Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:37
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/9/2019: Tuổi sửu tài lộc nở nộ, tiền vào đấy túi

Thứ tư, 25/09/2019, 09:42 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/9/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc, hứa hẹn nhiều thành tựu đáng tự hào. Mọi người cho rằng con giáp này may mắn mà có được nhưng hơn ai hết chỉ có bản mệnh là người hiểu rõ mình đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào, thậm chí kể ra cũng không ai tin.

Vận may tài lộc cũng đến với tuổi Tý trong ngày khi con giáp này nhạy bén nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Hãy cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao thu nhập cho mình. Nhờ vậy mà bản mệnh không còn lo lắng hay áp lực quá nhiều về chuyện chi tiêu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, không những không mất mát thứ gì mà ngược lại còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng. Có điều ngũ hành tương khắc nên vận trình tình cảm có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Các cặp đôi thường xuyên nảy sinh bất đồng, xung khắc và mâu thuẫn ngày càng gia tăng theo chiều hướng tiêu cực. Tình cảm vợ chồng tưởng chừng bền chặt không thể chia tách thế nhưng bây giờ mới nhận ra nó thật quá mong manh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của tuổi Dần

Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dần tăng tiến vượt bậc nhờ Dần Ngọ bán hợp. Con giáp này đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của mình trước những biến cố đã xảy ra, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và tìm ra giải pháp kịp thời làm giảm bớt thiệt hại có thể đã xảy ra, ghi được ấn tượng với cấp trên.

Về phương diện tình cảm thì đừng nên nóng vội bởi cái gì cũng cần thời gian chín muồi. Hãy bỏ ngoài tai những lời công kích phía sau mà mất đi lý trí, hãy để mọi chuyện tiến triển từ từ, theo cách tự nhiên nhất, có như vậy thì tuổi Dần mới không phải hối hận vì quyết định quá vội vàng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão nên thận trọng với túi tiền của mình. Đây không phải thời điểm thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác. Bởi rủi ro có thể gặp phải không thể nào lường trước được.

Nhờ quý nhân nâng đỡ, con giáp này dễ có sự nghiệp thăng hoa. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị mong muốn. Tuy nhiên bản mệnh chớ nên ngủ quên trên chiến thắng. Ngay khi một việc hoàn thành tốt hãy chuẩn bị kế hoạch cho những bước tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại, có điềm báo hao tài tốn của. Có lẽ con giáp này hơi vội vàng trong việc quyết định mà quên mất rằng mọi chuyện đều có xác suất thất bại. Bản mệnh quá quan tâm tới kết quả nhưng lại không xem xét kỹ quá trình thực hiện nên không nhận ra lỗ hổng từ trước đó.

Bù lại con giáp này sẽ được sống trong tình yêu thương trọng vẹn trong ngày thứ năm này. Thìn Dần tương hợp khiến chuyện tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống của người tuổi Thìn như được đắm chìm vào trong mật ngọt vậy. Chẳng còn những mệt mỏi hay buồn bã như trước vì bản mệnh luôn có một người ở bên quan tâm, chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của tuổi Tỵ

Nhờ sự nâng đỡ của quý nhân, tuổi Tỵ nên dứt khoát và quyết liệt hơn, đừng vì những nỗi sợ vô hình cản đường của mình đây là thời điểm của hành động. Với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, bản mệnh sẽ trở thành người nắm giữ vai trì quan trọng ở nơi làm việc.

Song con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi, rắc rối. Người tuổi Tỵ nên thận trọng lời ăn tiếng nói và hành động của mình nếu không muốn gánh chịu hậu quả từ những sơ sót đó. Nhiều chuyện xui xẻ dồn dập đến khiến bản mệnh muốn kìm hãm nó lại mà không thể nào làm được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mang đến niềm vui trong chuyện tình cảm. Vận đào hoa vượng sắc, người độc thân có cơ hội tìm được định mệnh của đời mình viết nên câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Con giáp này tự tin rằng mình có thể làm tốt và đã chứng minh được điều đó.

Vận trình sự nghiệp có vẻ không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh có thể sẽ bị những kẻ tiểu nhân tìm mọi cách quấy phá, hãm hại. Thành công của con giáp này khiến người đó ghen tị nên muốn hạ bệ để chứng minh suy nghĩ của họ là đúng, vì thế nên thận trọng từng hành động nhỏ nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi không có nhiều trở ngại, ngoài việc tâm trạng không mấy vui vẻ do xảy ra một số vấn đề trong các mối quan hệ xã hội Con giáp này sẽ tìm được đồng minh mạnh mẽ, nhưng đồng thời có nguy cơ gặp rắc rối vì bị ghen tị mà Kiếp Tài đưa tới.

Khó thể nói mối quan hệ nào đó là tốt là có thể đi theo bản mệnh tới tận cuối đời vì cần thời gian để biết lòng người như thế nào. Vì thế, hãy đừng vội đánh giá ai cả, nếu là trong khả năng thì cứ giúp người, ngoài khả năng thì cứ thẳng thắn nói lời từ chối. Tuy nhiên trước hết hãy hoàn thành xong nhiệm vụ của mình.

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của con giáp này đang tiến triển khá tốt. Con giáp này không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn nhiệt tình giúp dỡ người khác, gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, khách hàng. Điều này sẽ có lợi cho con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai đấy.

Tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với sóng gió trong chuyện tình cảm vì gặp ngày Dần Thân tương xung. Thực ra sự bất ổn đã xuất hiện từ lâu nhưng cả con giáp này và người ấy đều không thẳng thắn trao đổi, cứ cố gắng trốn tránh nhưng cuối cùng thì mọi chuyện vỡ lở, chẳng ai cản trở được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu không được khởi sắc cho lắm, thậm chí còn phải đối mặt với nhiều sóng gió có khả năng nhấn chìm con thuyền hạnh phúc của mình. Cuối cùng con gáp này cũng nhận ra rằng mối quan hệ này chỉ có mình là người đơn phương thôi.

Mặc dù chuyện tình cảm không như ý nhưng trong công việc tuổi Dậu lại có thể giành được phần thắng. Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức mình để chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của tuổi Tuất

Quý nhân xuất hiện mang đến những thuận lợi trong vận trình công việc của con giáp này. Bản mệnh được che chở nên dễ dàng vượt qua được những khó khăn, trở ngại trước mắt, mang lại cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Nhân duyên tốt, con giáp này có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự tinh tế và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ bản mệnh chưa hiểu được trái tim của mình thực sự dành cho ai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi may mắn hơn trong các vấn đề về tiền bạc, con giáp này có thể đứng trước cơ hội đầu tư hiếm có trong những ngày này. Thế nhưng, lời khuyên cho bản mệnh là chớ nên chú trọng thái quá vào vật chất. Có nhiều mối quan tâm quan trọng khác nữa.

Con giáp này nên xem việc mình làm là niềm vui thì sẽ không còn cảm thấy đó là công việc nữa. Chuyện tình cảm tốt đẹp, bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 27/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 26/9/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN