Thứ ba, 22/06/2021 | 01:46
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 20/5: Tuổi Tỵ đón tin vui tài lộc, tiền bạc dồi dào

Thứ ba, 19/05/2020, 10:12 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/5/2020 của tuổi Tý

Chuyện tình cảm của tuổi Tý được tam hội che chở nên khá êm đẹp. Song con giáp này hãy nhớ rằng hạnh phúc chỉ trọn vẹn nếu cả hai cùng biết trân trọng, hi sinh mà không tính toán thiệt hơn. Đây cũng là lý do mà mỗi người cần có phương pháp để duy trì mối quan hệ và biến nó trở thành động lực của bản thân.

Tỷ Kiên lại cho thấy góc nhìn khác về tài vận của con giáp này. Bản mệnh cố chấp không chịu thay đổi phương thức kinh doanh đó có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại. Người tuổi Tý sẽ phải trả giá bằng tiền bạc chứ chẳng đơn giản là công sức, thời gian như những lần trước đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có xu hướng hành động liều lĩnh trong ngày cuối tuần này. Con giáp này có thể mắc sai lầm nếu để cho cảm xúc nhất thời điều khiển, lấn át hoàn toàn lí trí. Chính vì vậy dù làm bất cứ điều gì bản mệnh cũng nên suy tính kỹ càng trước khi hành động.

Tuy nhiên, Thiên Quan cảnh báo về những nguy cơ mất tiền hao của khi bị tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác, đừng quá nhẹ dạ cả tin mà bị lừa gạt. Trong chuyện tiền bạc cần rõ ràng sòng phẳng, đừng cả nể mà vì tình cảm lại mất tiền bạc, cuối cùng ngay cả tình cảm cũng không giữ được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần không thuận lợi, nhất là khi con giáp này phải làm những công việc lớn, hệ trọng. Khó khăn thường bắt nguồn từ chính những thứ mà bản mệnh đã bỏ qua, không đề cấp tới. Hãy chia sẻ với mọi người để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhé.

Những khó khăn trong công việc sẽ được giải tỏa nếu như con giáp này tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Thay vì chỉ nghĩ ngợi, tuổi Dần nên tìm kiếm ý tưởng thông qua các cuốn sách hoặc người đi trước, sẽ khám phá ra vô số điều thú vị mà trước đó bản thân chưa từng biết tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có lộc về ăn uống, được mời đi ăn hoặc được tặng quà, cho tiền. Nhờ thế mà con giáp này cảm thấy tinh thần của mình tươi vui hơn bao giờ hết, song dù nhận được bất cứ điều gì cũng đừng vui quá mà quên cảm hơn đối phương đấy nhé.

Mão Hợi tam hợp nên con giáp này cũng làm quen và kết giao được với nhiều bạn mới, có thể còn được giới thiệu cho một người tâm đầu ý hợp nữa. Không chỉ là niềm vui đơn thuần mà mối quan hệ này còn hỗ trợ cho tuổi Mão rất nhiều trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 của tuổi Thìn

Những công sức của người tuổi Thìn bỏ ra đã được ghi nhận xứng đáng. Trong công việc, con giáp này luôn có trách nhiệm, hết mình vì nhiệm vụ nên điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh này nhiều hơn nữa nhé.

Khi chúng ta thành công hoặc có được chút thành quả thì cũng là lúc sẽ có người ganh ghét, đố kị và đơm đặt nhiều điều xấu. Tuy nhiên đừng phiền lòng vì những lời nói đó, tuổi Thìn cứ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình chứ đừng bi quan để rồi không muốn tiếp tục nỗ lực thêm nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ đón tin vui tài lộc, sự nghiệp, tiền bạc liên tiếp chảy về túi. Nhiều người cho rằng con giáp này may mắn mới có được điều này nhưng bản mệnh hiểu rằng mình đã phải nỗ lực rất nhiều, vượt qua bao khó khăn trở ngại để từng bước tiến lên.

Ảnh hưởng của cục diện Tỵ Hợi tứ hành xung nên có điềm báo mâu thuẫn, người ấy không thèm quan tâm đến con giáp này mà chỉ muốn chú tâm vào thứ khiến họ thấy hứng thú mà thôi. Nếu không thể níu kéo được tình cảm nữa, người tuổi Tỵ nên xem xét lại thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ khởi sắc lên trông thấy, ngoài việc kiếm tiền giỏi thì con giáp này cũng rất siêng năng tích cóp, số tiền tiết kiệm đã được một khoản đáng kể. Lúc này bản mệnh có thể tính tới chuyện khiến tiền sinh sôi nảy nở, nhưng trước khi đầu tư thì nên tìm hiểu rõ đã.

Vận trình sự nghiệp không có nhiều biến động. Con giáp này có thể phải mang việc về nhà làm, cảm giác hơi nhàm chán. Hãy thử tìm ra ý nghĩa của công việc này và nghiên cứu sâu hơn về những kiến thức hay ho trong lĩnh vực đó, biết đâu bản mệnh lại có nguồn cảm hứng làm việc hơn thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có cảm giác làm gì cũng không được yên, thậm chí còn bị gây khó dễ hơn. Nếu con giáp này cảm thấy căng thẳng, hãy tìm ai đó đáng tin để chia sẻ, trút bầu tâm sự, chỉ khi bản mệnh tỉnh táo lại thì mới tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Về phương diện tình cảm, những khúc mắc giữa con giáp này và nửa kia đã được hòa giải nhanh chóng. Nếu như trước đây hai người rất khó tìm được điểm chung trong khi trò chuyện thì nay đôi bên đã thoải mái chia sẻ quan điểm với nhau, đó là một sự nỗ lực không hề nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 của tuổi Thân

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân khá thuận lợi. Con giáp này hãy dùng chính năng lực của mình để chinh phục đỉnh cao, đừng dùng bất cứ mánh khóe nào, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước sẽ giúp bản mệnh tránh được sai lầm tương tự.

Vận trình tình duyên gặp trắc trở vì Thân Hợi tương hại, con giáp này có thể sẽ gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm của mình. Người ấy có thể hiểu lầm bản mệnh cách rất vô lý. Lời nói gió bay, người ngoài chỉ chê bai khích bác một câu nhưng có thể khiến cho nửa kia tưởng rằng bản mệnh thực sự như thế.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu nhờ có cát tinh che chở nên có thêm động lực để theo đuổi sự nghiệp của mình. Tuy nhiên vì quá tập trung vào các mục tiêu mà con giáp này không chú ý đến những thứ đang diễn ra xung quanh mình và đó là lý do khiến bản mệnh cảm thấy cô độc hơn.

Bản mệnh còn nhiều mong ước về cuộc sống lứa đôi trong tương lai, điều này cũng có thể khiến tuổi Dậu trở nên viển vông và trẻ con trong mắt đối phương, dẫn tới những hiểu lầm không đáng có. Các cặp vợ chồng sinh hục hặc khi mà chuyện đối nội đối ngoại chưa được thống nhất đã tiến hành.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất chủ động lên kế hoạch và hoàn thành nốt những việc còn dang dở, cộng thêm sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người nên con giáp này làm gì cũng thuận lợi. Đây cũng là lợi ích của việc xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp từ trước đến nay của bản mệnh.

Ngoài công việc thì con giáp này cũng nên quan tâm tới người thân hay nửa kia của mình nữa nhé. Có thể người tuổi Tuất bận rộn nhưng đối phương lại muốn được cùng bản mệnh đi chơi, gặp gỡ, vì thế sau khi hoàn thành công việc, hãy gọi điện hỏi thăm hoặc hẹn gặp người ấy đi thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có những suy nghĩ bi quan và tiêu cực về cuộc sống. Ngày tự hình, con giáp này không cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương của mọi người đối với mình mà tự cho rằng mình cô độc. Điều đó có thể ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bản mệnh.

Con giáp này tài giỏi nhưng đôi khi cũng hay suy nghĩ tiêu cực, nó khiến người tuổi Hợi tụi lùi hơn hẳn so với mọi người. Hãy đọc sách để mở mang kiến thức cũng như tìm được cách thức mới áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 215/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 20/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN