Thứ tư, 28/02/2024 | 10:59
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023: Hợi gặp bất trắc, Mão dễ gặp sai sót bất ngờ

Thứ bảy, 09/12/2023, 08:43 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 chỉ ra rằng công việc tuổi Mão gặp khá nhiều mệt mỏi, dễ gặp sai sót bất ngờ, sự nghiệp của tuổi Hợi có nhiều điều bất trắc.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 cho thấy sự nghiệp tuổi Tý đón may mắn. Người làm kinh doanh buôn bán hanh thông, thuận lợi nhờ có người giàu kinh nghiệm giúp đỡ chỉ ra đường đi nước bước mới giúp nâng cao thu nhập. Tài lộc hưng vượng khi công việc thuận buồm xuôi gió.

Về tình cảm tuổi Tý cũng có những dấu hiệu lạc quan khi bạn được các cát tinh như Thái Dương, Thiên Diêu soi chiếu. Đặc biệt người độc thân dễ tạo ấn tượng trong mắt người khác giới. Bạn có thể dễ dàng tìm được người phù hợp nếu chịu mở lòng. Với các cặp vợ chồng, đôi bên thấu hiểu, là hậu phương vững chắc cho nhau.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 chỉ ra rằng trong sự nghiệp tuổi Sửu nên mưu cầu toan tính làm ăn, đầu tư sẽ không có kết quả. Tình hình ở bên ngoài đã hoàn toàn đổi khác. Nhận được nhiều tin tức trái ngược nhau đưa đến bán tín bán nghi. Không nên di chuyển, đi không lại về không. Nói chung là nên ngồi yên, để mọi việc xảy ra tự nhiên. Hao tài về xe cộ, máy móc, di chuyển. Dù có tiền cũng phải hao tốn hoặc phải hoàn trả các dịch vụ đáo hạn, các việc đã có sự hẹn ước.

Về tình cảm tuổi Sửu chưa có biến động tích cực, chủ yếu là bởi bạn không chịu mở lòng cho người khác. 

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 nói rằng sự nghiệp tuổi Dần nhận nhiều tin cát lành. Bạn thể hiện được điểm mạnh của mình trong tập thể, khẳng định vị thế của bản thân nên nhận được sự khâm phục của nhiều người, có cơ hội được thăng quan tiến chức.

Về tình cảm, tuổi Dần có nhiều hy vọng khi bạn gặp được người ăn ý khi trò chuyện.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023: Hợi gặp bất trắc, Mão dễ gặp sai sót bất ngờ

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 cho biết công việc tuổi Mão gặp khá nhiều mệt mỏi, dễ gặp sai sót bất ngờ. Bạn không muốn so đo những chuyện nhỏ trong công việc nhưng nhiều người quá đáng khiến bạn khó lòng kìm chế.

Về tình cảm của tuổi Mão lại không suôn sẻ như dự kiến. Người độc thân thường đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai nên khó gặp được người ưng ý. Người đã có đôi có cặp thì lại thường xuyên xét nét, trách móc nửa kia, khiến đối phương thường cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 cho biết tuổi Thìn có lẽ đang không hài lòng với công việc hiện tại, năng suất làm việc trong tuần hạ xuống đáng kể. Càng ngày bạn càng không thể thông cảm cho những lỗi sai của người khác khi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của bạn.

Về tình cảm, các cặp vợ chồng thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn. Đặc biệt, những áp lực phải chịu ngoài xã hội khiến bạn đánh mất kiên nhẫn lắng nghe nửa kia. Tuy nhiên, thay vì trút giận lên đầu người ấy thì bạn nên chia sẻ khó khăn với đối phương, như vậy sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, mà ý kiến của đối phương cũng có thể hướng bạn tới một cách giải quyết mới.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 cho thấy sự nghiệp tuổi Tỵ hôm nay có sự đáo hạn, đến hẹn, đính ước, giao kết. Nếu có lời mời hùn hạp hoặc dự định ở trong tương lai thì không nên quyết định nhanh chóng mọi việc chưa có thời cơ thuận lợi, hoặc chỉ nên nhận tiền nhưng cần phải bàn thảo thêm. Có sự hao tốn về mua sắm, tu bổ, sửa chữa. Nhà có khách đến, có tiệc nhỏ. Có tài lộc.

Về tình cảm, tuổi Tỵ có thể đón tin vui về con cái hoặc mối quan hệ tiến thêm 1 bước ngoặt. Công việc đang hanh thông thuận lợi lắm. Thời gian này bạn rất cố gắng nên có chỗ đứng quan trọng trong công ty, ai cũng nể phục.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 chỉ ra rằng trong sự nghiệp tuổi Ngọ phát huy được năng lực của mình, hoàn toàn có thể là người dẫn đầu xu hướng hoặc đứng ra chỉ dẫn cho tập thể con đường phát triển sắp tới. Chính nhờ vậy, bạn có thể gây ấn tượng cho cấp trên, củng cố địa vị của mình, thậm chí chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Về tình cảm, tuổi Ngọ và nửa xảy ra hiểu lầm nên vẫn chiến tranh lạnh, không ai muốn xuống nước làm hoà trước.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 cho biết sự nghiệp của tuổi Mùi không tiến triển suôn sẻ. Bạn đặt cái tôi của mình lên quá cao, lại thường xuyên chủ quan nên dễ vướng phải tranh chấp thị phi với người khác, vừa gây ảnh hưởng đến danh tiếng lại vừa tác động không tốt tới các mối quan hệ.

Về tình cảm, bạn nên đặt mình vào vị trí của người khi, đừng buông lời trách móc, khó nghe khiến người ấy tổn thương.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 chỉ ra rằng trong sự nghiệp tuổi Thân cần đưa ra nhiều mục tiêu và đích đến cao xa cho mình song bạn lại thiếu kiên trì, chỉ duy trì được hứng thú ban đầu. Bạn cũng thường xuyên nhẹ dạ, cả tin nên dễ tin lầm kẻ xấu, đưa ra những quyết định không đúng đắn. 

Về tình cảm, tuổi Thân có vận đào hoa đối với nam giới, bạn nên chủ động hơn trong mối quan hệ với đối phương nhé.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023: Hợi gặp bất trắc, Mão dễ gặp sai sót bất ngờ

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 nói rằng công việc tuổi Dậu thuận lợi hơn hẳn. Những dự án bạn đang nắm giữ có thể bắt đầu thu về lời lãi rồi. Hãy cứ tiếp tục phát huy năng lực trong công việc, khả năng cao bạn sắp được thăng chức tăng lương đấy.

Về tình cảm, tuổi Dậu có cơ hội gặp được các đối tượng triển vọng. Bạn cũng cởi mở hơn khi trò chuyện nên quan hệ đôi bên ấm lên nhanh chóng. Với các cặp đôi, hai bạn biết thay đổi để thích nghi và bao dung cho nhau, vì thế quan hệ ngày càng gắn kết.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 cho biết sự nghiệp trong ngày hôm nay với tuổi Tuất vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn nhìn đâu cũng thấy cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Về tình cảm, bạn và người ấy đang có một chuyện tình cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Tuổi Tuất có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vui vẻ vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2023 chỉ ra rằng sự nghiệp của tuổi Hợi có nhiều điều bất trắc. Bạn bị cấp trên chèn ép nên cảm thấy rất nặng nề. Hãy tiếp tục cố gắng phấn đấu hoặc dành thời gian suy nghĩ xem công việc mình đang làm có thực sự đáng giá hay không.

Về tình cảm, tuổi Hợi được mọi người yêu mến bởi tính cách cởi mở, phóng khoáng của mình. Người còn độc thân có thể nhận được lời tỏ tình của người giới trong ngày hôm nay. Bạn hãy mở lòng đón nhận tình cảm của mọi người xung quanh và hãy cho người ấy cơ hội.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại