Thứ bảy, 08/10/2022 | 02:30
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/8: Song Ngư chuyện tình cảm hài hòa đủ sắc

Thứ sáu, 28/08/2020, 07:50 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 28/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/8, Song Ngư chuyện tình cảm hài hòa đủ sắc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhìn chung công việc trong ngày hôm nay của bạn khá thuận lợi. Bạn nhận được những đánh giá cao về những gì bạn làm. Đối với các mối quan hệ cũng có được sự phát triển nhất định. Bạch Dương có thêm sức mạnh về quyền lực, khẳng định con người mình, tạo nên những nguồn sức mạnh thể hiện ra bề ngoài

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn và người ấy cũng tốt, nếu đã có gia đình thì bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau, cực kỳ lãng mạn. Sự nhiệt huyết của Bạch Dương khiến đối phương mê mệt và luôn muốn đi bên bạn.

Con số may mắn là 10, 36

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 28/8/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là chòm sao lí trí có đủ sự độc đáo lẫn tự do. Cho nên bạn sẽ biết cách xử lý công việc và những suy nghĩ của mình, sao cho công việc phù hợp với mình.

Trong mối quan hệ Kim Ngưu tôn trọng và lắng nghe người yêu. Cho nên chuyện tình yêu không quá tệ. Thỉnh thoảng vẫn nên xem xét lại bản thân một chút.

Con số may mắn là 19,50

Màu sắc may mắn : xanh, tím

Tử vi hàng ngày 28/8/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong công việc, đây là thời gian thích hợp để Song Tử xây dựng những dự án mới bằng sự kiên trì của mình. Thay đổi phương pháp làm việc có thể giúp bạn càng thành công.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử có phần bảo thủ trước tình yêu bạn cũng có những quan điểm lỗi thời. Mặt khác bạn không dành nhiều thời gian cho tình yêu.

Con số may mắn là 34,85

Màu sắc may mắn : xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 28/8/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, tinh thần của Cự Giải lên cao, bạn sẵn sàng bắt tay vào tất cả mọi việc. Bạn thực hiện tốt mọi việc được giao. Ai cũng cảm thấy hào hứng khi được làm việc cùng với bạn.

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay phát triển rất tốt. Bạn dành hoàn toàn sự tin tưởng cho người ấy và cho rằng tình cảm của mình có thể kéo dài vĩnh viễn. Hai người vẫn đang cùng nhau vun đắp cho tương lai mỗi ngày.

Con số may mắn là 11,35

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 28/7/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hôm nay bạn có cơ hội thăng tiến. Nhưng sẽ có một cuộc đối đầu với cấp trên sẽ khiến bạn làm mất điểm trong mắt lãnh đạo. Hãy suy nghĩ xem vấn đề đó có đáng để bạn tranh luận và gây căng thẳng hay không.

Hôm nay, chuyện tình yêu của bạn sẽ có bước ngoặt rất tích cực. Bạn có thể khám phá những cách mới để giải quyết của hai người một cách lãng mạn nhất có thể.

Con số may mắn là 22,64

Màu sắc may mắn: xanh, đen

Tử vi hàng ngày 28/8/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một số đồng nghiệp thân thiết đang có chuyện gì đó giấu bạn, họ cư xử bất thường hơn bình thường. Họ sẽ kể với bạn nếu như bạn lắng nghe với một thái độ không phán xét. 

Bạn có thể bắt đầu “sự nghiệp” chinh phục tình yêu ngay bây giờ. Nhưng hãy cẩn thận với thái độ bốc đồng của mình. Hãy gây ấn tượng tốt với người ấy đặc biệt trong những lần hẹn đầu tiên, bởi đó chính là thứ sẽ chi phối đến hai người sau này. 

Con số may mắn là 35,93

Màu sắc may mắn: hồng, đen

Tử vi hàng ngày 28/8/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình có thần may mắn dẫn lối chỉ đường nên thành công luôn ở trong tầm tay. Tuy nhiên, may mắn không trường tồn mãi mãi, nó đến thì cũng có thể đi nếu bạn không biết nắm bắt và thể hiện. Do đó, hãy tranh thủ phát huy những ưu điểm để kích hoạt vận may cho tương lai.

Chuyện tình cảm có nhiều diễn biến mới. Bạn tận hưởng những phút giây ngọt ngào ban đầu. Người ta vẫn nói tình yêu đẹp nhất thời kỳ mới quen nhau và Thiên Bình đang trải nghiệm rất rõ điều này. Hai bạn sẽ thân thiết hơn trong thời gian tới nên hãy hòa thuận với nhau.

Con số may mắn là 14,88

Màu sắc may mắn: hồng, ghi

Tử vi 28/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công viêc, năng lượng tiên phong của Bọ Cạp thúc đẩy bạn tiến lên, phá vỡ mọi thói quen lẫn kiểu cũ để khám phá thế giới Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng trong quá trình này, Bọ Cạp vẫn tôn trọng và quan tâm đến ý kiến của đồng nghiệp xung quanh.

Về chuyện tình cảm Bọ Cạp sẽ gặp nhiều trở ngại, giữa hai người xảy ra rất nhiều mâu thuẫn, thậm chí khi thái độ của đối phương càng căng thẳng thì đáng lẽ bạn càng phải bình tĩnh.

Con số may mắn là 32,46

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 28/8/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/8, Song Ngư chuyện tình cảm hài hòa đủ sắc

Công việc của Nhân Mã đang tiến triển thuận lợi và cứ đà này thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành đúng thời hạn. Nếu có những ý tưởng mới trong công việc thì đừng ngại chia sẻ những điều đó với sếp và đồng nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Nhân Mã muốn chân chính theo đuổi tình yêu của mình. Cho dù người kia không đồng ý ngay thì bạn cũng không nản lòng, tình yêu đâu phải là thứ có thể cưỡng cầu.

Con số may mắn là  40,76

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 28/8/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết làm việc với một ý thức trách nhiệm cao, thể hiện được tài năng tổ chức, sắp xếp tốt thứ tự công việc. Kiên trì theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ. 

Về chuyện tình cảm cho thấy Ma Kết bình thường mạnh mẽ, cứng cỏi là thế nhưng đứng trước chuyện tình cảm bạn vẫn còn quá dè dặt, không dám thoải mái trò chuyện chia sẻ quá nhiều về bản thân với mọi người. Đừng cứ mãi nuos sau vỏ bọc an toàn nữa bạn nhé.

Con số may mắn là 38,71

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 28/8/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, bạn có được khả năng phán đoán tốt, có được sự tự tin rất đáng tự hào trong công việc của mình. Bạn giành được không ít thành công và cứ theo đà đó mà tiến bước, tiếp tục giành lấy những mục tiêu mà mình đã định ra từ trước.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay vô cùng lý tưởng. Những người độc thân sẽ có cơ hội lý tưởng để gặp người mới. Những cặp đôi có lực hút càng mạnh, sự tinh tế và duyên dáng khiến cho người ấy chẳng thể nào rời mắt khỏi mình, dù chỉ một phút giây ngắn ngủi.

Con số may mắn là 11,65

Màu sắc may mắn: xanh 

Tử vi hàng ngày 28/8/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nhận được cơ hội tốt trong công việc. Nhìn chung, bạn sẽ được công nhận và đánh giá cao trong ngày hôm nay điều này thuận lợi cho việc thăng tiến. Những mối quan hệ được mở rộng, bạn nhận được những lời tán dương và phản hồi tích cực từ người xung quanh.

Chuyện tình yêu hài hòa, cả hai trở nên thoải mái vui vẻ hơn nhờ việc bạn đã cởi mở, chia sẻ với người ấy nhiều hơn về con người, quan điểm, và cuộc sống. Gia đinh hòa hợp, ấm êm, là động lực giúp bạn tốt hơn mỗi ngày. Song Ngư luôn coi trọng gia đình, đặt tình cảm gia đình lên trên hết.

Con số may mắn là 50,93

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN