấy cô đơn lẻ loi một mình như vậy chứ. Quan tâm đến người ấy thêm một chút nữa bạn nhé. 

Con số may mắn là 25,60

Màu sắc may mắn: vàng, đen

Tử vi hàng ngày 21/8/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, may mắn là mọi việc diễn ra khá suôn sẻ trong ngày thứ 6 này. Chòm sao này không còn phải đau đầu vì những vấn đề phát sinh nữa. Mọi thứ đã được xử lý một cách êm xuôi cả rồi.

Trong chuyện tình cảm, đừng tự lừa dối bản thân mình thêm nữa, bạn cần phải nhìn thấu rõ và tránh xa những mối quan hệ mập mờ không rõ ràng đó. Đừng tự làm tổn thương chính bản thân mình nữa nhé. 

Con số may mắn là 10,34

Màu sắc may mắn: đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN