Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:19
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/7/2019: Tuổi Sửu tài lộc vượng sắc, tuổi Ngọ cát khí vượng

Thứ năm, 25/07/2019, 10:36 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày làm việc hiệu quả với hiệu suất cao. Con giáp này hoàn thành hết mọi nhiệm vụ được giao trong ngày một cách nhanh chóng nhưng cũng không vì thế mà kết quả không cao. Bản mệnh gây ấn tượng tốt với cấp trên, nhờ vậy mà mục tiêu thăng tiến ngày càng được nới gần lại, vận trình sự nghiệp cải thiện rõ rệt.

Hơn thế nữa con giáp này còn được vận quý nhân bên cạnh nên ra ngoài thường xuyên được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Để có được điều tốt đẹp này cũng là nhờ một phần nhân duyên và và sự chân thành của bạn dành cho họ, luôn vui vẻ niềm nở, lạc quan khắc sẽ gặp được may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình tài lộc vượng sắc, dồi dào, nhiều cơ hội kiếm tiền giúp con giáp này cải thiện nguồn thu nhập. Bên cạnh những kế hoạch bản mệnh đang thực hiện thì còn có thể nhận thêm những công việc mới hoặc mở rộng hơn các dự án hiện tại, nhờ vậy mà tiền tài chi tiêu cũng rủng rỉnh hơn.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng phát huy rất tốt khả năng ngoại giao của mình trong ngày, điều đó trợ giúp rất nhiều cho quá trình phát triển sự nghiệp và tài chính. Bản mệnh có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nắm rõ được thông tin, kết nối với những đồng nghiệp cùng ngành nghề, được giới thiệu thêm việc làm hoặc đối tác tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên bốc đồng và xốc nổi mà làm ra những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn. Về phương diện tài chính có nhiều vấn đề khiến con giáp này phải suy nghĩ, ngoài việc giữ nguồn thu nhập chính ổn định thì bản mệnh còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải dễ dàng. Tuổi Dần cần đề phòng bệnh về dạ dày và tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu trong ngày này.

Vận trình tình cảm vẫn diễn ra đều đều như vậy. Bản mệnh và người ấy đang ở trong giai đoạn trùng xuống trong tình yêu. Có lẽ vì hai người yêu nhau được một thời gian dài và cũng lâu rồi tình cảm chưa được hâm nóng. Đây là là điều mà cặp đôi nào cũng đều phải trải qua, hãy thay đổi địa điểm hẹn hò mới giúp cả hai khơi dậy cảm xúc yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão đã rất siêng năng và chăm chỉ, con giáp này cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc, nhưng bản mệnh vẫn sẽ đối mặt với rất nhiều kẻ xấu đang ganh ghét, độ kí muốn hãi hại ngoài kia.  Mặc dù đã cố gắng tránh tham gia và quan tâm những chuyện thị phi nhưng con giáp này vẫn bị vướng vào một vài rắc rối không đáng có. Điều mà bản mệnh cần làm lúc này là giữ được sự bình tình, mọi chuyện sẽ nhanh chóng đi qua mà thôi.

Bù lại đường tình duyên tốt đẹp, chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội bảy tỏ với người mình thích. Những người đã có đôi có cặp yêu thương nhau, tận hưởng những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh nhau và cùng nắm tay vượt qua mọi trở ngại, giông gió của cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Thìn

Sự nghiệp của tuổi Thìn thăng tiến không ngừng. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng. Với thành tích công việc mang lại rất tốt, được cấp trên khen ngợi, hứa hẹn sẽ cải thiện tài chính và vị trí trong thời gian sớm nhất.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn cũng khá êm đẹp. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp trong lòng con giáp này cũng đang rất thoải mái. Dường như bản mệnh đã biết kiềm chế cảm xúc của bản thân nhiều hơn, không để cho những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như bầu không khí vui vẻ bên cạnh nửa kia của mình. Người cô đơn không quá vội vã kiếm tìm tình yêu mà muốn để mọi thứ tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có bước tiến quan trọng trong vận trình sự nghiệp, con giáp này sẽ đón tin vui được thăng chức hoặc khen ngợi. Hơn thế nữa bản mệnh có thể nhận được vận may bất ngờ như được giao trọng trách một dự án mới, vừa để thử thách bản thân vừa thể hiện năng lực của mình. Thời cơ tốt đẹp này nhất định không được bỏ lỡ.

Tình cảm có phần lận đận, mặc dù con giáp này không tới nỗi nào nhưng lại không có duyên có phận với người khác giới mỗi khi có ý định tiến tới đều bị từ chối một cách phũ phàng. Có lẽ đích đây không phải thời điểm thích hợp để nói chuyện yêu đương, bản mệnh cũng đừng mong chờ quá nhiều rồi lại thất vọng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cát khí vượng nên vận trình trong ngày tươi sáng, thoải mái, mọi khúc mắc trong chuyện tình cảm được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành.

Vận trình tài lộc tương đối ổn định an ủi lại chút ít tâm trạng trong ngày. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn, vì vậy cần chăm chỉ hơn, đừng lo tranh đấu hay cãi vã làm gì cho mang bực tức vào người lại mất đi cơ hội tốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có nhiều may mắn tốt lành trong ngày. Con giáp này biết cách chi tiêu một cách hợp lý nhất, đề cao việc tiết kiệm cho nên hãy kiểm tra lại tài khoản của mình nhé, bản mệnh sẽ phải bất ngờ với số tiền mà mình đã tích lũy được đấy. Nó có thể giúp con giáp này thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Đối với vận trình tình duyên của người tuổi Mùi có vẻ thăng trầm, bất ổn. Bản mệnh vẫn chưa quên được tổn thương trong quá khứ và vì thế mà con giáp này không cho phép bất kỳ ai bước vào trái tim mình lần nữa. Tuy nhiên, vẫn phải thừa nhận rằng bản mệnhđang có cảm xúc mãnh liệt với một người nào đó nhưng lại không dám thổ lộ, cởi mở lòng mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể gặp vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Con giáp này sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất. Nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và sự tỉ mỉ, cẩn thận. Một vài tin vui về chuyện tiền bạc sẽ đến trong ngày, việc kinh doanh buôn bán thu về lợi nhuận lớn.

Người làm công ăn lương có việc làm thêm, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Con giáp này cần có kế hoạch tích lũy để mở rộng, phát triển mô hình hiện tại. Đối với chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần chú ý hơn trong công việc, báo hiệu có những rắc rối khiến con giáp này phải lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Mặc dù bản mệnh đã chuẩn bị kế hoạch rất kĩ càng nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề như khách hàng, đối tác không giữ chữ tín gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Con giáp này cần giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này, hơn thế nữa bản mệnh nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Họ cho những lời khuyên chân thành và hữu ích để có thêm các phương án để xử lý vấn đề một cách hiệu quả, hạn chế tối đa thiệt hại nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ nảy sinh bất đồng với người khác, ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ. Bù lại, vận tài lộc có xu hướng cải thiện đáng kể, đây là dấu hiệu tốt cho con giáp này tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi. Thu nhập tăng lên cũng khiến bản mệnh bớt khó chịu hơn khi gặp phải cãi vã hay xung đột, mà có thể giải tỏa căng thẳng và áp lực trong người nhanh chóng.

Nhân duyên của tuổi Tuất vượng, đặc biệt là với người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác giới, để lại ấn tượng sâu đậm. Con giáp này nên thường xuyên ghé tới những nơi đông đúc, tích cực gặp gỡ bạn bè để có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều người hơn nữa nhé. Điều đó giúp bản mệnh nhanh chóng tìm được nửa kia ưng ý với mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/7/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hay suy nghĩ linh tinh, tự làm khổ bản thân mình. Vì tâm trạng không được tốt nên con giáp này thiếu tập trung trong công việc, bản mệnh trở nên nhạy cảm và làm quá mọi chuyện lên. Nếu con giáp này cứ chìm đắm vào những điều tiêu cực như vậy sẽ sớm gục ngã mất, hãy làm cho mình bận rộn hơn để bớt thời gian suy nghĩ vẩn vơ đi.

Buổi tối người tuổi Hợi cũng nên gặp gỡ, tụ tập bạn bè để cùng trò chuyện, chia sẻ những khó khăn, vui buồn trong cuộc sống để quên đi những nỗi lo lắng, băn khoăn trong lòng. Tham gia các hoạt động ngoài trời, chơi thể thao cũng là cách để bản mệnh giảm bớt áp lực và giúp cơ thể có thêm năng lượng, tinh thần sảng khoái.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 27/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 6 ngày 26/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN