Thứ hai, 16/05/2022 | 13:05
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/9: Thiên Bình hoàn thành mục tiêu trong công việc

Chủ nhật, 13/09/2020, 08:41 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 14/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/9, Thiên Bình hoàn thành mục tiêu trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặc dù công việc bận rộn nhưng bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn vì bạn đang làm quá sức đó. Tuy sự nghiệp quan trọng nhưng cũng đừng bỏ bê bản thân, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn thì cơ thể mới hồi phục lại năng lượng để có sức lao động và tiếp tục chiến đấu vào ngày hôm sau nữa chứ.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này trở nên nổi bật giữa đám đông, cuốn hút khiến người khác không thể rời mắt. Có lẽ nhân duyên đã đến với chòm sao này, có nhiều người muốn làm quen và trò chuyện với bạn. Biết đâu bạn lại có thể tìm thấy nửa kia phù hợp với mình nữa đấy. Hãy tận dụng cơ hội tốt đẹp này nhé.

Con số may mắn là 10,16

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, chòm sao này là người tự tin, năng động, có nhiều ý tưởng mới mẻ và sẵn sàng dấn thân thực hiện ước mơ. Bạn tạm thời quên đi những nhu cầu vật chất mà hướng tới mục tiêu trong công việc và gạt hái nhiều thành quả tốt đẹp trên con đường sự nghiệp của mình.

Hôm nay, chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ, cuộc tình tan vỡ khiến người vô tâm đến đâu cũng không thể thờ ơ. Nhưng bạn lại bình thản hơn bao giờ hết, chẳng ai biết trong lòng bạn đang nghĩ gì, lúc này bạn chỉ muốn ở một mình, không muốn bị làm phiền hay làm bất cứ việc gì.

Con số may mắn là 09,33

Màu sắc may mắn : tím, hồng

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong công việc, Song Tử có tinh thần tập trung, bạn tin vào khả năng và trực giác của mình, sẵn sàng nhìn nhận, tiếp thu những điều mới mẻ. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc nâng cao, biết nhìn xa trông rộng, công việc nhờ vậy mà thuận lợi, suôn sẻ hơn và tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử nên nhớ rằng đó là lời nói của trái tim lên tiếng, nếu bạn mang quá nhiều lý trí vào sẽ làm mất hết cảm xúc. Bạn cần sống bản năng hơn một chút mới tận hưởng được sự lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu, mà nửa kia của bạn cũng sẽ rất hài lòng và vui vẻ nếu bạn hiểu được điều đó.

Con số may mắn là 01,22

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, hôm nay Cự Giải nhận được sự giúp đỡ từ phía người thân trong gia đình. Sự giúp đỡ này có thể là về tài chính hoặc về tinh thần, nhưng dù sao bạn được thuận vững chắc rồi. Tuy nhiên đều đó có thể khiến bạn trở nên ỉ lại, lười nhác và phụ thuộc vào người khác nhiều hơn là tự mình cố gắng.

Bạn theo chủ nghĩa lý tưởng muốn cái gì cũng phải rực rỡ, lung linh, khi không được như mong đợi là bạn thất vọng ra mặt. Việc này khiến người khác cho rằng bạn thiếu thân thiện. Hãy phát huy hơn nữa tinh thần lạc quan, nhiệt tình của mình vì chúng sẽ mang lại cho bạn những động lực mới theo đuổi đam mê của bản thân.

Con số may mắn là 11,20

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hôm nay Sư Tử có nhiều cảm xúc trong lòng nhưng khó được giải tỏa nên thường xuyên có những hành động khó hiểu. Sự khó chịu được thể hiện rõ rệt cho nên không ai dám tiến lại gần, thậm chí bạn trở nên nhạy cảm tiêu cực, cho rằng người khác đang có ý định lừa gạt và hãm hại mình.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này muốn có một người để yêu thương, nhớ nhung nhưng lo lắng rồi sẽ bị tổn thương. Nếu cứ giữ mãi tâm lý bất ổn như vậy thì dù có gặp được người mình ưng ý thì cũng chẳng dám tiến tới với người ấy đâu. Hãy nghĩ đến những điều vui vẻ và lạc quan thôi, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Con số may mắn là 17,35

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có cơ hội thể hiện những phẩm chấ

t tuyệt vời của mình và giành được thành công trong sự nghiệp. Bạn là người bình tĩnh, thận trọng và khả năng giao tiếp tốt nên công việc tiến triển hanh thông, thuận lợi. Dù có khó khăn, thử thách nhưng cũng dễ dàng vượt qua.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này luôn muốn cân bằng mọi thứ. Chỉ khi bạn dứt khoát thì mới có được hạnh phúc và bình yên, còn nếu vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ nhập nhằng như hiện tại thì cuối cùng chính bạn mới là người phải chịu tổn thương mà thôi.

Con số may mắn là 03,27

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình trong ngày đầu tuần khá bận rộn. Bạn có những phát sinh ngoài kế hoạch nhưng may mắn vẫn hoàn thành mục tiêu nhờ có sự đồng lòng, giúp đỡ của đồng nghiệp xung quanh.

Đối với chuyện tình cảm, bạn trở nên nhạy cảm và đa nghi hơn mọi ngày. Bản mệnh thích để ý tiểu tiết, vạch lá tìm sâu từ những hành động, cử chỉ của những người xung quanh. Nhìn chung không có gì có thể lọt qua con mắt tinh tường của bạn và chỉ một chút không hài lòng cũng đủ khiến bạn khó chịu và bực tức.

Con số may mắn là 24,38

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/9, Thiên Bình hoàn thành mục tiêu trong công việc

Tử vi 14/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, nếu muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn thì bạn phải đổi mới tư duy, học hỏi và áp dụng thêm những công nghệ mới. Hãy đầu tư tiền bạc và thời gian để theo thêm kiến thức, kỹ năng hoặc chuyên môn phục vụ cho sự nghiệp của mình. Đó chính là hành trang giúp bạn phát triển tốt hơn trong tương lai.

Bọ Cạp bắt đầu một ngày đầu tuần với một mối quan hệ mới trong cuộc sống của mình. Có vẻ như bước đầu tiến triển khá thuận lợi, bạn và người ấy đến với nhau bằng sự rung động và chân thành nên có thể dễ dàng chìm đắm vào những cảm xúc thăng hoa của tình yêu một cách ngọt ngào, hạnh phúc.

Con số may mắn là  11,32

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã có khả năng lãnh đạo tuyệt vời, bạn biết cách dẫn dắt người khác bằng năng lực, phẩm chất và tài lãnh đạo của mình. Mọi người cũng đều được tác động tích cực nhờ sợ hăng say, chăm chỉ của bạn thúc đẩy họ tiến lên phía trước. Sự cảm thông và biết lắng nghe của bạn đã chiếm được cảm tình của nhiều người.

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay cũng khá trọn vẹn, cả hai vui vẻ và hạnh phúc, trân trọng từng phút giây bên nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của mình nếu không muốn mất đi một nguồn năng lượng lớn do không biết cách nghỉ ngơi và kiểm soát sức lực nhé.

Con số may mắn là  06,28

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, sự khéo léo trong giao tiếp với đối tác, khách hàng đã giúp cung hoàng đạo này ký kết được nhiều bản hợp đồng triển, hợp tác thuận lợi, mọi việc đều tiến hành theo đúng dự kiến. Nhờ vậy mà bạn được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên cũng tin tưởng giao cho nhiều trọng trách mới.

Tài chính cũng khá tốt nhưng vì bạn lại không biết cách giữ tiền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu vui chơi chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì. Suy nghĩ của bạn là hưởng thụ những gì mình làm ra, căng thẳng mệt mỏi thì phải xả hơi, nên chẳng thể giữ được đồng nào cho mình.

Con số may mắn là 04,15

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình ngày càng trở chín chắn và trầm lặng hơn, bất cứ ai tiếp xúc với bạn cũng đều cảm nhận rõ được sự ổn định vững vàng này. Nhờ sự chắc chắn đó, bạn trở thành người vực dậy tinh thần cho cả tập thể, khích lệ mọi người khi gặp khó khăn.

Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho bạn cũng đều yên tâm vì kết quả sẽ rất tốt. Đôi khi bạn cố chấp quá mà không chịu tiếp thu những điều mới mẻ. Việc lắng nghe những suy nghĩ của mọi người là một phần quan trọng thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Những gì bạn biết đôi khi chỉ là những điều bé nhỏ mà thôi.

Con số may mắn là 12,17

Màu sắc may mắn: xanh 

Tử vi hàng ngày 14/9/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư không ngại khó, ngại khổ, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nhưng khi phải làm việc chung với người khác thì lại tỏ ra không chịu hợp tác, vì thế mà gây ra hậu quả ảnh hưởng đến cả tập thể. Nếu không thay đổi cách làm việc thì bạn sẽ rất dễ bị cô lập đấy.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này vẫn trong vòng luẩn quẩn không rõ ràng, những mối quan hệ khó gọi thành tên. Mặc dù có tình cảm, thậm chí là rất sâu đậm và muốn bày tỏ nỗi lòng nhưng chính là sợ nói ra rồi nếu bị từ chối, cho nên bạn cứ cố gắng trốn tránh, mọi chuyện đến đâu hay đến đấy.

Con số may mắn là 05,13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN