Thứ năm, 22/02/2024 | 17:12
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023: Thân công việc suôn sẻ, Mão ngập tràn hạnh phúc

Thứ sáu, 01/12/2023, 13:49 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 ghi nhận các cặp đôi tuổi Mão đang ngập tràn hạnh phúc, trải qua khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn, tuổi Thân hợp tác làm ăn suôn sẻ.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 cho thấy công việc của tuổi Tý hôm nay suôn sẻ, dường như không gì có thể làm khó được bạn. Khả năng ngoại giao tốt mang tới rất nhiều cơ hội tốt cho bạn chạm đến nhiều thành tích nhất định.

Tài lộc của con giáp trong thời điểm này khá hưng thịnh. Con giáp không còn phải áp lực vì gánh nặng cơm áo gạo tiền như trước mà có thể tự xoay xở cho cuộc sống của mình.

Về tình cảm, các cặp đôi yêu nhau có thể phải đối mặt với những khúc mắc và hiểu lầm, và thời gian ở cùng nhau có thể giảm thiểu, đồng nghĩa với việc tình yêu có thể trở nên lạnh nhạt. Đối diện với những thách thức này, cần phải giữ tinh thần lạc quan và kiên nhẫn.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 chỉ ra rằng sự nghiệp của tuổi Sửu có nhiều cơ hội thuận lợi để trở thành những người thành công và giàu có. Cho nên, bản mệnh đừng chần chừ mà để vụt mất cơ hội hiếm có.

Về tình cảm của tuổi Sửu được dự báo sẽ có sự cải thiện đáng kể. Khả năng tự chủ về mặt cảm xúc sẽ giúp bạn tránh được thao túng tâm lý từ đối phương. Vận trình tình cảm thăng hoa, và ngày hôm nay có thể là một thời điểm tràn đầy hạnh phúc với đối tác. Sự lãng mạn và tình yêu sẽ giúp bạn trải qua mọi cung bậc cảm xúc một cách tuyệt vời.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 cho biết tuổi Dần sẽ có những bất đồng dẫn tới tranh cãi với đồng nghiệp. Bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói bởi những lời lẽ nói ra lúc nóng giận sẽ để lại hậu quả to lớn.

Quan hệ tình cảm của tuổi Dần nhanh chóng được hâm nóng thông qua những nỗ lực chung của cả hai bên. Sau những sóng gió, quan hệ có dấu hiệu thấu hiểu và củng cố, tạo nên một ngày tràn ngập hạnh phúc và thắm thiết.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023: Thân công việc suôn sẻ, Mão ngập tràn hạnh phúc

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 của tuổi Mão. 

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 nói rằng trong lĩnh vực công việc, người tuổi Mão đang trên đà phát triển tích cực. Môi trường làm việc rất tốt, và có những cơ hội nhỏ nhất cũng đáng để bạn xem xét. Tài chính của bạn ổn định, và bất kể mức lương bạn có, quản lý chi tiêu hợp lý sẽ giữ cho tình hình tài chính của bạn ổn định.

Về tình cảm, các đôi đang ngập tràn hạnh phúc, trải qua khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 cho thấy công việc của người tuổi Thìn trong thứ Bảy gặp nhiều trắc trở. Sự thiếu tập trung trong công việc của con giáp gây ra những sai lầm nhỏ nhặt. Thậm chí, bản mệnh còn lặp đi lặp lại tình trạng tương tự và gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Thìn để mất cơ hội thăng tiến duy nhất trong thời gian này, tài lộc cũng có dấu hiệu tắc nghẽn.Nếu không chú ý hơn tới việc chi tiêu thì con giáp này rất dễ rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Về tình cảm, bạn và đối tác hiểu nhau hơn, từ đó sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn. Người độc thân, cơ hội tìm kiếm mối quan hệ tích cực là rất cao nếu bạn thể hiện lòng chân thành và sẵn sàng mở lòng.

Tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 cho thấy tuổi Tị gặp phải nhiều xui xẻo trong công việc. Bạn dễ mù quáng làm theo những quy định cứng nhắc.

Vận tài lộc của tuổi Tị hôm nay không được tốt, vì một phút cả tin mà có khả năng sẽ trả giá bằng cả sự nghiệp. Vì thế bạn, nên hết sức cẩn thận với những người không thật sự thân thiết.

Về tình cảm, hôm nay bạn có trọn vẹn cả hạnh phúc và niềm vui, nhưng cũng có những thách thức. Đề xuất kiểm soát cảm xúc tiêu cực để tránh những lời nói có thể tổn thương đối tác của bạn. Bạn có cơ hội giải quyết mọi vấn đề và tạo ra một không gian tình cảm tích cực.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 cho biết công việc tuổi Ngọ ổn định ở mức trung bình, nhưng bạn cần chú ý đến sức khỏe để đối mặt với áp lực công việc. Sự phát triển tích cực của sự nghiệp là kết quả của tinh thần trách nhiệm cao và khả năng làm việc chăm chỉ. Hãy giữ vững tinh thần để không bị tranh công và giữ vững vị trí của mình.

Về tình cảm, vận hạn và may mắn của tuổi Ngọ hôm nay tương đối trung bình, những tranh chấp tình cảm cần được giải quyết ngay lập tức.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 chỉ ra rằng trong công việc tuổi Mùi cần cẩn trọng khi đối mặt với chuyện riêng tư của lãnh đạo. Tuy nhiên, người tuổi Mùi có cơ hội để tỏa sáng và đạt được sự tôn trọng từ đồng nghiệp và cấp dưới. Nắm bắt cơ hội để thể hiện tài năng và tạo ra kế hoạch tham vọng sẽ giúp bạn đạt được địa vị vững chắc.

Về tình cảm, hãy chú ý đến dấu hiệu của sự ảm đạm và xa cách trong mối quan hệ với người ấy. Cần giải quyết những mâu thuẫn nội bộ và tránh tranh cãi với đối tác để duy trì sự ổn định trong mối quan hệ. Đối với người độc thân, thái độ cô lập có thể cần được đánh giá lại để tạo cơ hội cho tình yêu mới.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023: Thân công việc suôn sẻ, Mão ngập tràn hạnh phúc

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 cho biết trong công việc chuyện hợp tác làm ăn suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, bản mệnh có thêm động lực để theo đuổi những dự định ấp ủ trong thời gian sắp tới.

Về tình cảm, bạn đang được hưởng lợi từ sự che chở của bạn đời, làm cho mối quan hệ trở nên khăng khít và nồng nàn hơn. Đối với người độc thân, có thể có những cơ hội hẹn hò xuất hiện thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 chỉ ra rằng công việc của người tuổi Dậu sẽ được quý nhân giúp đỡ. Hôm nay là ngày tài lộc tăng cao với thu nhập khá. Tuy nhiên, cảnh báo về sự cẩn trọng trong các quyết định tài chính, đồng thời tránh để lợi ích làm mờ mắt, tránh rủi ro mất tiền mất bạc.

Về tình cảm, vận hạn và may mắn của tuổi Dậu hôm nay giảm sút, người yêu của bạn sẽ nghi ngờ hơn

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 cho thấy các cơ hội làm ăn mới của tuổi Tuất cũng lần lượt kéo đến khiến bạn lúc nào cũng bận rộn. Những dự án đầu tư trước đó cũng bất ngờ mang lại cho bạn một số tiền cực khủng.

Về tình cảm, bạn có thể mong đợi một ngày ngọt ngào và không có nhiều phiền muộn. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu, cần lưu ý đến những bất đồng và xung đột có thể xuất hiện. Việc tìm ra điểm chung để giải quyết mâu thuẫn là quan trọng để duy trì mối quan hệ.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2023 cho biết người tuổi Hợi sẽ phải hứng chịu nhiều áp lực đối với công việc vào thứ Bảy. Do bản tính cầu toàn, con giáp sẽ ôm đồm quá nhiều việc dẫn đến bản thân kiệt sức, những sai sót cũng từ đấy mà ra. 

Ngoài ra, con giáp cũng không được lòng những người đồng nghiệp, chuyện mâu thuẫn xảy ra thường xuyên. 

Về tình cảm, tuổi Hợi đang trải qua một giai đoạn khởi sắc với đường nhân duyên đỏ rực. Đối với những người có đôi, mối quan hệ của bạn đang trở nên vui vẻ và thoải mái. Đối với những người độc thân, đây là cơ hội để thoát khỏi cô đơn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại