Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:18
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/7/2019: Tuổi Tý vận may tài lộc, Tuổi Tỵ quá chủ quan

Thứ bảy, 27/07/2019, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý có vận may tài lộc. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập nếu không thì cũng có người giúp sức, cho tiền. Thay vì nghĩ tới việc tiêu pha con giáp này nên nghĩ cách cải thiện tài chính của mình ở thời điểm rất thuận lợi như thế này.

Thời gian này Tuổi Tý khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp, được khách hàng tin tưởng và đặt hàng với số lượng lớn, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Thế nhưng con giáp này lại không có đủ thời gian chăm lo gia đình, tình cảm yêu đương và sự gắn kết của mọi người ngày càng trở nên mỏng manh, không được tốt như trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Sửu

Tâm trạng người tuổi Sửu không được ổn định cho lắm. Sự bất an còn ảnh hưởng đến nhiều việc khác nên con giáp cần chú ý lời ăn tiếng nói bởi nếu để mất kiểm soát sẽ gây ra mâu thuẫn, cãi vã không đáng có, thậm chí có thế khiến vấn đề nghiêm trọng và phức tạp hơn.

Khi cảm thấy mệt mỏi quá có nghĩ là con giáp này nên gạt công việc, trách nhiệm sang một bên để dành thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí, nếu có thể nên dành ngày cuối tuần này để đi đâu đó để lấy lại tinh thần cũng như giúp tâm trạng thoải mái, bình tâm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần vì tính chất công việc nên hay phải đi công tác xa, di chuyển khá nhiều. Chính vì lý do đó mà con giáp này nên phải cẩn thận giữ gìn đồ đạc, tài sản, ví tiền để tránh để quên, bị mất hoặc cướp giật. Điềm báo mất của trong ngày nên đi đâu cũng phải nhìn trước ngó sau, chớ vội vàng, hấp tấp.

Tuy nhiên chỉ cần tiết kiệm một chút mỗi tháng thì sau một thời gian bản mệnh cũng thấy được mình được một khoản tiền kha khá đấy. Công việc cũng rất thuận lợi nên con giáp này cũng có nhiều cơ hội để gia tăng nguồn thu cho mình. Người làm kinh doanh, các khoản đầu tư cũng dần thu về lợi nhuận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có khả năng sẽ bị kẻ tiểu nhân đặt điều, nói xấu sau lưng. Chính vì thế tuổi Mão nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để người khác không có cơ hội làm hại mình. Bên cạnh đó, nếu ra ngoài thì con giáp này cũng nên nhớ chú ý bảo quản tốt đồ đạc và túi tiền, khóa cửa trước khi đi đâu đó đề phòng có kẻ rình mò trộm cắp.

Bù lại vận trình tình cảm vô cùng hanh thông, thuận lợi, mọi vấn đề trong ngày đều được tháo gỡ. Bản mệnh và người ấy sẽ nhanh chóng nhận ra được những khó khăn mà đối phương đang phải trải qua, từ đó dần thấu hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhiều cơ hội để kiếm tiền cũng như mở rộng mối quan hệ làm ăn, buôn bán. Đây không phải là chuyện gì quá xa xôi, nhất là với con giáp này đang theo lĩnh vực kinh doanh. Hãy vững tin vào bản thân mình và nắm bắt cơ hội ngay khi có được.

Vận trình tài lộc của con giáp này khá hanh thông, đây cũng là kết quả xứng đáng cho bản mệnh trong suốt một thời gian dài vất vả vừa qua. Công việc tiến triển thuận lợi mang lại nguồn thu nhập dồi dào, tuổi Thìn có thể an tâm phần nào và được nghỉ ngơi một chút rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không nên chủ quan trong mọi việc đâu nhé, cũng không nên tin tưởng vào ai hoàn toàn. Bên cạnh đó, tinh thần không tốt, tài lộc của con giáp này đang bất ổn nên hãy tiết kiệm tối đa nếu như không muốn bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Với những khoản cần tiêu thì không thể tránh khỏi nhưng nên tránh xa những buổi tiệc tùng vô bổ, tiêu tốn nhiều tiền bạc nhé.

Đường tình duyên không mấy khởi sắc do ảnh hưởng cục diện tương hại. Nếu đã có đối tượng, con giáp này cũng không quá vội vàng đẩy nhanh tốc độ giữa hai người mà chỉ lặng lẽ quan sát đối phương thông qua hành động và cử chỉ, từ đó chọn thời cơ thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên hạn chế kết thân với đồng nghiệp trong thời điểm này kẻo ảnh hưởng của hung vận mà kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng lòng nhiệt tình và sự tin tưởng của con giáp này mà làm nhiều việc gây bất lợi. Bản mệnh đang có dấu hiệu được cất nhắc nên tốt nhất bạn hãy tập trung vào công việc thay vì các mối quan hệ xã hội không cần thiết.

Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, người tuổi Ngọ từng suy nghĩ hoang mang, mông lung không biết bao giờ mình mới có được tình yêu, khi nào một nửa trong mộng mới tới, nhưng lúc này tình yêu đã gõ cửa trái tim và bản mệnh nhận ra hạnh phúc ở nơi rất gần với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống khi hung vận lấn át hết cát vận. Con giáp này vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình trong công việc nhưng lại không đặt tâm trí của mình vào chúng mà chỉ làm như một lập trình định sẵn vậy. Tình trạng sức khỏe của người tuổi Mùi cũng không mấy ổn định.

Tuổi Mùi nên chăm sóc bản thân mình nhiều hơn trong thời gian này. Tài chính của con giáp này cũng đang dần hao hụt và cũng không thể kiểm soát được tiền mình làm ra. Tuổi Mùi khá vất vả trong việc chi tiêu và gần như không thể giữ lại được nguồn thu nào bởi vì xa đà vào việc mua sắm những món đồ chỉ để thỏa mãn sở thích của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Thân

Cơ hội kiếm tiền không dễ gì có được, nhất là trong ngày quý nhân đã chỉ đường dẫn lối đúng đắn thì người tuổi Mùi đừng ngại dấn thân, tìm hiểu đấy nhé. Thiên thời địa lợi như thế chỉ là bản mệnh có sẵn sàng thử thách và dám thực hiện hay không mà thôi.

Có điềm báo con giáp này sẽ gặp vài chuyện không mấy vui vẻ trong ngày. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi sẽ nảy sinh nhiều mẫu thuẫn, tranh cãi. Dù chỉ là những bất đồng thường gặp nhưng bản mệnh và người ấy lại không thể thỏa hiệp được với nhau, kết quả là cả hai vô tình làm tổn thương đối phương sâu sắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp tiến triển rất tốt. Nhờ thế mà bản mệnh dễ dàng gặt hái được thành công, đường tình duyên khởi sắc, người đang yêu có trải nghiệm ở những cung bậc cảm xúc khác nhau, vô cùng thăng hoa.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại, chuyện buôn bán làm ăn bị chững lại, người làm công ăn lương kinh tế hạn hẹp. Tiền bạc có thu có chi không đến mức túng thiếu nhưng cũng chẳng thể nào thoải mái được. Có lẽ con giáp này nên hài lòng với thực tại để bản thân giảm bớt được áp lực kinh tế.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Tuất

Dường như người tuổi Tuất có chút may mắn hơn so với những con giáp còn lại trong tất cả các vấn đề. Vận trình tài lộc không phải lo lắng, tiền bạc rủng rình, công việc diễn ra ổn định theo đúng kế hoạch, mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của con giáp này. Một ngày mới khá trọn vẹn với tuổi Tuất.

Tuy nhiên con giáp này cũng được nhắc nhở không nên mơ mộng quá nhiều trong chuyện tình cảm. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, mà nó cũng phải trải qua những thăng trầm của cuộc sống với đủ cảm xúc buồn vui, đau khổ. Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp ở thực tại và tiếp túc cố gắng để có được nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/7/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi bị người có chức có quyền gây cản trở, khó dễ. Ảnh hưởng của hung tinh nên công việc của con giáp này không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông bản mệnh phải thật cẩn thận kẻo bị va chạm hoặc chí ít là phạt tiền đấy nhé.

Đừng ngại đối mặt với khó khăn vì chính những rào cản đó mà con giáp này nhìn lại mình, ý thức hơn về tinh thần làm việc để có sự thay đổi hợp lí với những gì mình đang làm. Đừng quá lo lắng nếu đôi khi cảm thấy bế tắc vì sớm muộn con giáp này cũng sẽ nhìn ra được đâu là lựa chọn sáng suốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 29/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 28/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN