Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:44
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/7/2019: Tuổi Hợi, tuổi Mùi tài lộc thi nhau leo dốc

Thứ sáu, 26/07/2019, 10:47 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Tý

Sự thay đổi giúp cho người tuổi Tý tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn. Công việc tiến triển tốt đẹp, con giáp này khéo léo, biết tính toán và nhường nhịn mọi người nên có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp.

Đường tài lộc của con giáp này có những dấu hiệu rất tích cực. Bản mệnh không những tự kiếm được tiền mà vận may còn hơn thế nữa, có người được cho tiền hoặc tặng đồ có giá trị, tiền về liên tiếp nên bạn cảm thấy rất vui sướng. Tâm trạng nhờ thế mà cũng hứng khởi hơn mọi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè. Dù gặp bất cứ khó khăn nào cũng mạnh dạn nhờ vả sẽ có người giúp đỡ vì thế nên bản mệnh đừng ngại ngần nhé, có nhiều việc mình sẽ không thể tự hoàn thành được đâu.

Tài lộc trong ngày cũng không đến nỗi tệ, nhưng chủ yếu dành cho người làm ăn kinh doanh buôn bán hoặc thực sự có chí tiến thủ, chăm chỉ. Những ngày cuối tuần khá bận rộn, con giáp này làm việc luôn chân luôn tay mà không hết việc, thậm chí còn không có thời gian để nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Dần

Về phần tài lộc tuy chẳng những không thấy mà tiền bạc ngày càng hao hụt, chuyện chi tiêu khiến con giáp này phải đau đầu. Tuy nhiên bản mệnh còn có khá nhiều ý tưởng sáng tạo hay ho, tự thân vận động tuy vất vả nhưng lại vui, không phụ thuộc vào người khác. Tuổi Dần thấy tự hào vì mình kiếm tiền bằng chính năng lực của bản thân.

Chuyện tình cảm có biến động đôi chút, vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà nảy sinh tranh vãi và không ai chịu nhường ai. Còn đối với những người độc thân vẫn chưa nghĩ tới chuyện yêu đương, người ngoài có thể nghĩ rằng con giáp này đặt tiêu chuẩn quá cao nhưng thực ra chưa rung động mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão nên chú ý đề phòng có người hãm hại sau lưng. Công việc trong ngày khá bận rộn nên bản mệnh cần có kế hoạch, sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, đừng để công việc chồng chéo lên nhau kẻo lại phải tăng ca để hoàn thành. Theo skvty.com tuy con giáp này sẽ phải tập trung cao độ để xử lý công việc nhưng như thế còn hơn là vừa không được nghỉ ngơi mà việc cũng không xong.

Đường tình duyên của con giáp này vượng sắc, đặc biệt là với người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác giới, để lại ấn tượng sâu đậm. Bản mệnh tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè để có cơ hội làm quen với nhiều người hơn nữa nhé. Điều đó sẽ giúp tuổi Mão gia tăng nhân duyên cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Con giáp này chứng mnh được năng lực và tự tin với những gì mình làm, điều đó giúp bản mệnh khá nhiều khi đối mặt với những thử thách, có thêm cơ hội được mọi người công nhận rằng mình có thể làm được.

Vận trình tình cảm của con giáp này giảm sút đáng kể, trao đi yêu thương mà không được đáp lại khiến bản mệnh không khỏi buồn sầu, u ám. Tuổi Thìn nên nhớ rằng tình yêu là đến từ hai phía, đừng cố gắng hạ thấp mình, níu kéo những thứ không thuộc về mình bởi nó chỉ khiến bản thân đau khổ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có mối nhân duyên hài hòa, vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Mọi chuyện đều rất thuận lợi, bản mệnh và người ấy hạn chế tối đa tranh cãi, cùng nhau lắng nghe, cảm thông với đối phương và nắm tay vượt qua những khó khăn, chông gai của cuộc sống.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc. Sự bảo thủ và cố chấp khiến cho công việc không được như mong muốn. Quy định là do con người đặt ra, đôi khi những tình huống thực tế đòi hỏi con giáp này phải ứng biến linh hoạt, liên tục thay đổi đến khi phù hợp thì mới có được hiệu quả tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Ngọ

Cơ hội phát tài phát lộc đến với con giáp này, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh bởi đây là thời cơ rất tốt để phát triển việc kinh doanh của mình. Bản mệnh cũng có thể mở rộng quy mô hay thực hiện những lĩnh vực khác. Điều quan trọng là với sự quyết tâm và nhiệt huyết sẽ giúp bản mệnh làm được mọi thứ.

Tình yêu có thể làm con người ta hạnh phúc đỉnh điểm thì cũng có thể làm chúng ta đau khổ tột cùng. Những tổn thương tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng cũng đủ để khiến con giáp này cảm thấy chán nản và muốn tử bỏ. Bản mệnh muốn tình yêu là vui vẻ và hạnh phúc, nhưng không ngờ đi song song của nó lại mang là những niềm đau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Mùi

Cục diện Mùi Sửu tương xung cho thấy đường tình duyên của người tuổi Mùi có phần kém sắc, các mối quan hệ tình cảm càng ngày càng trở thành mớ bòng bong và vượt quá tầm kiểm soát của bản mệnh. Chuyện tình yêu cũng không được vui vẻ khi đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng khó hòa giải.

Vận trình tiền bạc dồi dào, con giáp này không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính trong ngày. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm thêm tiền bên cạnh nguồn thu nhập chính và người tuổi Mùi có thể sẽ phải mất nhiều thời gian hơn cho công việc mỗi ngày và sẽ phải khá vất vả, mệt nhọc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp ngày tam hợp nên vận trình hanh thông, thuận lợi hơn hẳn. Về phương diện tài chính trong ngày tốt, con giáp này kiếm được tiền nên chi tiêu thoải mái, lại còn tích lũy được một khoản tiền cho những tình huống bất ngờ sau này. Điều quan trọng là bản mệnh học được cách đầu tư khôn ngoan, quản lý tài chính thông minh nên đã cải thiện được thu nhập tốt hơn.

Điềm báo vận trình tình duyên tươi sáng, đào hoa vượng sắc về cho con giáp này. Người tuổi Thân sẽ cảm nhận được sức mạnh của tình yêu khi mà xung quanh mình có nhiều khó khăn không thể tự giải quyết. Người ấy luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ và cũng trở thành động lực giúp bản mệnh phấn đấu đến cùng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu mặc dù được quý nhân che chở nhưng cũng không tránh được những tai họa mà kẻ tiểu nhân gài bẫy chỉ chờ con giáp này vướng vào. Con giáp này cần chú ý trong lời ăn tiếng nói kẻo họa từ miệng mà ra, họa thi phi luôn rình rập đe dọa sự nghiệp của bản mệnh.

Những lời nói vô tình của con giáp này có thể chính là nguyên nhân dẫn đến tai họa, khi những gì bản mệnh có được trong tay khiến cho người khác nổi lòng ganh tị và muốn đạp đổ. Hãy luyện tập cho mình thói quen suy nghĩ kĩ trước khi nói để không phải sai lầm tương tự nữa. May măn thay quý nhân sẽ giúp cho người tuổi Dậu vượt qua những nỗi buồn khi mang đến tình yêu làm chỗ dựa cho con giáp này. Chuyện tình cảm êm đẹp, hạnh phúc. Nửa kia chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bản mệnh mỗi lúc khó khăn, hay vấp ngã. Hơn thế nữa, vân tài lộc cũng có dấu hiệu tăng tiến giúp con giáp này an ủi phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tuất khá thuận lợi và hanh thông, bản mệnh làm việc tỉnh táo, phấn chấn mà không hề tốn quá nhiều sức. Lại thêm cát tinhu nâng đỡ nên càng suôn sẻ hơn, tâm trạng thoải mái mà hiệu suất công việc lại vô cùng cao. Vận trình tài lộc khả quan nhưng chỉ dừng ở mức đủ chứ không dư thừa.

Vì có những khoản chi ngoài dự tính nên nếu chi tiêu không khéo thì tiền bạc của con giáp này có thể bị hao hụt. Vì thế mà việc lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng là việc làm rất cần thiết lúc này. Các khoản đầu tư cũng như lĩnh vực bản mệnh đang theo đuổi đều chưa thực sự nổi bật và tạo ra nguồn thu tốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/7/2019 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay tuổi Hợi gặp nhiều may mắn hơn hẳn những con giáp khác trong ngày tam hợp này. Đường tình duyên vượng sắc, con giáp này cuối cùng cũng tìm được bến đỗ cho mình. Các cặp đôi tận hưởng khoảng thời gian yên bình khi mà các mâu thuẫn đã được hóa giải. Tình yêu sau giông bão càng thêm bền chặt, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa.

Tinh thần hứng khởi giúp cho con giáp này làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Bản mệnh cống hiến hết mình cho công việc mà không ngần ngại hi sinh lợi ích cá nhân mà luôn đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Vì thế mà con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, cơ hội thăng tiến cũng sẽ đến với người tuổi Hợi sớm thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 28/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 7 ngày 27/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN