Thứ sáu, 01/07/2022 | 09:14
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/9: Cự Giải chuyện tình cảm khởi sắc

Thứ năm, 10/09/2020, 07:28 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 11/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/9, Cự Giải chuyện tình cảm khởi sắc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc Bạch Dương hôm nay cho thấy bạn có ý thức trách nhiệm, tài năng tổ chức, sắp xếp mọi thứ theo quy tắc, thứ tự cụ thể. Bạn kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu với ý thức và sự cẩn trọng cao.

Hôm nay, Bạch Dương dành phần lớn thời gian lo cho công việc nên có xu hướng bỏ bê nửa kia. Dù bận đến đâu cũng đừng quên hỏi han, hãy quan tâm tới nửa kia của mình bạn.

Con số may mắn là 08,10

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 11/9/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu hôm nay hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ không phải là của mình. Bạn hy vọng rằng mình sẽ ghi điểm trong mắt lãnh đạo, dần thăng tiến lên những vị trí cao hơn. 

Trong chuyện tình cảm, đừng quên làm mới tình yêu của mình, những thứ mới mẻ luôn hấp dẫn và thu hút hơn nhiều. Hãy làm cho đối phương luôn muốn khám phá và tìm hiểu về bạn. Nếu duy trì được niềm hứng thú đó lâu dài, chắc chắn chuyện tình cảm của hai bạn sẽ khiến nhiều người ghen tị đấy.

Con số may mắn là 06,18

Màu sắc may mắn : tím, hồng

Tử vi hàng ngày 11/9/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong công việc, hôm nay, bạn vẫn chăm chỉ như thường ngày. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán của bản thân, bạn cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Đây là thời điểm bạn lấy lại sự tự tin và sự hòa hợp trong các mối quan hệ.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy vẫn đang trong những tháng ngày hài hòa và ổn định. Cả hai luôn dành cho nửa kia sự tôn trọng và tin tưởng nên tình cảm bền vững là điều dễ khiến người khác phải ghen tị.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: xám, ghi

Tử vi hàng ngày 11/9/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc hôm nay của Cự Giải diễn ra khá tốt, thay vì trốn trong vỏ ốc của riêng mình như mọi ngày thì chòm sao này đã mạnh dạn hơn trong việc nêu lên ý kiến của mình. 

Trong chuyện tình cảm, với những bạn đang tìm người thương, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn làm quen với ai đó mới để cùng nhau chia sẻ câu chuyện cuộc sống. Còn với những bạn đang có người yêu, bạn tìm ra được điều gì đó mới mẻ về đối phương, từ đó “hâm lại” được sự hào hứng của lửa tình.

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

Tử vi hàng ngày 11/9/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử càng ngày càng cho thấy mình là một nhà lãnh đạo giỏi giang. Dù là chủ doanh nghiệp hay là nhân viên bình thường, bạn đều kiểm soát được công việc của chính mình. Kỹ năng đặt mục tiêu tạo cho phép bạn làm chủ chính công việc hàng ngày của mình.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ Sư Tử nên lắng nghe nhiều hơn. Nếu một người có tình cảm với bạn, họ sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ thầm kín của mình. Đơn giản là họ chỉ muốn trò chuyện cùng những người mà họ tin tưởng và yêu thương.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 11/9/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ làm rất tốt công việc của mình. Việc gì đến tay bạn cũng được giải quyết đâu ra đó. Tuy nhiên, những góp ý quá thẳng thắn của bạn dễ khiến người khác chạnh lòng.

Chuyện tình cảm trong ngày tốt đẹp, Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ của mình. Một trong những điều khiến tình yêu kém bền đó là hai người không nói cho nhau điều mình thực sự nghĩ. Xử Nữ thì khác, trong tình yêu, bạn luôn thẳng thắn.

Con số may mắn là 77

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/9, Cự Giải chuyện tình cảm khởi sắc

Tử vi hàng ngày 11/9/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình hôm nay là một người rất nhiệt tình và năng nổ. Bạn không chỉ hăng hái bắt tay vào giải quyết công việc của bản thân và còn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những trục trặc với đồng nghiệp cũng được tháo gỡ và hàn gắn.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, thậm chí chưa nói là vô cùng lãng mạn và bay bổng. Bạn dành thời gian để chia sẻ với người ấy những điều thú vị mình may mắn được chứng kiến hoặc tham dự. 

Con số may mắn là 06,41

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi 11/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay chẳng bắt tay vào làm việc gì nếu như chưa thật chắc chắn. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được những thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể xây dựng niềm tin trong lòng mọi người và có bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp hầu như không gặp phải trở ngại nào trong việc chia sẻ cảm xúc với người ấy. Hai bạn gần như rất hòa hợp vào hôm nay. Chòm sao này biết cách tránh né các nguy cơ bùng nổ mâu thuẫn, vì thế mà bạn sẽ có một ngày tuyệt vời.

Con số may mắn là  03

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 11/9/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, tâm trạng hứng khởi tạo tiền đề để bạn tập trung giải quyết những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới. Chòm sao này nổi tiếng nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt khéo léo.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã hôm nay chân thành, đáng tin cậy, dễ dàng thích nghi và rất lịch sự. Bạn đang trong một tâm trạng vui vẻ, thích chăm sóc gia đình và muốn tránh các xung đột.

Con số may mắn là  05

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 11/9/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một người có tư tưởng truyền thống trong công việc. Nhưng không vì vì thế mà chúng ta không hoàn thành công việc. Tử vi hôm nay dự báo đây là thời điểm cho các cung hoàng đạo Ma Kết chuyển mình và có thể sẽ mở ra một trang mới cho sự nghiệp của bạn.

Trong chuyện tình cảm, dù có bận rộn như thế nào đi nữa thì cũng nên dành thời gian cho người yêu của mình. Nếu chúng ta không gặp mặt thì cũng có thể nói chuyện với nhau qua điện thoại.

Con số may mắn là 24

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 11/9/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có khả năng sáng tạo độc đáo. Bảo Bình có công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo, thiết kế sẽ đạt được nhiều may mắn trong hôm nay. Bạn dành thời gian để phấn đấu cho công việc, bạn sẽ được người khác hỗ trợ, giúp vượt qua những khó khăn để buông bỏ những nhận thức cũ, để có thể thay đổi tư duy và hoàn thành công việc tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, tâm tình của Bảo Bình hôm nay tốt hơn một chút, bạn và người ấy có thể dành cho nhau những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Nếu không gặp mặt cũng có thể gọi điện cho người ấy. Cả hai có thể dành cho nhau những hạnh phúc và quan tâm để hâm nóng tình cảm của mình.

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: xanh 

Tử vi hàng ngày 11/9/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ có một ngày làm việc năng động và vui vẻ. Song Ngư tuyệt vời, tử vi hôm nay nói bạn sẽ mong muốn chiến đấu vì tự do, cá tính và cộng đồng. Bạn đấu tranh cho công việc và luôn muốn hoàn thành tốt các công việc mà mình phải lo.

Song Ngư ngày hôm nay cho thấy bạn chăm chỉ cho công việc hơn là chuyện tình cảm. Cho nên người yêu của bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, không có nhiều mặn nồng như lúc mới yêu. 

Con số may mắn là 04

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN