Thứ sáu, 03/12/2021 | 13:49
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/9: Song Tử gặp rắc rối trong chuyện tình cảm

Thứ hai, 21/09/2020, 06:39 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 22/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/9, Song Tử gặp rắc rối trong chuyện tình cảm

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 22/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, khả năng điều hành, lãnh đạo trong bạn được hình thành một cách tự nhiên và mạnh mẽ, thông qua việc nắm quyền kiểm soát người khác bằng những nguyên tắc cũng như lí tưởng của bản thân. 

Trong chuyện tình cảm, bạn có khao khát phải hoàn thành những việc mà mình theo đuổi, điều này thường giới hạn khả năng cảm nhận của bạn đối với cảm xúc của những người xung quanh, khiến bạn có thể trở nên khắc nghiệt đối với họ.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 22/9/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, bản chất bảo thủ vốn có của Kim Ngưu được bạn thể hiện theo một cách linh hoạt hơn, đến mức bạn có thể ngồi thảo luận về một chủ đề nào đó rất lâu mà không hề thay đổi quan điểm ban đầu của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn có khả năng giao tiếp nhưng dù vậy bạn vẫn là người nói chuyện thẳng thắn, trực tiếp và không hề ngại ngần bộc lộ sự trung thực và rõ ràng của mình. Nhiều người có thể bị thu hút bởi cá tính này của bạn.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 22/9/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay, bạn làm việc rất khó kiểm soát. Bạn thẳng thắn, trung thực, chẳng bao giờ chịu nghỉ ngơi, luôn không ngừng học hỏi và phát triển. Sự thúc đẩy của chủ nghĩa cá nhân tiềm ẩn trong bạn thúc đẩy bạn hoạt động ở một cường độ cao.

Trong chuyện tình cảm, tính cách dí dỏm và nhanh nhạy sẽ giúp bạn có được những thiện cảm tốt từ những người xung quanh. Nhưng sự trung thực và thẳng thắn lại có thể khiến bạn gặp rắc rối, bởi việc suy nghĩ quá nhanh khiến đôi khi bạn phản ứng ngay lập tức mà quên đi cách ứng xử khéo léo thường ngày.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 22/9/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, bạn tài giỏi và thường có nhiều may mắn trong buôn bán bất động sản nhưng chòm sao này nên mạnh dạn thể hiện bản thân mình hơn nữa chứ đừng quá e dè. 

Trong các mối quan hệ, tình cảm nào cũng cần đôi bên chủ động, dù đối phương có yêu bạn đến mấy, chủ động mãi mà chẳng được đáp lại sẽ tới lúc cảm thấy mệt mỏi chẳng thể tiếp tục yêu được nữa. Vì vậy, Cự Giải hãy mở lòng mình và học cách chủ động đi nào.

Con số may mắn là 27,29

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 22/9/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời điểm này chú trọng về sự đa dạng, không chỉ có một cách mà có nhiều cách có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. Trong công việc cũng vậy, Sư Tử đừng lao vào làm việc như một cái máy mà hãy nghĩ đến những điều thực sự có ý nghĩa trong cuộc sống của mình nhé!

Sư Tử đã cần chú ý hơn trong chuyện tình cảm. Đây không phải là thời gian để “tình yêu bất diệt của đôi ta” tiến triển thêm hay được thể hiện một cách nồng cháy, mà đây là cơ hội thích hợp để tận hưởng tất cả những cơ hội sẵn có.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 22/9/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận may tiền tài mỉm cười với Xử Nữ ngày hôm nay. Có vẻ những mồ hôi công sức của bạn sẽ được đền đáp đâu vào đấy, chòm sao này nên chuẩn bị hái trái ngọt đi thôi.

Trong chuyện tình cảm, niềm tin có thể được xem là "chất xúc tác" cho cách cư xử và giúp định hướng tư tưởng của bạn tốt hơn trong cuộc sống. 

Con số may mắn là 01,21

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/9, Song Tử gặp rắc rối trong chuyện tình cảm

Tử vi hàng ngày 22/9/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, chân thành hơn và thích được biết đến nhiều hơn. Bạn sẽ có hứng thú để đi sâu thực hiện các kế hoạch từ thiện. Những sở thích nghệ thuật của bạn sẽ được bộc lộ mạnh mẽ hơn. Bạn hấp dẫn và lạc quan hơn bao giờ hết.

Hôm nay, tình cảm của các cặp đôi sẽ cùng nhau trải qua những điều đặc biệt. Có thể là sự thăng hoa của cảm xúc, nhưng cũng có thể là trải qua những đau khổ để hiểu nhiều về nhau hơn.

Con số may mắn là 24,58

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi 22/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay hay bồn chồn, nhiều âu lo và không nhất quán. Nhanh nhạy là tốt nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, “sai một li đi một dặm”, vội vàng mà không chắc chắn có thể khiến bạn gặp rắc rối đấy.

Trong chuyện tình cảm, dù hay ghen tuông với đối phương, nhưng thực tình bạn cũng đâu có kém cạnh gì, khi mà có khá nhiều người khác giới đang chú ý đến bạn. Điều này đang làm cho người ấy vô cùng lo lắng và có thể gây ra sóng gió bất ngờ giữa hai bạn.

Con số may mắn là  27,29

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 22/9/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã hãy chú ý đến hành vi ứng xử. Nếu Mã Mã không kiểm soát tốt cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình thì sẽ dễ tạo ra sự căng thẳng ở tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống.

Chuyện tình yêu luôn khó nói nên hôm nay bạn đang hạnh phúc nhưng ngày mai có thể mọi thứ không còn được như thế. Bạn đang mắc kẹt trong một mối quan hệ phức tạp và không biết làm thế nào để dung hòa những mong muốn của đôi bên.

Con số may mắn là  08

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 22/9/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, bạn gặp nhiều may mắn trong công việc hơn bao giờ hết. Bạn có cái nhìn tích cực vào cuộc sống, cho nên bạn cũng coi công việc như một phần cuộc sống của mình.

Ma Kết hôm nay nhận được nhiều sự xúc tác từ các mối quan hệ xung quanh, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn với các nhân duyên của mình. Cả hai luôn có những ý tưởng mới cho mối quan hệ của hai bạn để duy trì sự mới lạ, thú vị trong mối quan hệ đó. 

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 22/9/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không cần quá áp lực bản thân vào những công việc hiện có. Đôi khi thoải mái trong công việc cũng là cách để chúng ta hoàn thành nó tốt hơn.

Hôm nay, bạn có mối quan hệ không tốt với nửa kia của mình. Đặc biệt nam mệnh Bảo Bình hôm nay cần phải cực kỳ hạn chế cá tính nóng nảy của mình, nếu bạn không muốn mối quan hệ của hai bạn càng ngày đi càng xa. 

Con số may mắn là 03,21

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 22/9/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, bạn là người có năng khiếu âm nhạc thiên phú trong hôm nay. Bạn hôm nay có nhiều tò mò đối với cuộc sống và công việc, bạn nên hợp tác với đồng nghiệp của mình thì sẽ có được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc.

Bạn nên biết cân bằng công việc và các mối quan hệ. Bạn nên dành thời gian cho người yêu của mình nhiều hơn và cũng đừng để công việc xen vào chuyện riêng tư của bạn.

Con số may mắn là 39,59

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN