Thứ ba, 27/02/2024 | 07:11
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023: Ngọ khó khăn, Tuất may mắn

Thứ sáu, 08/12/2023, 11:00 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 cho biết công việc của tuổi Ngọ khó khăn, tuổi Tuất về tình cảm, vận thế và may mắn tương đối tốt.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 cho thấy sự nghiệp tuổi Tý có nhiều thuận lợi.  Bạn cần thể hiện sự sáng tạo và khả năng nâng cao hiệu suất công việc. Điều quan trọng con giáp này cần tránh tính cách do dự và thiếu quyết đoán trong sự nghiệp. 

Về tình cảm, đây là thời điểm thuận lợi để tuổi Tý tìm kiếm mối quan hệ và kết nối với người khác. Đối với những người đã kết hôn, nên tận dụng thời điểm này để làm mới tình cảm lứa đôi. Vận may tình yêu hôm nay được cải thiện, đem lại lời khen ngợi và tâm trạng tích cực.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 chỉ ra rằng công việc của tuổi Sửu không được như ý. Con giáp này gặp nhiều rắc rối phát sinh trong quá trình làm việc. Một số bạn sẽ không kiềm chế được cảm xúc và xảy ra bất hòa với đồng nghiệp.

Hôm nay tuổi Sửu dư dả và dồi dào trong tình hình tài chính. Bạn có cơ hội nhận được khoản tiền thưởng từ cấp trên nhờ vào nỗ lực làm việc.

Về tình cảm, bạn và người đó có thể cần tìm hiểu nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định hoặc hòa hợp. 

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023: Ngọ khó khăn, Tuất may mắn

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 cho biết sự nghiệp tuổi Dần hôm nay hanh thông. Tính hiếu thắng và cố chấp có thể đưa bạn vào những tình huống khó khăn và rối ren. Mặc dù bạn có lòng tốt, nhưng hành động sai hướng có thể làm cho công việc không thuận lợi.

Về tình cảm, bạn và đối phương có những mâu thuẫn chưa được giải quyết lâu dần xảy ra tranh cãi không thể hòa giãn. Nếu hai bạn nếu muốn duy trì mối quan hệ nên điều chỉnh lại thái độ và cách hành xử của bản thân để hòa hợp với nhau hơn.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 nói rằng tuổi Mão sẽ đối mặt với một số thay đổi trong bộ máy cơ cấu của công ty nơi bạn đang làm việc. Bản mệnh có cơ hội lên một chức vị cao hơn sau khi thực hiện thành công một dự án lớn trong hôm nay. 

Về tình cảm, cả hai dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện không đáng. Những bạn độc thân nên mở lòng hơn với mọi người để cho mình cơ hội bắt đầu mối quan hệ mới.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 chỉ ra rằng may mắn trong công việc hôm nay của tuổi Thìn được cải thiện, quý nhân sẽ xuất hiện sẽ mang đến sự hỗ trợ. 

Tài lộc của tuổi Thìn đang trải qua sự biến động liên tục. Sự hiện diện của tiểu nhân cho thấy bạn cần phải cẩn trọng trong các vấn đề tài chính để tránh mất mát không đáng có. 

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 cho thấy hôm nay sự nghiệp của người tuổi Tỵ có dấu hiệu tích cực, đặc biệt là khi có ý định thực hiện những quyết định lớn. Bạn nên cẩn trọng với việc ký hợp đồng hoặc đưa ra các quyết định quan trọng, tránh để mọi chuyện trở nên quá phức tạp. Tuy nhiên, vận trình công việc có dấu hiệu cải thiện. Đặc biệt nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ, có thể đạt được sự phát triển và thăng tiến.

Tình cảm của tuổi Tỵ có nhiều muộn phiền, hai bạn xảy ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết nếu cả hai chịu thành thật chia sẻ cảm xúc của mình với nửa kia.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 nói rằng công việc của tuổi Ngọ khó khăn. Con giáp này chịu tác động của Kiếp Tài nên thường xảy ra nhiều sự cố bất ngờ. Bản mệnh nên tập trung cho công việc hơn nếu không muốn mất thời gian để khắc phục hậu quả nghiêm trọng do sự lơ là của mình.

Về tình cảm, tuổi Ngọ có thể đang cảm thấy lẻ bóng và khó tìm kiếm một nửa phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng và nên cố gắng tìm kiếm nửa kia cho riêng mình.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023: Ngọ khó khăn, Tuất may mắn

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 cho biết sự nghiệp tuổi Mùi có khả năng thăng tiến. Công việc bạn đang làm được công nhận và đền đáp. Đây là lúc mở ra cơ hội để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Bạn cũng sẽ có thêm sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và những người anh em thân thiết trong công ty. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang điều hành sự nghiệp của mình một cách tích cực và có khả năng hòa nhập tốt trong môi trường làm việc.

Về tình cảm của tuổi Mùi hôm nay giảm sút, vì vậy hãy chiêu đãi đồng nghiệp của bạn một bữa tối.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 cho thấy tuổi Thân nhận được tin vui về sự thăng tiến. Vận trình tài lộc không đáng ngại. Bản mệnh không có nhiều nguồn thu nhưng tài chính vẫn đảm bảo chi trả cho những khoản tiêu dùng cần thiết. 

Về tình cảm, tuổi Thân đang gặp phải những thách thức. Bạn đối mặt với hỗn độn cảm xúc và có thể rơi vào tình trạng bế tắc và hoang mang. Ngày hôm nay nên tránh nói những lời khó nghe vào thời điểm này để không làm tổn thương người yêu. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 chỉ ra rằng tuổi Dậu đón nhận nhiều may mắn trong sự nghiệp. Bạn đạt được thăng tiến nhanh chóng và được đánh giá cao trong những công việc đòi hỏi trình độ cao. 

Về tình cảm của tuổi Dậu đang trong giai đoạn khởi sắc. Mối quan hệ hiện tại mang lại cảm giác bình yên cho bạn. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 nói rằng sự nghiệp của tuổi Tuất đang bước vào giai đoạn quan trọng vì thành công đã rất gần. Thế nhưng một sự cố bất ngờ có thể làm trì hoãn mọi kế hoạch. Điều quan trọng là bạn không nên để sự cố này đánh bại mình mà hãy sử dụng sự tinh tế và khôn khéo để thay đổi cục diện. Mối quan hệ giữa người tuổi Tuất là điểm sáng và hôm nay là thời điểm lý tưởng để tận dụng lợi thế trong mối quan hệ của bạn.

Về tình cảm, vận thế và may mắn tương đối tốt, ban đầu người yêu của bạn có thể lạnh lùng và nóng nảy với bạn. 

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2023 nói sự nghiệp của tuổi Hợi  gặp phải không ít thử thách, Bản mệnh gặp nhiều rắc rối và phải liên tục giải quyết với nhiều giải pháp khác nhau. Điều này khiến bạn cảm thấy khá căng thẳng.

Về tình cảm, vận thế và may mắn tương đối trung bình và cả hai bạn có thể cần một khoảng thời gian yên tĩnh.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại