Thứ năm, 29/02/2024 | 22:56
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023: Tuổi Dậu khởi sắc, Thìn thuận lợi

Thứ bảy, 02/12/2023, 09:29 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 ghi nhận tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tài lộc phát triển tích cực, tuổi Dậu sự nghiệp khởi sắc.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 cho thấy tuổi Tý công việc có một số điều không như ý và bạn có thể gặp khó khăn. Thái độ làm việc của bạn nhận được sự không hài lòng từ cấp trên và đồng nghiệp, điều nà có thể tạo ra áp lực. Cần xem xét và thay đổi cách tiếp cận công việc để tránh mất việc. Mối quan hệ với một số cá nhân cũng có sự biến động và cần lưu ý.

Tình cảm như ý, tài lộc có dấu hiệu tăng tiến nhẹ, chi tiêu cũng không phải khắt khe như trước.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023: Tuổi Dậu khởi sắc, Thìn thuận lợi

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 chỉ ra rằng trong công việc người tuổi Sửu hôm nay đón nhiều tin vui, mọi điều hanh thông thuận lợi khiến tài lộc cũng khởi sắc. Bạn được mọi người tin tưởng, yêu quý, nắm vị trí quan trong trong tập thể.

Tuy nhiên, tình cảm lại chưa được tốt đẹp cho lắm. Dường như bạn hợp khép mình và ít thể hiện cảm xúc khiến cho người ấy cảm thấy khó hiểu. Người độc thân cũng chưa tìm được lương duyên cho chính mình.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 cho thấy công việc của người tuổi Dần hôm nay đang trên đà phát triển tích cực, với khả năng lãnh đạo nổi bật và sự tin phục từ đồng nghiệp. Mặc dù đối mặt với nhiều thách thức và bất mãn trong công việc, nhưng sự khéo léo và thông minh giúp họ vượt qua mọi khó khăn. Bản mệnh được đánh giá và tôn trọng, và tương lai sự nghiệp hứa hẹn sự tiến bộ và phát triển nhanh chóng.

Về tình cảm, tuổi Dần hãy để người ấy bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Đừng bắt đối phương phải chiều theo cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi, như vậy chỉ khiến cả hai đều mệt mỏi.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 cho biết về sự nghiệp tuổi Mão có thể tự quyết định ở lại hay rời khỏi nơi làm việc hiện tại mà không còn do dự nữa. Ngày hôm nay đánh dấu nhiều sự thay đổi trong sự nghiệp và tương lai của bạn. Một cơ hội mới từ một công ty lớn có thể mở ra với một mức lương xứng đáng. Đây là cơ hội để bạn sửa sai những quyết định sai lầm trong quá khứ do kén chọn.

Về tình cảm, bạn rất tin tưởng vào nửa kia của mình. Chính vì vậy mà dù gặp bất cứ chuyện gì, bạn cũng đều chia sẻ để hai người có thể cùng nhau vượt qua. Điều này giúp mối quan hệ đôi bên ngày càng khăng khít.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 chỉ ra rằng sự nghiệp của tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi. Người có ý định khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay trong ngày hôm nay. Bạn có thể gặp được quý nhân với những gợi ý hữu ích, giúp bạn chọn đúng con đường đi phù hợp với khả năng của mình.

Vận tài lộc đang trên đà phát triển tích cực, và bạn có cơ hội kiếm lời nhanh chóng. Thậm chí, có dấu hiệu của may mắn đặc biệt. 

Về tình cảm, người ấy yêu mến chẳng muốn rời xa vì những nét thú vị trong tính cách của bạn.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 cho thấy trong công việc người tuổi Tỵ đòi hỏi sự chăm chỉ và giảm bớt lo lắng. Sự nghiệp của người tuổi Tỵ đang trên đà thăng hoa, có nhiều dự án mới và nhận được sự công nhận tích cực từ sếp. Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong việc lựa chọn đường đi để tránh những rủi ro không mong muốn.

Tình hình tài chính khá bình thường, không có sự biến động đáng kể. Tuy nhiên, cần kiểm tra cẩn thận các giao dịch tài chính để tránh rủi ro và lừa đảo.

Về tình cảm, tuổi Tỵ người còn độc thân cảm thấy mình chưa sẵn sàng bước chân vào một cuộc tình mới. Dường như những tổn thương trong quá khứ vẫn ám ảnh không ngừng khiến bạn luôn tìm cách tránh né những người muốn tiếp cận mình. Với người đã có đôi có cặp, có thể bạn và người ấy sẽ gặp mâu thuẫn nho nhỏ trong hôm nay.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 chỉ ra sự nghiệp tuổi Ngọ hôm nay có nhiều cơ hội phát triển. Tuổi Ngọ cần tập trung và không lơ là, bởi đây là giai đoạn quan trọng. Sự siêng năng và chăm chỉ của họ mang lại sự hài lòng từ cấp trên. Điều này đồng thời cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sự thăng tiến trong công việc. Bạn cảm thấy rất vui vẻ, có thể nhận được những món quà bất ngờ và thậm chí là cơ hội thăng tiến nữa.

Tiền bạc của bạn cũng rủng rỉnh do bạn biết đầu tư, chăm chỉ cống hiến cho công việc. 

Về tình cảm, quan hệ hiện tại của họ đang trở nên mạnh mẽ và ổn định. Sự hiểu biết và thông cảm giữa đôi tình nhân là chìa khóa giúp họ vượt qua mọi thách thức. Vợ chồng chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, hỗ trợ lẫn nhau qua những khó khăn.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 tiết lộ tuổi Mùi rất kiên nhẫn trong công việc, cho dù mọi chuyện đang vướng phải khó khăn đi nữa. Bạn nghĩ rằng chỉ cần cố gắng, ắt mình sẽ tìm được hướng đi triển vọng. Sự lạc quan của bạn truyền động lực cho mọi người xung quanh thêm vững tin và cố gắng. Nếu công việc khó khăn quá, hãy phát huy sức mạnh của tập thể, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

Về tình cảm, sự lãng mạn và ngọt ngào của tuổi Mùi và nửa kia đang tăng lên, đặc biệt nếu họ đã có mối quan hệ lâu dài. Có khả năng họ sẽ bắt đầu nghiêm túc với mối quan hệ này hơn, thậm chí là việc chung sống sẽ không còn xa. Các cặp đôi khác cũng đang trở nên ngày càng thấu hiểu và quan tâm đến nhau.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 cho hay sự nghiệp tuổi Thân hôm nay lên như diều gặp gió. Bạn làm được những công việc mà người khác khó mà thực hiện được. Nhờ vậy mà tuổi Thân sự kính trọng và đánh giá từ đồng nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh cần duy trì tinh thần nỗ lực và vượt qua những thách thức để không trở nên tự mãn.

Tài lộc của người tuổi Thân đang trong giai đoạn cải thiện, mang đến cơ hội không ngờ và những may mắn trong tài chính. Quý nhân có thể mang lại khen ngợi và thưởng cho công việc của họ. 

Về tình cảm, có vẻ bạn chưa tìm được người phù hợp để bước vào mối quan hệ nghiêm túc. Trong lúc đó, bạn nên trau dồi và rèn luyện bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình nhé.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 cho biết sự nghiệp tuổi Dậu đang khởi sắc, đặc biệt là với sự hỗ trợ từ gia đình. Khả năng kiên trì và nỗ lực của họ sẽ giúp họ đạt được thành tựu trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cần lưu ý về sự cạnh tranh trong môi trường công sở và tránh xa những lời đồn đoán không tích cực.

Về tình cảm của tuổi Dậu lại không được như ý, có vẻ các cặp đôi chưa thực sự hiểu nhau nên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn nhiều.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023: Tuổi Dậu khởi sắc, Thìn thuận lợi

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023​.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 cho biết vận trình công việc đang được cải thiện và đây là thời điểm tốt để thử sức, tích lũy thêm kinh nghiệm. Dù đã trải qua một số biến cố và thăng trầm, bản mệnh đã ổn định mọi thứ hơn. Cần chuẩn bị cho những ngày tiếp theo để công việc diễn ra thuận lợi. Tiền bạc của bạn cũng có dấu hiệu tăng tiến đáng kể. 

Về tình cảm của người tuổi Tuất có dấu hiệu giảm sút, đòi hỏi sự quan tâm và tích cực hơn từ cả hai bên. Bản mệnh nên hiểu rằng không ai hoàn hảo, và quan trọng là có thể chấp nhận những đặc điểm khác biệt. Tính kiêu ngạo và đặt ra tiêu chuẩn cao có thể gây thất vọng trong mối quan hệ.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2023 chỉ ra rằng sự nghiệp của tuổi Hợi đang phát triển, và người tuổi Hợi đạt thành công nhờ sự sáng tạo và nỗ lực. Khả năng giải quyết khó khăn một cách thông minh và linh hoạt giúp họ đối mặt với thách thức. Tuy nhiên, để duy trì tiến bộ, họ cần duy trì sự cống hiến và không ngừng học hỏi.

Về tình cảm, dường như tuổi Hợi không quá quan tâm đến vấn đề này. Bạn thấy quanh mình vẫn còn quá nhiều điều mới mẻ cần khám phá, chính vì vậy mà bạn từ chối người khác một cách khá phũ phàng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại