Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:33
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/7/2019: Tuổi Dần, tuổi Mão bất ngờ nhận nhiều may mắn về mặt tài chính

Thứ hai, 01/07/2019, 11:09 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 2/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tuổi Tý dường như mọi thứ đang quay lưng với con giáp này trong ngày hôm nay. Vận xui kéo đến khiến bạn làm việc gì cũng dễ mắc sai sót, hỏng việc. Thậm chí có người bị khiển trách hoặc trừ lương, thậm chí là cho thôi việc.

Hãy tạm gác mọi quyết định cho đến khi bạn thấy rõ tình hình hiện tại của mình. Đừng cố làm thêm vì chỉ khiến sai sót nhiều mà thôi, bạn chỉ nên tập trung vào điểm mạnh của mình, có thể lúc này bạn đang bị ảnh hưởng khá nhiều về mơ ước tươi đẹp do bản thân tạo nên.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có được sự giúp đỡ của quý nhân trở nên nhẫn nại hơn trong công việc. Sự hòa nhập, bắt nhịp tiến độ công việc tốt của bạn trong hôm nay trở thành ưu thế khi cấp trên thể hiện sự hài lòng, không ngại dành cho bạn những lời khen ngợi, động viên. Tuy vậy vẫn có những ý kiến bất đồng quan điểm. Song con giáp này không cần lo lắng quá đâu bởi không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người cả.

Hôm nay người tuổi Sửu có cơ hội hàn gắn lại mối quan hệ và chuyện tình cảm của mình. Bạn sẽ chủ động đứng lên người hòa giải với người thân, họ hàng sau những hiểu lầm, rắc rối đang diễn ra trong gia đình. Một chút mâu thuẫn không khiến bạn giảm đi lòng yêu thương với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Dần

Tuổi Dần có được những cơ hội về tiền bạc trong hôm nay. Thế nhưng bạn phát huy sức mạnh của may mắn đó như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào tầm nhìn và khả năng của bạn. Nếu tinh ý sẽ nhận ra ngay cơ hội lớn nhưng có người thậm chí còn không coi đó là cơ hội.

Nếu bạn cho rằng đầu tư là trò chơi may rủi thì bạn sẽ hành động đúng như vậy. Hãy nghiêm túc với tài chính của mình và dành thời gian tìm hiểu thông tin cho những thứ mà bạn sẽ bỏ tiền vào. Hãy nhìn vào thực tế, tự mình cảm nhận và đánh giá chứ đừng nên tin người này, người kia mà làm theo họ. Bởi đến khi mất rồi sẽ chẳng bao giờ họ đền bù lại số tiền đó cho bạn đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Mão

Tuổi Mão nhận thấy đây là cơ hội tốt để gia tăng nguồn thu cho mình. Tuy nhiên đừng nghĩ vì đảm bảo an toàn nên dành phần lớn số tiền của mình vào việc tiết kiệm. Sẽ có lúc vì tâm trạng buồn chán mà bạn mua sắm thật nhiều chỉ để thỏa mãn cảm xúc nhất thời, sau đó khiến mọi kế hoạch tài chính đều bị phá vỡ.

Thực ra vấn đề tiền bạc luôn luôn là vấn đề khiến mọi người đau đầu. Vì vậy để tránh những sai lầm không đáng có trong việc chi tiêu bạn hãy học hỏi những người có kinh nghiệm, không quên tìm hiểu bản chất thực sự của việc làm giàu và những mộng tưởng về nó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nảy ra những ý tưởng độc đáo bất ngờ mà không ai nghĩ tới. Hãy áp dụng chúng cho công việc mà bạn đang thực hiện. Để tránh quên những điều hay ho bạn nên ghi lại vào cuốn sở hay ghi chú điện thoải để lưu lại nhé.

Những ý tưởng bộc phát có thể đi qua rất nhanh, có khi ngày mai thôi bạn đã không nhớ hôm nay mình nghĩ ra những gì. Vì thế, hãy luôn có thêm một cuốn sổ tay nhỏ bên mình để tiện ghi chép khi cần. Bạn sẽ rất bất ngờ với những gì mình đã viết ra trong này đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Vận tài lộc của người tuổi Tỵ dễ bị ảnh hưởng từ những kẻ xấu. Một số người có nguy cơ xảy ra những tai nạn nhỏ, vì vậy con giáp này khi đi đứng phải cẩn thận cẩn thận và nhìn trước ngó sau, chớ vội vã mà va chạm, tổn thương mình cũng như người khác đấy.

Khi đối mặt với những tình huống khó khăn thì bạn cũng đừng nên bi quan quá, nếu có trở ngại một chút cũng cho thấy là bạn đang làm sai sót ở đâu đó và ngay lúc này phải sửa chữa, cải thiện lại càng sớm càng tốt nếu không hệ quả sẽ còn lớn hơn nữa. Đặc biệt là phải tuân thủ đúng các quy định được đề ra trước khi làm bất cứ việc gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trở nên khá nghiêm túc trong công việc. Có thể thái độ này của bạn được yêu mến nhưng đôi khi bạn trở nên cứng nhắc, không linh hoạt chút nào khiến một số đồng nghiệp sẽ cảm thấy khó chịu, bạn nên biết lựa tình hình mà có những lời nói và hành động phù hợp hơn.

Con giáp này cảm thấy mệt mỏi với nhiều việc xảy ra trong ngày hôm nay. Bạn có thể lên dần kế hoạch có một chuyến đi ngắn vào cuối tuần này để nghỉ ngơi, thư giãn, giải tỏa căng thẳng và chuẩn bị tinh thần cho một tuần làm việc mới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày hôm nay chẳng những công việc thuận lợi mà đường tình duyên cũng hanh thông, khởi sắc. Con giáp này cơ hội thành danh nhờ vào những nỗ lực và năng lực của chính bản thân mình.

Với cục diện Tý Mùi tương hại khiến bản mệnh dễ có những suy nghĩ tiêu cực hơn khi đối mặt với những thử thách, hãm hại của kẻ tiểu nhân. Trong cuộc sống này những khó khăn, trở ngại cũng là điều khó tránh khỏi, thay vì gục ngã bạn càng phải mãnh mẽ vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ được khá nhiều người tin tưởng và chia sẻ bí mật của họ với con giáp này. Tuy nhiên đừng tham gia các cuộc nói chuyện hay tán gẫu bởi bạn sẽ vô tình làm lộ thông tin nhạy cảm, gây ra những tin đồn thổi, bịa đặt.

Vận đào hoa vượng cho thấy đây là cơ hội tốt cho những ai đang độc thân, hãy biết tận dụng cơ hội tốt này để gặp gỡ nhiều người hơn. Nếu được bạn bè giới thiệu thì cũng đừng ngại tìm hiểu, hãy cởi mở hơn vì thời điểm này chuyện tình cảm rất có thể giúp bạn thành đôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tuổi Dậu rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Con giáp này cẩn phải thận trọng hơn vì điềm báo bạn rất dễ gặp tai nạn bất ngờ. Vì thế mà bạn không nên cố tình phá luật hay làm lơ trước những lời cảnh báo từ người khác. Họ vốn là người có kinh nghiệm nên khi họ nói thì phải chịu khó lắng nghe.

Lời khuyên dành cho con giáp này hôm nay đó là gặp phải các vấn đề tranh cãi xoay quanh liên quan đến tình cảm, hãy cố gắng giải quyết một cách nhẹ nhàng và mềm mỏng nhất có thể. Bởi bạn đang đối mặt với người mình yêu thương chứ không phải kẻ thù của mình đâu đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Tuổi Tuất tự tin hơn. Dường như hôm nay không có trở ngại nào có thể làm khó được con giáp này vì mọi thứ đều trong tầm kiểm soát, bạn giải quyết từng vấn đề một cách hiệu quả mà không hề tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Vận tình chính của bạn ngày hôm nay có những chuyến biến tích cực. Con giáp này gặt hái không ít thành công trong công việc, nhờ thế mà tiền bạc cũng thu về dồi dào. Hôm nay bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái, mua sắm những món đồ mình thích mà không phải suy nghĩ, đắn đo quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay ngày 2/7/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Tuổi Hợi luôn tỏ ra vui vẻ thân thiện với mọi người. Nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài còn bên trong con giáp này là người có xu hướng sống nội tâm, thậm chí nhút nhát. Bản mệnh nên sống thật với cảm xúc của mình thì hơn vì bạn không thể nào cứ mang trong mình chiếc mặt nạ như vậy được.

Hôm nay người tuổi Hợi trở nên nhẹ nhàng hơn với đối phương, chuyện tình cảm vì thế mà cũng thuận lợi hơn. Nếu có những bất đồng thì đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy ngồi lại nói chuyện thẳng thắn và từ tốn với nhau, khi đó mọi hiểu lầm đều sẽ được hóa giải.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 3/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 3 ngày 2/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN