Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:17
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/7/2019: Cục diện Tý Hợi tương hội, tuổi Mão đề phòng tiểu nhân

Chủ nhật, 30/06/2019, 11:27 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 1/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay cho thấy cục diện Tý Hợi tương hội, vận trình của con giáp này này khá tốt. Người làm kinh doanh buôn bán phát tài, duyên ăn nói khiến người nghe cảm thấy thích thú, dễ chịu, hàng hóa nhờ thế mà cũng được bán chạy hơn.

Đường tài lộc tăng tiến không ngừng giúp cho con giáp này tạm thời yên tâm về vấn đề tài chính. Những người làm văn phòng có thể dành chút thời gian nghỉ ngơi để làm việc phụ ở nhà thì sẽ có được thêm thu nhập, tiền bạc tiêu xài cũng thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân che chở nên vận trình ngày hôm nay cũng có phần thoải mái hơn. Bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, nhờ thế mà công việc tiến triển thuận lự, nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Con giáp này có thể sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm khi mà luôn tự quyết định mọi việc theo ý mình mà không quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của người ấy. Dù bạn có lí do riêng nhưng nếu không giải thích kĩ càng thì vẫn có thể gây ra mâu thuẫn, xung đột khi hai người không có sự chia sẻ, thấu hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tình trạng Dần Hợi tương phá, gây ra những rạn nứt trong chuyện tình cảm của con giáp này. Đôi lúc bản mệnh muốn buông bỏ đoạn tình yêu nhiều mệt mỏi, chán nản này nhưng rồi tình cảm quá lớn lại níu giữ hai người ở lại bên nhau.

Vận trình công việc của người tuổi Dần vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Là người có trách nhiệm với công việc, dù tâm trạng không được tốt nhưng bản mệnh vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một phần bạn muốn tập trung và dồn toàn bộ sức lực để có thể quên đi những chuyện không vui.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình hung cát đan xen. Được quý nhân chỉ đường dẫn lối cho con giáp này tìm thấy tình yêu của đời mình, song nếu bản mệnh không biết cách nắm bắt cơ hội, trân trọng hạnh phúc thì tình cảm này sẽ chỉ như cơn mưa rào đến rồi lại đi.

Ngày hôm nay bản mệnh được nhắc nhở phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã hội Con giáp này cần phải học cách nhìn người và phân biệt người tốt kẻ xấu và tìm ra đâu mới là người đáng tin tưởng. Trong cuộc sống ai cũng cần phải có bạn bè, đồng nghiệp, chúng ta không thể cứ mãi sống một mình vì sợ bị lừa dối. Bởi họ đôi khi chính là người giúp đỡ bạn mỗi khi gặp khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Tuổi Thìn phải thận trọng hơn trong cách chi tiêu của mình. Tiền bạc kiếm được không hề là nhỏ nhưng nếu cứ giữ thói quen tiêu xài tiền bạc hoang phí như thế thì có lẽ người tuổi Thìn sẽ rơi vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần. Bạn hãy học cách quý trọng và nâng niu những đồng tiền từ mồ hôi công sức của mình và quản lý tài chính thật chặt chẽ.

Nhắc đến chuyện tình cảm là con giáp này cảm thấy vô cùng tổn thương. Tuổi Thìn không biết phải làm thế nào để vượt qua được những nỗi đau mà mình đã gánh chịu trong tình yêu, cũng không biết phải làm sao mới có thể quên đi được những ám ảnh đấy và mở lòng mình đón nhận tình cảm mới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tỵ Hợi tương xung nên mà người tuổi Tỵ cần phải bình tĩnh, trấn an tinh thần mình chứ đừng để cảm xúc nữa khiến mình trôi đi xa mất. Không thể kiểm soát bản thân, con giáp này có thể làm ra những chuyện tổn thương mình cũng như tổn thương người khác.

Bù lại trong công việc con giáp này nhận được sự hỗ trỗ phần nào giảm bớt áp lực khi mà tuổi Tỵ vẫn đang bị chuyện tình cảm chiếm hết tâm trí. Bạn được mọi người tin tưởng và tự nhủ cần cố gắng hết sức làm việc để không phụ lòng mọi người. Khi làm việc sẽ giúp bạn bình tâm lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp ngày hôm nay. Bản mệnh rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với thử thách nào đi chăng nữa.

Những cặp đôi nảy sinh sinh mâu thuẫn, bất đồng. Bạn và người ấy không có tiếng nói chung và cùng quan điểm với nhau. Ai cũng bảo bảo vệ ý kiến của mình đến cùng, gây ra những căng thẳng và áp lực trong mối quan hệ hai người. Nếu cứ giữ tình trạng này chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có được một ngày yên bình khi mà quý nhân trợ giúp cho con giáp này tìm thấy được cách giải quyết và vượt qua được những khó khăn trở ngại trong công việc. Bản mệnh nhanh chóng có được sự tin tin trong mình.

Người tuổi Mùi cần phải trở nên mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn khi đối mặt với những xung đột, bất đồng với nửa kia của mình. Tình cảm có thể chuyển biến xấu đi và bị phai nhạt nếu bạn cứ khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình, thậm chí là nói ra những lời khiến người ấy tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày không được vui vẻ cho lắm, thậm chí là khá tồi tệ. Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, cản trở, bản mệnh tưởng rằng đã tìm được hạnh phúc cho mình chợt nhận ra mọi thứ chỉ như một giấc mơ không có thật mà thôi.

Có lẽ vì tâm trạng bất ổn của con giáp này ảnh hưởng nhiều đến công việc. Bạn khó có thể tập trung hoàn toàn vào công việc, tâm trí lúc nào cũng lửng lơ, chỉ suy nghĩ về những chuyện buồn đã xảy ra, vì vậy công việc trở nên trì trệ và kém hiệu quả cũng là điều có thể hiểu được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận tài lộc khởi sắc, tiền bạc chẳng hề thiếu thốn mà còn có phần dư thừa nữa, chi tiêu chẳng cần phải nghĩ ngợi quá nhiều. Con giáp này có duyên với kinh doanh buôn bán nên hôm nay này lợi nhuận thu về nhiều hơn so với thường lệ.

Tuy nhiên chuyện tình yêu không được như ý khi bản mệnh trao đi tình cảm của mình nhưng chẳng được đối phương đáp lại. Mặc dù người tuổi Dậu đã hy sinh và yêu thương rất nhiều nhưng chẳng được người ấy trân trọng hay nâng niu. Đôi lúc bạn chẳng còn muốn cố gắng bất cứ điều gì nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Tuổi Tuất thứ 2 này bị bủa vậy bởi những khoản chi tiêu cứ phát sinh liên tục, khiến cho tài chính của con giáp này rơi vào tình trạng khủng hoảng, tiền từ trong túi không cánh mà bay. Nhiều việc bất ngờ nảy sinh ngoài kế hoạch khiến cho bản mệnh không thể không mở ví chi tiền.

Vận tình duyên của tuổi Tuất hôm nay cũng lận đận, trắc trở khi mà tiền bạc chẳng có trong tay. Dường như bạn và người ấy xảy ra mẫu thuẫn cũng bởi vì vấn đề tài chính, bởi chẳng ai có thể chắc chắc hạnh phúc khi không biết tương lai sẽ thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi hôm nay ngày 1/7/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay tâm trạng có phần thất thường, buỗn bã. Bản mệnh suy sụp và chán nản, dù chẳng có chuyện gì tồi tệ xảy ra nhưng con giáp này lại cảm thấy thất vọng về bản thân mình và muốn vứt bỏ mọi thứ.

Mặc dù có quý nhân hỗ trơ giúp cho tuổi Hợi hoàn thành tốt công việc của mình giữa lúc trải qua khủng hoảng về tinh thần, song nếu cứ mãi nhấn đắm chìm vào trong những suy nghĩ tiêu cực, bế tắc thì có lẽ chẳng ai kéo bạn ra được cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 2/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 2 ngày 1/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN