Chủ nhật, 03/12/2023 | 05:14
RSS

Những ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Thứ hai, 22/10/2018, 07:04 (GMT+7)

Người có má lúm đồng tiền thường trông rất duyên, và được mọi người yêu mến, dành tình cảm đặc biệt.

Vì sao có má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền được coi là một nét đẹp, nét duyên chỉ gặp ở một số ít người, song thực ra, đó lại là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ mặt, xuất hiện ở vùng má gần miệng.

Da ở trên phần cơ bị khiếm khuyết dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lõm trên má, và lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, nói, đặc biệt là khi cười.

Má lúm đồng tiền cũng có tính di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền, thì con sinh ra sẽ có 25-50% cơ hội thừa hưởng đặc điểm này. Còn nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền, thì con sinh ra có cơ hội thừa hưởng "nét duyên" này đến 50-100%.

Má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền có sự liên quan đến tích cách và “điềm báo” tương lai của người sở hữu. Theo đó, con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, đằm thắm, thân thiện và vô cùng đáng yêu, họ cũng được rất nhiều theo đuổi, đồng thời là người trọng tình cảm.

Nhìn chung những người sở hữu má lúm đồng tiền có tướng phú quý, gặp nhiều may mắn, có cuộc sống giàu sang, có sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ.

sự thật thú vị về má lúm đồng tiền
Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết trên khuôn mặt. Ảnh: Internet

Nhân tướng học cũng phân biệt 2 nhóm má lúm "đơn", tức là một người chỉ sở hữu má lúm đồng tiền bên trái hoặc bên phải.

- Má lúm đồng tiền bên phải

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực.

Đối với con gái, má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, thùy mị nết na, được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người phúc hậu, thân thiện, vui tính, hay giúp đỡ người khác, được nhiều cô gái đem lòng yêu mến.

- Má lúm đồng tiền bên trái

Các cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ đẹp đằm thắm, có tài ngoại giao, sự nghiệp bền vững, đồng thời có tố chất lãnh đạo, được nhiều người yêu mến, đặc biệt họ rất chung tình trong chuyện tình yêu.

Con trai có má lúm đồng tiền bên trái thường điển trai, hiền lành khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ, họ sống trọng tình cảm, song cũng là người có tài và thường có sự nghiệp thành công, được nhiều người ngưỡng mộ.


Xem thêm: Thực hư võ cổ truyền Ma Quyền Kì Ảo của Việt Nam khiến bao đối thủ khiếp sợ

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN