Thứ tư, 27/09/2023 | 09:34
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/8/2019: Tuổi Tý tài lộc hài hòa, tuổi tuất tình duyên kém sắc

Thứ năm, 08/08/2019, 10:32 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 có những điều đặc biệt như:

Sự kiện:
rằm tháng 7

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/8/2019 của của tuổi Tý

Tuổi Tý có vận trình ngày mới khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ổn định. Con giáp này tạm hài lòng với những gì mình có nên dường như không có động lực phấn đấu lên thêm nữa mà có xu hướng lười nhác và không muốn làm gì.

Tình cảm đôi lứa hài hòa, nồng thắm, con giáp này và người ấy dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những sự chia sẻ, tâm sự của đối phương. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít. Những người độc thân cần phải kiên nhẫn hơn trong vận trình tình duyên của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được nhắc nhở là nên cẩn trọng. Trong công việc, con giáp này cần phải chú ý đến tiểu tiết để tránh không mắc bất cứ sai sót nào. Đặc biệt là với giấy tờ liên quan đến việc kí kết hợp đồng nên đọc kĩ từng điều khoản, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả không đáng có, ảnh hưởng đến tình hình chung.

Chuyện tình cảm mang lại cho con giáp này những muộn phiền, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình thêm trùng xuống. Hơn ai hết, bản mệnh là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục được hay không. Tốt hơn hết là hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có điềm báo sẽ gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến việc ứng xử bởi hung tinh gây ra tai họa, nhất là khi đối phương là những người bạn bè thân thiết với mình. Bản mệnh nên từ tốn, đừng cố tỏ ra mình hiểu biết sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác.

Trong nhà gia đạo bất an, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau, tuổi Dần không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ khúc mắc. sức khỏe cũng là vấn đề mà con giáp này cần phải chú ý. Nếu có ý định giảm cân thì nên lên kế hoạch hợp lí, xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, lành mạnh để vẫn đảm bảo được sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ nên vẫn có thể hoàn thành mọi thứ như đúng kế hoạch được đề ra nhưng có lẽ kết quả vẫn không nằm trong dự tính của con giáp này. Có những sự cố bất ngờ xảy ra cũng là điều dễ hiểu, bản mệnh chỉ cần lưu ý hơn những điều này và cẩn thận hơn để tránh lặp lai sai sót tương tự.

Đây là thời điểm tốt để bản mệnh mở rộng mối quan hệ mới cho dù đó là mục đích tình cảm hay công việc. Dù mối quan hệ nào tuổi Mão cũng cần thời gian tìm hiểu kĩ mới có thể hiểu và trở nên thân thiết được. Trong chuyện tình yêu, con giáp này không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên bỏ lỡ rất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên điều chỉnh những suy nghĩ của mình càng sớm càng tốt, nhất là trong ngày có hung vận tác động khiến mọi chuyện phần lớn đều phụ thuộc vào cảm xúc và lí trí của con giáp này. Theo skvty.com thay vì nuông chiều cảm xúc đang có phần hơi nhạy cảm, bản mệnh nên tỉnh táo hơn để không làm mất lòng những người xung quanh.

Đường tình duyên của bản mệnh khá trắc trở, tuổi Thìn cảm thấy chán nản, không biết nên làm gì để thoát khỏi vận đen đeo bám này. Mặc dù trong lòng đã có người để thương nhưng để tiến tới xa hơn lại cả là một vấn đề nan giải. Nhất là đối với tình cảm thì không nên ép buộc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Tỵ

Khả năng sáng tạo của người tuổi Tỵ như được chắp thêm đôi cánh nhờ sự hỗ trợ của quý nhân. Hãy tận dụng tối đa thế mạnh này cho công việc của bản thân, đưa ra những ý tưởng độc đáo và mới mẻ để mang lại thành quả như mong muốn. Hơn thế nữa đây cũng là cơ hiệu để con giáp này chứng minh năng lực của mình cũng như thăng tiến tốt hơn trong tương lai.

Trong ngày Dần Tỵ tương hại, con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với những thử thách xuất hiện khiến bản thân phải bối rối, băn khoăn. Bản mệnh phải đau đầu với việc cân bằng giữa chuyện tình yêu và sự nghiệp. Đây là thời điểm công việc đang khá thuận lợi với tuổi Tỵ và có vài chuyến đi xa để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể hoàn toàn tập trung vào công việc của mình, hiệu suất nhờ thế mà tăng lên đáng kể. Mặc dù mọi việc nhìn chung là đang tiến triển khá tốt nhưng con giáp này sẽ có thể gặp vài chuyện khó chịu không mong muốn. Hãy cố gắng giữ cho tâm lí của bản thân vững vàng, bởi việc cáu giận chỉ tác động tiêu cực đến vận trình trong ngày mà thôi.

Nhờ quý nhân nâng đỡ nên có những yếu tố tác động để tình cảm giữa bản mệnh và người ấy thêm hài hòa, hai người có thể nói chuyện với nhau hàng giờ mà không thấy chán. Việc chia sẻ những điều trải qua hàng ngày sẽ giúp cả hai trở nên thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn, từ đó mâu thuẫn và tranh cãi cũng vơi bớt dần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không nên để lối suy nghĩ có phần cảm tính của mình vào trong công việc, đây sẽ là cơ hội để kẻ tiểu nhân gây khó dễ cho bản mệnh. Làm việc gì cũng cần phải suy tính trước sau, tìm hiểu kĩ trước khi đưa ra quyết định để tranh mắc phải sai lầm không đáng có, thậm chí là để lại hậu quả nghiêm trọng.

Trong cuộc sống, có những thứ xuất hiện gây cản trở để chúng ta phải tìm cách vượt qua, nhờ đó mà bản mệnh có thể nhìn ra giá trị bên trong mình và tiếp tục tiến bước, tránh xa những rắc rối lớn hơn nữa có thể xảy ra sau này. Bù lại những người kinh doanh sẽ đạt được thành công bất ngờ. Chuyện làm ăn có chuyển biến tích cực nhờ quý nhân trợ giúp.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có cơ hội được gây dựng khá nhiều mối quan hệ mới nhờ tính cách phóng khoáng, nhiệt tình và vui vẻ của mình. Nhưng nên nhớ không phải ai cũng tốt đẹp như những gì họ đang thể hiện ra đâu. Con giáp này cần phải có quá trình tìm hiểu chớ nên cả tin người khác khi chưa thực sự đủ thân thiết với họ nhé.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này và người ấy cùng ngồi lại chia sẻ về những điều mình cảm nhận và lắng nghe đối phương thì mối quan hệ mới mới chuyển biến tốt được. Người tuổi Thân cần chủ động hơn nữa, giải quyết triệt để một lần còn hơn để những tổn thương, nỗi đau ngày càng tích tụ và bùng nổ lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu dễ có những quyết định sai lầm khi cảm thấy thiếu tự tin với những quyết định của mình. Con giáp này nên biết rằng, không ai là người hoàn hảo cả, vì vậy bản mệnh nên chấp nhận luôn việc bản thân có thể phạm sai lầm là điều khó tránh khỏi. Hãy suy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tích cực và lạc quan hơn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu duy trì ở mức trung bình, không lên mà cũng chẳng xuống. Tiền bạc trong túi cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả. Vì vậy trong thời gian này bản mệnh nên học cách tiết kiệm hơn, chi tiêu cần phải có kế hoạch rõ ràng. Nếu muộn cải thiện thì có lẽ con giáp này cần phải chủ động tiếm kiềm công việc tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cố gắng giữ thái độ bình tĩnh lại. Nếu vẫn chưa thể kiểm soát được tính nóng vội của bản thân, con giáp này sẽ gặp phải chút rắc rối trong công việc. Bản mệnh ra sức bảo vệ ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, vì thế mà hiệu quả làm việc cũng giảm sút đáng kể.

Hơn thế nữa mối quan hệ tình cảm cũng không được vui vẻ cho lắm. Bản mệnh chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, cáu giận vô cớ mà không để ý tới suy nghĩ của đối phương. May mắn là họ khá thấu hiểu và thông cảm cho những điều mà con giáp này đang trải qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi khá may mắn trong vấn đề liên quan tới tiền bạc, tuy nhiên con giáp này cần phải tỉnh táo để nhận biết đâu là cơ hội lâu dài nấu không cho đến rằm tháng 7 năm 2019 này thì hạn sẽ đến với bạn đấy. Bên cạnh đó bản mệnh nên hạn chế mua sắm nhiều khi có tiền trong tay. Có thể điều đó thỏa mãn được cảm xúc nhất thời của mình nhưng khi nghĩ lại thấy hối hận thì tiền bạc cũng đã hao hụt đi rồi.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này có dấu hiệu chuyển biến khởi sắc, tuổi Hợi được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm với công việc mà không phải ai cũng có được. Hãy cố gắng phát huy ưa điểm này của mình nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 10/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 9/8/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem lịch âm hôm nay ngày 27 tháng 9; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ tư ngày 27 tháng 9 năm 2023 nhanh nhất và chính xác nhất.. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,... trong ngày 27/09/2023.