Thứ tư, 26/01/2022 | 21:57
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/9: Bạch Dương chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt

Thứ bảy, 19/09/2020, 09:22 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 20/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/9, Bạch Dương chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc bạn biểu đạt khát vọng và tham vọng rõ ràng của mình. Những cố gắng nỗ lực của Bạch Dương hôm nay sẽ nhận được sự coi trọng của cấp trên. Bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến nếu như cứ cố gắng và nỗ lực như hôm nay.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy không thực sự hạnh phúc, có vẻ như hai bạn đang bỏ bê sự tồn tại của mối quan hệ này và không còn quá thân thiết với nhau. Người thuộc cung Bạch Dương độc thân cũng không có quá nhiều mối nhân duyên có thể phát triển trong hôm nay. 

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, bạn không có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp của mình. Một điều nhịn, chín điều lành, nếu không ảnh hưởng đến bạn thì hãy nín đi ham muốn tranh cãi của mình, làm tốt việc của bạn.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay của bạn không được tốt lắm, chúng ta hãy chuẩn bị cho tâm lý như cãi nhau, xung đột và các vấn đề mệt mỏi của mối quan hệ yêu đương mang lại.

Con số may mắn là 04

Màu sắc may mắn : nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trong công việc, bạn là người tôn trọng quyền lực và truyền thống. Nếu làm lãnh đạo thì sẽ có vẻ ngoài uy nghiêm, lạnh lùng. Bạn giỏi tổ chức và quản lý, cho nên sẽ thuận lợi trong việc quản lý công ty hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang ở trong mối quan hệ khá ổn định. Tuy nhiên vẻ ngoài lạnh lùng của bạn có thể khiến cho người yêu mình không thích hoặc là nguyên nhân để hai bạn dần xa cách nhau.

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc hôm nay, Cự Giải có xu hướng đánh giá mọi thứ một cách chủ quan và có phần phiến diện. Điều này đang kìm hãm bước tiến của bạn. Hãy luôn không ngừng học hỏi, nâng cao bản thân, xem xét lại bản thân, tạo ra những giá trị mới, hoàn thiện mình mỗi ngày.

Trong chuyện tình cảm, bạn không kiên nhẫn nổi trước những đòi hỏi của người ấy vào hôm nay. Bạn cảm thấy mình bị thúc ép và bó buộc bởi tình yêu nào quá nhiều và quá lâu rồi.

Con số may mắn là 24

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử hôm nay cảm thấy không an toàn, có cảm giác bất an như thể có việc gì đó chưa hoàn thành. Bạn luôn phải kiểm tra lại thật kỹ sự chuẩn bị của mình trước khi làm bất cứ một việc gì đó, để đảm bảo là không thể xảy ra bất kỳ một rủi ro nào.

Trong chuyện tình cảm, những phát ngôn đầy mỉa mai của Sư Tử khiến cho đôi bên phải nổi nóng với nhau. Dường như mỗi khi buồn phiền đau khổ chuyện gì, chòm sao này cứ phải trút hết vào ai đó mới yên được

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/9, Bạch Dương chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay dường như bạn đang truyền năng lượng cho người khác bằng sự nhiệt huyết của mình trong công việc. Bạn không hề ngại khó, ngại khổ và thậm chí còn thích sự thử thách nữa.

Trong chuyện tình cảm, những người còn độc thân cũng tỏa ra sức hút đặc biệt với người khác giới nhờ sự độc đáo, kỳ lạ của mình. Bạn khiến cho đối phương cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu sâu hơn về bạn.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình có nhiều chuyển biến tốt. Bạn luôn nghiêm túc và cẩn thận trong công việc, tuy điều đó chưa chắc đã được lòng người trong công ty, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu làm việc của mình. 

Hôm nay, các nữ Thiên Bình cần đặc biệt chú ý trong chuyện tình yêu. Bạn dễ dàng có được những giây phút thăng hoa trong tình cảm, nhưng cũng rất có thể ngay giây sau hai người đã lao vào tranh cãi rồi đấy.

Con số may mắn là 66

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 20/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp dễ dàng đón nhận những lời góp ý và nhận xét từ người khác, nhưng bạn cũng trở nên hấp tấp và hay lo lắng hơn. Điều quan trọng trong ngày này là học được cách kiểm soát ngôn ngữ và giữ bình tĩnh. 

Cảm giác cô đơn vì không kết bạn mới sẽ càng làm Bọ Cạp phải đối mặt với cuộc sống không hạnh phúc. Thậm chí một số người không kết thêm bạn mới vì họ nhận thấy có quá nhiều kiểu bạn bè không đáng tin cậy.

Con số may mắn là  77

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc. Khả năng ghi nhớ và trí tưởng tượng phong phú luôn là thế mạnh của Nhân Mã trong công việc. Nếu bạn có một môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu như ở nhà thì hiệu suất công việc của bạn sẽ càng tăng cao hơn.

Trong tình cảm, sự hiện diện của Nhân Mã có thể là nguồn động viên rất lớn dành cho những người bạn của bạn. Đôi khi bạn chỉ cần ngồi bên cạnh họ, lắng nghe và giữ im lặng. 

Con số may mắn là  53

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn làm việc với tư duy logic và có tổ chức, bạn bẩm sinh có khả năng phân tích và đánh giá sắc sảo. Bạn kiểm soát tốt sự căng thẳng, bồn chồn và luôn đầy tham vọng mãnh liệt nên nhưng hoạt đông nhóm với bạn hôm nay không thành vấn đề.

Trong chuyện tình cảm, sự khéo léo trong giao tiếp giúp bạn hiếm khi phải đối đầu một cách thù địch với những người khác để đạt được mục đích. Bạn rất nhạy cảm với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác. 

Con số may mắn là 04,15

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong sự nghiệp, bạn luôn có nhu cầu tiến đến một địa vị quyền lực, có sức mạnh và trọng trách. Thông thường, vị trí này đi kèm với một sự nổi tiếng rộng khắp, quyền lực chính trị, hoặc thành tựu chuyên môn.

Hôm nay bạn thể hiện tính cách nhẹ nhàng và dễ chịu, trừ khi bị chọc tức một cách thái quá. Khi bị bắt buộc làm điều gì đó trái với ý muốn của mình, bản chất của Bảo Bình sẽ bộc lộ và bạn trở nên cực kì cứng đầu. 

Con số may mắn là 03,21

Màu sắc may mắn:  đen, nâu

Tử vi hàng ngày 20/9/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, bạn đang tìm kiếm sự an toàn và yên ổn trong phần lớn những việc bạn làm. Bạn tôn trọng quyền lực, truyền thống và cũng có khả năng lên kế hoạch tốt hơn hầu hết mọi người.

Chuyện tình cảm Song Ngư suy nghĩ khá thực tế, danh tiếng và sự công nhận là những ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn thậm chí chấp nhận hi sinh cuộc sống cá nhân rất nhiều để thành công. 

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN