Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:34
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/7/2019: Tuổi Thân, tuổi Thìn chính tài nâng đỡ nên tài lộc bất ngờ khởi sắc

Thứ ba, 02/07/2019, 10:53 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 3/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể gặp rủi ro bất ngờ trong ngày, vì thế không nên tự ý hành động. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để có kết quả thuận lợi nhất, trong hoàn cảnh khó khăn mới biết ai mới thực sự là bạn và đây là cơ hội để tuổi Tý sàng lọc những mối quan hệ đang có.

Vì là ngày ngũ hành hương sinh nên con giáp này sẽ khá thảnh thơi, không phải suy nghĩ quá nhiều. Tài lộc trong ngày khá, giống như nước chảy chỗ trũng, không cần tính toán hay mất quá nhiều công sức mà vẫn kiếm được tiền.

Nhờ tam hợp cục mà tình cảm đôi lứa tốt đẹp. Người đang yêu cảm thấy rất hợp nhau, biết thông cảm và hòa hợp với nhau. Nhìn chung bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc đong đầy nỗi nhớ và muốn bên nhau từng giây từng phút.

Giờ tốt: 09h đến 11h 
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Sửu.

Thứ 4, vận trình công việc của tuổi Sửu khá tổi chảy, mọi việc nằm trong tầm kiểm soát. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thậm chí có người còn nắm được vận hên, công danh vượng phát được người khác chúc tụng, cầu cạnh.

Vận trình của bản mệnh cuối ngày có thể xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, thậm chí có cặp đôi còn đứng trên bờ vực chia ly. Tuổi Sửu nên nhớ rằng, khi yêu bạn đã dốc lòng để yêu thương rồi thì khi chia tay cũng phải nhẫn tâm rời bỏ, đừng vì một người không đáng mà phải bận lòng.

Giờ tốt: 20h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Dần.

Công việc của tuổi Dần được Chính Ấn che chở, cấp trên cất nhắc và khách hàng trợ giúp nên có cơ hội đạt thành tích cao, nắm giữ được vị trí quan trọng hơn. Ngoài ra những người làm nghề liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu, phân tích, học thuật thì đây chính là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình.

Ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm không lý tưởng, vợ chồng tranh cãi, cha mẹ con cái bất hòa. Ra đường thì gặp rắc rối, về nhà cũng chẳng được yên nên tâm trạng tuổi Dần bí bách cùng cực, rất cần được cảm thông, chia sẻ mới bớt nóng giận.

Tình hình tài chính khá thuận lợi, nhưng đây cũng là lý do khiến bạn không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày như chi cũng khá mạnh tay.

Giờ tốt: 18h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Dần.

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Mão.

Hôm nay tuổi Mão có nhiều trăn trở, khúc mắc trong lòng nhưng may mắn là bạn được cát tinh trợ lực nên linh hoạt nghĩ ra được cách giải quyết ổn thỏa. Việc này cũng nằm trong chuyên môn, lĩnh vực mà bạn am hiểu nên không đáng lo ngại.

Mão Dậu lục xung khiến con giáp này đối mặt với nhiều khó khăn, bản thân thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại có phần kiêu căng, tự mãn nên không vừa lòng mọt số người dẫn đến mâu thuẫn, gây gổ nhau. Một vài người còn phạm đào hoa xấu, tình cảm rạn nứt vì vướng vào mối quan hệ ngoài luồng.

Giờ tốt: 13h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Thìn.

Thứ 4 của tuổi Thìn diễn ra hòa nhã, ổn thỏa từ công việc cho đến tài lộc. Nhìn chung bạn không gặp phải bất lợi gì, thậm chí còn được người không quen biết giúp đỡ cảm thấy vô cùng dễ chịu. 

Chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi, xuôi chèo mát mái, thích hợp để bàn bạc, gặp gỡ khách hàng ký kết hợp đồng hợp tác làm ăn. Tuy nhiên đường tình duyên không mấy thuận lợi vì đối phương gây chuyện khiến không khí trở nên căng thẳng, ngột ngạt.

Tuổi Thìn nên nghĩ rằng, chẳng ai muốn gây gổ, cãi nhau hay hờn trách làm tổn thương nhau cả, chỉ là do lâu nay hai bạn không dành đủ thời gian cho nhau nên mới có hiểu lầm không đáng có mà thôi.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Tỵ.

Hôm nay, tuổi Tỵ làm việc gì liên quan tới chuyện tiền bạc, giao dịch số tiền lớn thì cần hết sức cẩn thận vì có thể mắc phải sai sót. Bên cạnh đó cần tránh xa những trò đỏ đen, giữ chặt túi tiền của mình, đề phòng nạn trộm cắp và tiêu những món không đáng.

Về phần công việc khá thuận lợi, dù đi chơi hay đi làm cũng đều vui vẻ. Sự nghiệp phát triển, học hành thi cử đạt kết quả tốt, quan hệ xã giao hài hòa, tài lộc đồi dào nhờ ký kết được hợp đồng lớn, tất cả đều thuận lợi và may mắn trong ngày tam hợp này.

Giờ tốt: 11h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tím

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ có thể bị đồng nghiệp, cấp dưới chơi xấu trong ngày hôm nay. Vốn là người hiền hòa nhưng với sự việc xảy ra lần này bạn không khỏi bức xúc, đôi khi bạn giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng lại vì đó mà chịu điều tiếng xấu.

Lại thêm tứ hành xung gây ra những tác động xấu trong quá trình đi lại, tuổi Ngọ phải cẩn thận khi di chuyển đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc va chạm xe cộ. Tốt nhất hôm nay không nên xuất hành đi xa hoặc nên chọn phương tiện công cộng để đi lại.

Giờ tốt: 08h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Mùi.

Tuổi Mùi chuẩn bị tinh thần đón may mắn và tài lộc đến với mình trong hôm nay. Tử vi ngày 3/7/2019 dự báo bạn sẽ có một chuyến đi như ý, một cuộc dạo chơi đầy hứng khởi hay một ngày tiền bạc dồi dào không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Tình cảm đôi lứa hài hòa, tuy nhiên vì con giáp này hay cả nể, ngại từ chối những lời nhờ vả của người khác nên nhiều khi không còn thời gian để ở bên và quan tâm tới nửa kia của mình, khiến đối phương cảm thấy buồn và hụt hẫng hơn.

Giờ tốt: 12h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Thân.

Tuổi Thân được chính tài nâng đỡ nên tài lộc khởi sắc, công việc hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bó như trước nữa. Ngũ hành Kim vượng tác động tốt tới tài chính của con giáp này. Một vài người được người khác cho tiền hoặc tự mình kiếm ra nên thu nhập trong ngày rất khá.

Chuyện tình cảm hài hòa, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ tam hội cục tương trợ. Đây cũng là thời điểm tốt để những bạn còn độc thân bày tỏ tình cảm của mình vời người mình thầm thương trộm nhớ, mở cánh cửa tình yêu mới cho mình.

Giờ tốt: 16h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Dậu.

Tuổi Dậu nên tận dụng thời cơ tốt trong ngày để tiến hành những việc đã dự định. Hãy mạnh dạn, quyết đoán để bản thân không phải đi sau người khác.

Về chuyện tiền bạc không phải quá lo lắng, dù tài lộc không quá dồi dào nhưng dù sao cũng đủ để bạn chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp mà không cần tính toán quá nhiều.

Giờ tốt: 11h đến 14h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Tuất.

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có việc cần ra ngoài thì nên chú ý vì nguy cơ mất tiền rất cao. Tốt nhất không nên mang theo tài sản có giá trị cao hoặc nhiều tiền mặt trong túi, bảo quản đồ đạc, ví tiền cẩn thận, đừng hớ hênh mà tạo cơ hội cho kẻ xấu nhòm ngó.

Chuyện tình cảm đôi lứa không có nhiều biến động, tuổi Tuất và một nửa vẫn đành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc một cách đều đều nên tình yêu chưa có cơ hội thăng hoa. Lúc này bạn đừng cố gắng che giấu cảm xúc quá nhiều mà cứ để tình yêu diễn ra theo tự nhiên.

Giờ tốt: 07h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 3/7/2019 của tuổi Hợi.

Tuổi Hợi đại cát đại lợi, bản mệnh có bước đột phát mới trên con đường công danh sự nghiệp, được nhiều người nể trọng và ngưỡng mộ. Có thể nói sự nghiệp của bạn đang trong thời kỳ hưng vượng nhất, có thể đạt được thành tích ngoài mong đợi.

Chuyện tình cảm cá nhân cũng đón nhận nhiều tin vui nhờ ngũ hành tương sinh. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn và thu hút ánh nhìn của người khác phái, khả năng tìm được nửa kia ưng ý cho mình là rất cao.

Giờ tốt: 20h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 4/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 4 ngày 3/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN