Thứ hai, 15/04/2024 | 19:07
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023: Mùi thuận lợi, Ngọ sa sút

Thứ hai, 04/12/2023, 10:37 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 ghi nhận công việc của tuổi Ngọ hôm nay có vẻ sa sút, đối mặt với nhiều trở ngại cần giải quyết, sự nghiệp tuổi Mùi tương đối thuận lợi.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 cho thấy công việc tuổi Tý diễn ra không thuận lợi. Việc đặt lợi ích cá nhân lên trên lợi ích chung của tập thể không đem lại cho con giáp này nhiều hiệu quả trong công việc. Bản mệnh nên hạn chế việc quyết định nhanh chóng để giảm thiểu thiệt hại gây ra không đáng có.

Về tình cảm, tuổi Tý đang có dấu hiệu tiến triển đặc biệt là đối với những người đã lập gia đình. Thế nhưng con giáp này cũng cần chú ý và không nên xem thường việc bồi dưỡng tình cảm, đặc biệt là vào ngày Ngũ hành bản mệnh.

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023: Mùi thuận lợi, Ngọ sa sút

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 chỉ ra rằng vận may trong công việc của người tuổi Sửu đang tăng lên và những lo lắng trước đó đang dần giảm bớt. Những cống hiến và trách nhiệm của người tuổi Sửu sẽ được công nhận và bạn nên tận dụng những điểm mạnh để phát triển hơn nữa.

Về tình cảm, tuổi Sửu có thể tạo ra những tình huống phức tạp ảnh hưởng đến tình cảm của các cặp đôi. Cần chú ý đến những vấn đề xuất hiện và không nên lơ là, tránh để những vấn đề nhỏ trở thành góc cạnh trong mối quan hệ.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 cho biết công việc tuổi Dần có dấu hiệu tăng tiến, mặc dù lịch trình làm việc kín mít nhưng được sắp xếp hợp lý. Bản mệnh cần phải nỗ lực và làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả như ý. Phần thưởng mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Hãy tận dụng toàn bộ năng lực của mình.

Về tình cảm, cuộc sống vợ chồng tuổi Dần càng thêm hạnh phúc, thuận hoà nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 cho thấy trong công việc tuổi Mão làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mái”. Nhờ có mối quan hệ xã giao tốt đẹp nên việc thành công trong sự nghiệp là điều không quá khó khăn đối với bản mệnh.

Về tình cảm, bạn và người ấy luôn tràn ngập tiếng cười và đón nhận nhiều tin vui. Bản mệnh chủ động dành cho đối phương những tình cảm chân thành, cử chỉ quan tâm đúng mực mà những người đang yêu mong muốn được nhận.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 chỉ ra rằng sự nghiệp của tuổi Thìn có tiến triển tích cực. Sự linh hoạt và sự nhanh nhẹn trong công việc giúp bạn tiếp tục tận dụng trí tuệ để đưa ra những ý tưởng mới và cải thiện hiệu suất làm việc. Bạn có khả năng giải quyết các vấn đề còn tồn đọng một cách triệt để.

Về tình cảm, tuổi Thìn và nửa kia bị rạn nứt, đổ vỡ lúc nào chẳng hay. Nếu vì những hiểu lầm, hãy cùng ngồi xuống trình bày suy nghĩ của bản thân để đối phương hiểu và cùng nhau tìm hướng giải quyết.

Tuổi  Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 cho biết công việc của tuổi Tỵ thuận lợi và môi trường làm việc cũng được cải thiện. Mặc dù có nhiều cơ hội, nhưng tuổi Tỵ lại thiếu tự tin trong việc bày tỏ ý kiến của mình. Tâm lý tiêu cực và sự suy diễn tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trong công việc. Đề nghị giữ tinh thần tỉnh táo để vượt qua khó khăn.

Về tình cảm, tuổi Tỵ và người ấy dần hình thành khoảng cách rõ rệt vì bản mệnh không có nhiều thời gian dành cho gia đình này. 

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 cho thấy công việc của tuổi Ngọ hôm nay có vẻ sa sút, đối mặt với nhiều trở ngại cần giải quyết. Sự áp lực tâm lý từ tình hình không thuận lợi có thể làm tăng thêm khó khăn. Cách giao tiếp không khéo léo có thể gây chán nản cho đồng đội và gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp. Đề nghị bạn tập trung vào cải thiện giao tiếp và giải quyết vấn đề một cách khôn ngoan.

Tình cảm của tuổi Ngọ vô cùng khởi sắc và thuận lợi. Chuyện tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt. Giữa các cặp đôi dù đang tồn tại nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm cũng nhanh chóng được hóa giải.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023: Mùi thuận lợi, Ngọ sa sút

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 chỉ ra rằng sự nghiệp tuổi Mùi tương đối thuận lợi và hanh thông không ngờ. Bản mệnh hoàn toàn có thể tự tin vào trí tuệ và các quyết định của bản thân trong giai đoạn này. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này mở rộng quy mô kinh doanh làm ăn.

Về tình cảm, tuổi Mùi muốn tận hưởng hạnh phúc cần tập trung vào việc giải quyết hiểu lầm và tăng cường sự lắng nghe trong mối quan hệ. Việc này sẽ giúp tình yêu của bạn trở nên hòa thuận và mạnh mẽ hơn.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 cho biết sự nghiệp tuổi Thân chưa được tốt đẹp. Bản mệnh cần phải học cách khiêm tốn hơn nữa để hanh thông trong công việc. 

Về tình cảm, hôm nay là một ngày tuyệt vời với người tuổi Thân. Tuy nhiên tránh gây tổn thương cho đối phương bằng cách nói lời suy nghĩ cẩn thận là quan trọng.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 cho thấy công việc tuổi Dậu có một số khó khăn, đòi hỏi sự tích cực và trách nhiệm tử tuổi Dậu. Sự lịch thiệp sẽ giúp bạn nổi bật trong sự nghiệp. Bạn nên tránh than trách và giữ tinh thần lạc quan để vượt qua những thách thức.

Về tình cảm, tuổi Dậu và nửa kia không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân ngoại cảnh. Dù mối quan hệ vẫn còn tồn tại nhiều điểm khác biệt nhưng người trong cuộc luôn biết cách để dung hòa lẫn nhau.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 chỉ ra rằng công việc yêu cầu người tuổi Tuất tập trung và ưu tiên. Sự mạnh mẽ và tự lực tự cường của bạn sẽ được đánh giá cao từ lãnh đạo. Nhờ vậy giúp bạn ghi điểm và đối mặt với thách thức một cách mạnh mẽ.

Tình cảm của tuổi Tuất lạnh nhạt thấy rõ. Tác động của hung tinh khiến khoảng cách của những người trong nhà ngày một xa dần. Một phần là vì gánh nặng tài chính đang tạo áp lực lên đời sống hôn nhân.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2023 cho thấy công việc tuổi Hợi được cải thiện, khả năng làm việc được nâng cao, và tuổi Hợi được đánh giá tích cực từ lãnh đạo. Ngày hôm này mang lại nhiều cơ hội làm việc tích cực, đặc biệt là với sự quyết đoán và ý kiến riêng của người tuổi Hợi. Bạn sẽ tỏa sáng và đạt được sự thăng tiến.

Về tình cảm của tuổi Hợi hôm nay có sự không vững chắc và dễ tan vỡ. Tuy nhiên, vận trình tình cảm mang lại nhiều tươi sáng. May mắn từ Quý Nhân xuất hiện giúp những cặp đôi vượt qua khó khăn, tìm về bên nhau và tràn đầy hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại