Thứ tư, 27/09/2023 | 09:14
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/8/2019: Tuổi Tỵ tài lộc rộng mở, tuổi Ngọ đúng ngày xung

Thứ tư, 07/08/2019, 11:18 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 có những điều đặc biệt như:

Sự kiện:
rằm tháng 7

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Tý

Công việc tuổi Tý có vận trình công việc khá tốt. Bản mệnh có tài năng lại thêm cơ hội thể hiện mình nên đã tạo ra không ít cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.

Có điều trong ngày hôm nay chuyện tình cảm không mấy ưng ý. Các cặp đôi đang vui vẻ với nhau nhưng có thể mâu thuẫn chỉ vì một câu nói đùa vui vơ, có lẽ hai bạn đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên khó khống chế được mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h 
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Sửu.

Công việc của tuổi Sửu có phần thuận lợi hơn thường ngày. Các mối nhân duyên hài hòa, bản mệnh đi đâu làm gì cũng có người yêu mến và giúp đỡ, giảm được khá nhiều khó khăn trong công việc.

Tuy nhiên vận thế tài lộc của tuổi Sửu hôm nay giảm sút hơn trước nhiều nhất là vào đợt rằm tháng 7 âm 2019 này. Một phần là các nguồn thu không có dấu hiệu tăng, lại thêm khả năng hao tài do có người muốn lợi dụng lúc bạn sơ hở để cướp lấy những gì đang sở hữu trong tay.

Giờ tốt: 16h - 20h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợ
i

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Dần.

Tuổi Dần có điềm báo nhiều điều không thuận xảy ra trong các mối quan hệ của mình. Nội bộ lục đục, thiếu sự gắn bó đoàn kết hợp tác với nhau nên công việc khó mà trôi chảy, tiến triển như ý muốn. Trong một tập thể nếu muốn lớn mạnh thì mọi người cần phải đoàn kết và gắn bó với nhau.

Vận tình tình cảm của con giáp này hôm nay khá tốt, nhìn chung bạn chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc nên đạt được bước tiến mới. Trong tình yêu vẫn cần có một người xông xáo hơn để phá vỡ rào cản ngăn cách đôi bên giúp tình yêu lớn dần theo năm tháng.

Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Dần.

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Mão.

Mão Dậu tương xung báo hiệu sẽ là một ngày trở ngại cho người tuổi Mão. Bạn luôn nghĩ rằng mình có giác quan thứ 6 nhạy bén nhưng chính nó lại khiến bạn gặp phải rắc rối trong hôm nay. Vì không tin tưởng vào đối phương nên mâu thuẫn bùng nổ và khó mà xoa dịu được.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là vận tài lộc của tuổi Mão tăng tiến hơn nhiều. Có lẽ quyết định đầu tư của bạn rất sáng suốt và đúng thời cơ nên đã giành được lợi thế hơn người, thành quả thu về là khoản lợi nhuận ngoài sức mong đợi.

Giờ tốt: 20h - 23h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Thìn.

Tuổi Thìn có vận trình rất hanh thông, tốt đẹp. Tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn ở phía trước, tuy chưa thực sự thành công nhưng sự khởi đấu của bạn rất tốt đẹp, hứa hẹn sẽ còn nhiều thành công hơn nữa ở phía sau.

Trong ngày ngũ hành bản mệnh sinh suất tình cảm đôi lứa khiến tuổi Thìn đau lòng ít nhiều. Chẳng ai muốn tình cảm phai nhạt dần theo thời gian nhưng vì cuộc sống có quá nhiều cám dỗ và bận rộn nên cuốn phăng chúng ta đi bất cứ lúc nào, đến lúc ngoảnh lại thì chỉ còn biết tiếc nuối mà thôi.

Giờ tốt: 14h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Tỵ.

Tuổi Tỵ gặp ngày bán hợp nên đường công danh rộng mở vô cùng. Bản mệnh là người có năng lực lại thêm một chút may mắn nên hôm nay chính là dịp để thể hiện bản thân, tạo bước đà vững chắc trên con đường sự nghiệp.

Dù có tiền trong tay nhưng bạn lại chẳng biết cách làm nó sinh sôi nảy nở nên có vẻ rất an phận thủ thường, những gì bạn có phần lớn là do tiết kiệm chứ không hẳn là cơ hội tạo ra.

Giờ tốt: 05h - 09h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ ngày ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Không chỉ có mâu thuẫn nội bộ mà bạn còn phải đối mặt với nhiều ý kiến tiêu cực bên ngoài khiến bản thân trở nên lung lay, tình cảm cũng bị ảnh hưởng vì nguyên nhân đó.

May mắn là chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này gặp nhiều thuận lợi. Tuổi Ngọ nhạy bén với thị trường nên nhanh chóng nắm bắt được xu hướng, đưa ra những sản phẩm chiến lược thu hút khách hàng. Ngoài yếu tố thực lực thì cũng không thể thiếu được thời cơ thuận lợi.

Giờ tốt: 16h - 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Vàng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Mùi.

Tuổi Mùi có quá nhiều nỗi phiền muộn trong lòng trong thứ 5 này. Hết chuyện bản thân đến chuyện gia đình, mọi thứ rối tung lên và bạn không biết bắt đầu tháo gỡ từ đâu. Bản mệnh vừa muốn xin sự giúp đỡ của mọi người nhưng lại ngại ngùng không muốn tiết lộ những bí mật của bản thân.

May mắn là công việc vẫn tiến triển thuận lợi, dù tâm trạng không tốt nhưng bạn không để nó ảnh hưởng tới công việc. Bạn vẫn thể hiện được sự nhanh nhạy vốn có, thậm chí còn phát huy cao độ hơn nữa khi tập trung toàn bộ sức lực vào đó. Tuổi Mùi luôn động viên bản thân cố gắng dù gặp khó khăn như thế nào đi chăng nữa.

Giờ tốt: 13h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Thân.

Hôm nay Thân Dậu tương hội, tình yêu đã chỉ đường dẫn lối cho bạn và người ấy gặp nhau. Người độc thân có thể gặp được một nửa của đời mình, cảm nhận được điều kỳ diệu mà tình yêu mang lại, cứ bình tĩnh và đón nhận món quà mà cuộc đời mang đến cho bạn.

Tuy nhiên về phần công việc có khá nhiều vướng mắc khiến con giáp này phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Bạn đưa ra nhiều ý tưởng nhưng đặt trong hoàn cảnh thực tế thì nó lại không phát huy được hiệu quả. Càng đi đường vòng thì càng cảm thấy có nhiều khó khăn hơn.

Giờ tốt: 15h - 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Thân.

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Dậu.

Công việc của tuổi Dậu vào thứ 5 này tưởng chừng như bế tắc thì bỗng tìm được phương hướng giải quyết. Đứng trước khó khăn chúng ta dễ tuyệt vọng nhưng không biết rằng chỉ cần suy nghĩ tích cực và cố gắng thêm một chút nữa là sẽ nhìn thấy ánh sáng ở phía trước. Sẽ chẳng bao giờ chúng ta chạm được tới thành công nếu không dám bước qua khó khăn.

Nhân duyên của tuổi Dậu suy yếu vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Giữa bạn và người ấy còn quá nhiều trở ngại, ban đầu sự khác biệt là thỏi nam châm cuốn hút nhau thì giờ lại khiến bạn mệt mỏi vì phải tranh đấu để vượ qua được rào cản của sự khác biệt đó.

Giờ tốt: 20h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Tuất.

Tuổi Tuất cho biết vận trình tài lộc hôm nay sa sút rõ rệt, bản mệnh mù quáng tin tưởng người khác, nghe những thông tin không chính xác mà đầu tư hết số tiền đang có.

Chuyện tình cảm của con giáp này có dấu hiệu tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Chỉ trong những cơn hoạn nạn tuổi Tuất mới biết đâu là người thực lòng với mình, dù gặp khó khăn nhưng bạn vẫn may mắn biết được đâu là người quan trọng mà mình cần phải giữ lại bên mình.

Giờ tốt: 18h - 21h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019 của tuổi Hợi.

Vận trình tương hại mang đến những khúc mắc trong chuyện tình cảm của tuổi Hợi. Thời gian tưởng chừng khiến cho tình cảm của hai bạn ngày càng bền chặt hơn sau biết bao sóng gió, nhưng rồi bất rờ vẫn luôn xảy ra vào thời điểm ta không ngờ tới nhất. Bạn và người ấy mâu thuẫn, hiểu lầm từ những chuyện không ngờ.

Tuổi Hợi đã chiến thắng mọi thử thách khắc nghiệt nhất để giành lấy những thứ thuộc về mình, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 9/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 8/8/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem lịch âm hôm nay ngày 27 tháng 9; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ tư ngày 27 tháng 9 năm 2023 nhanh nhất và chính xác nhất.. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,... trong ngày 27/09/2023.