Thứ bảy, 29/01/2022 | 18:20
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/9: Kim Ngưu công việc tiến triển thuận lợi

Chủ nhật, 20/09/2020, 08:57 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 21/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/9, Kim Ngưu công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi đối với cung Bạch Dương trong công việc của mình, bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến. Trí tuệ và khả năng của bạn giúp cho công việc được diễn ra thuận lợi. 

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương hôm nay nhờ có quý nhân giúp đỡ nên bạn sẽ có một vài mới quan hệ mới. Bạn có xu hướng mơ mộng hơn và nhiệt tình khi yêu. Người độc thân cung Bạch Dương hôm nay cũng có thể tiếp cận mới với những mối nhân duyên yêu đương, và đương nhiên bạn cũng sẽ gặp được nhiều người phù hợp hơn với mình.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Khim Ngưu là người có khiếu lãnh đạo và thu hút được sự coi trọng của đám đông. Bạn mang lại sự tin tưởng cho người khác, cho nên lời nói của Kim Ngưu rất có trọng lượng. Công việc của bạn vì thế mà gặp nhiều thuận lợi hơn.

Người yêu của Kim Ngưu tương đối lạnh lùng, cho nên tình cảm mà bạn và người ấy phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách, đặc biệt trong hôm nay. Kim Ngưu nên coi đối phương là một người bạn để chia sẻ những vui buồn hờn giận trong cuộc sống.

Con số may mắn là 07,20

Màu sắc may mắn : trắng, hồng

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong công việc, bạn nhận được sự tôn trọng và kính trọng từ người khác. Ở bạn có sự lạc quan mà không phải ai cũng có được, Song Tử yêu công việc hiện tại và luôn nỗ lực cho những nhiệm vụ mà mình được giao.

Đối với chuyện tình cảm, Song Tử không quá quan tâm về vấn đề này. Bạn dành nhiều thời gian cho việc trên công ty mà bỏ quên đi nhiều khoảng thời gian hạnh phúc với người yêu của mình.

Con số may mắn là 01,21

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, một thế giới ý tưởng phong phú được vẽ ra trong đầu bạn, nâng bước cho những đam mê về thi ca và nghệ thuật. Nó củng cố niềm tin và hi vọng của bạn vào tương lai. Bạn cũng có thể tạo ra các kế hoạch cho bản thân.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cảm thấy các mối quan hệ xung quanh mình đang dần thay đổi và nhạt nhòa hơn do mỗi người đều có những nỗi bận tâm riêng. Điều này khiến bạn rất nuối tiếc về những khoảng thời gian sum vầy trước đó.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: cam, trắng

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng bắt nhịp cảm xúc với những người khác. Tài năng nghệ thuật sẽ giúp bạn ghi dấu ấn với những người khác, cùng với đó là vốn hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Bạn hấp dẫn, lãng mạn, nhiệt tình và đầy mơ mộng.

Trong chuyện tình cảm, sự thay đổi thất thường về tâm trạng của bạn khiến cho người ấy bị xoay như chong chóng và vô cùng mệt mỏi. Cơn phẫn nộ đã được tích tụ đến mức đỉnh điểm, chỉ cần một giọt nước nữa thôi là sẽ tràn ly.

Con số may mắn là 24,58

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, bạn cảm thấy bản thân tràn đầy động lực trong hôm nay và có những thay đổi rất tích cực để trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.

Xử Nữ khiến cho người khác dễ dàng bị khơi gợi những cảm xúc sôi nổi đầy nhiệt huyết, và rồi lại nhanh chóng thoái trào ủ rũ. Những tranh cãi nhỏ nhặt trong gia đình có thể xảy ra thường ngày. Bạn gặp khó khăn trong việc bình ổn lại tâm trí.

Con số may mắn là 77,86

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/9, Kim Ngưu công việc tiến triển thuận lợi

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất tỉnh táo trong công việc. Thậm chí là bạn còn cứu cho sếp hoặc đồng nghiệp một bàn thua trông thấy đấy. Công việc bận rộn khiến những người xung quanh dễ mắc sai lầm hơn bình thường, chỉ có bạn là người hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra. 

Trong chuyện tình cảm, ngay cả khi bạn có ý định tốt, bạn vẫn có nguy cơ gây tổn thương cho cảm xúc của người khác. Cách tốt nhất để trở nên nhạy bén với cảm giác của người khác là lắng nghe điều họ nói một cách cẩn thận, và trò chuyện một cách tử tế. 

Con số may mắn là 07,20

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi 21/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất quan tâm đến địa vị của mình tại nơi làm việc. Ngoài ra, bạn cũng cảm thấy yên tâm hơn khi có thể thấy thành quả công việc hiển hiện ngay trước mắt.

Khi bạn đang cố gắng tán tỉnh ai đó, đừng nhìn xuống mặt đất, hay vào khoảng không bên vai họ hoặc đâu đó trên trần nhà. Hãy nhìn thẳng vào mắt anh ấy. 

Con số may mắn là  06

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Hôm nay Nhân Mã làm việc tốt hơn khi có những kế hoạch chi tiết. Ban tiếp thu nhanh và có trực giác mạnh mẽ. 

Hôm nay, chòm sao này thể hiện được sức hút cá nhân. Có biết bao người xinh đẹp trên thế giới, nhưng để tìm được người tự tin vào bản thân thì vô cùng hiếm hoi.

Con số may mắn là  06,28

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn dám nghĩ dám làm dám nêu ý kiến, năng lượng dồi dào và sự chăm chỉ. Nhưng đôi khi có thể tàn nhẫn và thù hằn và khó có thể tha thứ cho bất cứ thứ gì cản trở bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn đã có đối tượng cho mình sẽ kiên trì và kiên quyết khi đã muốn một điều gì đó sẽ có chút ngoan cố, bảo thủ trong suy nghĩ nhưng điều đó có thể giúp bạn vượt qua được những thói quen xấu.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong thời gian này, bạn có thể trở nên khá lập dị, cứng đầu, cuồng tín, quá khích, cáu kỉnh và tâm trạng có chút thất thường. Điều này khiến bạn làm việc nhóm kém hiệu quả, bạn hay để ý và bắt lỗi khiến những người xung quanh cảm thấy không được thoải mái.

Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng thay đổi tâm trạng, trật bánh và những tình huống không lường trước được. Có thể những vấn đề trong công việc khiến bạn có những xung đột với người xung quanh và đối phương của mình.

Con số may mắn là 12,17

Màu sắc may mắn: xanh 

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây có thể là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ tới một hướng đi hoặc công việc mới mẻ và phù hợp hơn với khả năng của bản thân, nơi mà bạn có thể phát triển lợi thế của mình.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay có lẽ là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ tới việc nên tiếp tục hay kết thúc một điều gì đó, nó còn cho bạn cảm xúc và cả các yếu tố tác động lên quyết định của bạn khi ấy.

Con số may mắn là 05,13

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN